SẮP XẾP VIDEO TRÊN YOUTUBE

  -  

YouTube Nó đang trở thành một Một trong những chế độ hằng ngày đóng size vào cuộc sống thường ngày mỗi ngày của bọn họ và được diễn tả nlỗi một lắp thêm gì đấy bình thường mang đến xã hội. Nền tảng video clip trực đường lớn số 1 thế giới gồm câu chữ quan trọng nhằm đáp ứng phần lớn dân số. Đó là nguyên do tại vì sao Google biết họ rất cần phải tích phù hợp các tính năng lạ để nâng cao thử dùng người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Sắp xếp video trên youtube


Cải thiện tại hình thu nhỏ, cam kết bảo mật, tab mới… Google vẫn triển khai những biến hóa bên trên YouTube vào vài ba tháng qua. Họ biết rất rõ trường đoản cú cửa hàng của người sử dụng Big G rằng ứng dụng này được hiển thị là: một giữa những người mạnh nhất trên nỗ lực giớiVì vậy, họ chuẩn bị sẵn sàng cung cấp cho những người cần sử dụng các đổi mới cực tốt. Nhân dịp này, Cửa Hàng chúng tôi đang nói đến một chức năng new để giúp đa số vật dụng tiện lợi rộng nhiều. Đúng, Giờ phía trên, bạn cũng có thể thu xếp các đoạn phim cùng danh sách phân phát với Cửa Hàng chúng tôi đã cho bạn biết cách thực hiện.

Sắp xếp video clip của khách hàng khi chúng ta thấy phù hợp

*


Cho tới lúc này, YouTube chỉ áp dụng tùy chọn sau: hòn đảo ngược theo trình từ thời gian Danh sách phát, video clip thậm chí là không có tập này. Tuy nhiên, gốc rễ gắn vào một trong những chuyển đổi mà bạn cũng có thể thiết lập cấu hình máy từ của Clip cùng danh sách vạc. Họ sẽ ra quyết định từ Google trao cho người sử dụng một mục đích lớn hơn nhằm họ có thể làm cho điều đó. luôn luôn ưu tiên những video clip bọn họ thấy quan trọng đặc biệt tốt nhất.

Để thực hiện việc này, tất cả đa số gì bọn họ cần làm là nhấp vào hành lang cửa số “Sắp xếp” mở ra bên trên kênh được nói với lựa chọn 1 trong số tùy lựa chọn sau:


Phổ biến hơn: Nếu chúng ta mong mỏi internetstartup.vni hồ hết Clip được truy cập các tuyệt nhất trước tiên.Ngày công bố (cũ nhất): tự đoạn Clip cũ duy nhất đến tiên tiến nhất.Ngày gửi vào (bắt đầu nhất): từ tiên tiến nhất cho cũ duy nhất.

Xem thêm: Nhộn Nhịp Chợ Chó Tphcm - Chợ Chó Mèo Lớn Nhất Sài Gòn

Tương trường đoản cú so với – danh sách phát của từng kênh. Tuy nhiên, trong trường thích hợp này, các tùy lựa chọn bạn cũng có thể chọn hơi khác một ít.

Ngày tạo ra (cũ nhất): list cũ độc nhất thứ nhất.Ngày chế tạo ra (mới nhất): list tiên tiến nhất đầu tiên.

Xem thêm: Coó Chắc Yêu Là Đây ( Sơn Tùng M, Có Chắc Yêu Là Đây

Đã thêm video cuối cùng: list phát gồm đựng đoạn Clip.


*

*

*

*

Trang website này sử dụng internetstartup.vnokie nhằm nâng cao đòi hỏi của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ nhận định rằng các bạn ổn định cùng với điều đó, nhưng lại bạn cũng có thể chọn không tmê mệt gia nếu như muốn.Đọc thêm

Trong ngôi trường vừa lòng cung cấp biết tin cá thể của người sử dụng, bạn cũng có thể lựa chọn không tham gia bằng cách thực hiện liên kếtKhông chào bán thông tin cá thể của tôi