SƠ ĐỒ TƯ DUY ONLINE

  -  

Nhược điểm:lúc ý muốn xuất ra ảnh JPG với form size to thì hình hình họa sẽ tương đối kém quality.Cách vẽ mũi thương hiệu kỉm linh hoạt.Thời gian download trang hay chậm rì rì so với các sơ đồ vật bao gồm tính phức tạp, các hình hình ảnh.

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy online

2. Bubbl.us

Bubbl.us vẫn lộ diện từ thời điểm năm 2006, để cho nó phát triển thành một Một trong những lao lý tạo thành bạn dạng vật dụng bốn duy lâu lăm độc nhất vẫn mãi mãi mang đến thời buổi này. Kể từ bỏ Lúc reviews, Bubbl.us đang phân pân hận hơn 3 triệu phiên bản vật dụng bốn duy cho tới rộng 1,5 triệu người tiêu dùng. Kể tự Lúc ra mắt công chúng, Bubbl.us luôn minh chứng mình là 1 ứng dụng web an toàn và tin cậy với hữu dụng.
Ưu điểmGiao diện kéo và thả trực quan liêu.Các mind map có thể được lưu, share với cộng tác với những người dân không giống.Các mind maps có thể được nhúng vào những website.cũng có thể xuất các mind maps ngơi nghỉ format XML, HTML, PNG hoặc JPG.Sử dụng phím tắt mang lại keyboard với chuột nhằm nâng cao quá trình thao tác.Nhược điểmYêu cầu tạo ra thông tin tài khoản.Tài khoản miễn tổn phí được số lượng giới hạn vào 3 phiên bản đồ.Tài khoản Premium có mức giá 6$/mon hoặc 59$/năm.Giao diện trông hơi lỗi thời cùng nhiều lúc có thể bị chậm.

3. Mindmup

Mindmup giúp bạn trí tuệ sáng tạo ra số đông bạn dạng đồ tứ duy của riêng biệt bản thân mà không nhất thiết phải mnghỉ ngơi thông tin tài khoản và hoạt động tốt trên Windows, Mac OS X, Linux. quý khách hàng rất có thể thực hiện những tình năng khác nhau trên Mindmup tùy ở trong vào Lever tài khoản của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mong mỏi sinh sản phần lớn sơ vật tứ duy đơn giản với không quá phức tạp, phiên bản miễn giá tiền vẫn có tương đối đầy đủ tính năng giúp đỡ bạn thực hiện điều ấy. Sau đó là sự biệt lập thân 3 cấp độ thông tin tài khoản, hãy cùng tham khảo nhé:
Ưu điểm:Không buộc phải msinh sống thông tin tài khoản Lúc muốn sử dụngGiao diện đơn giản và dễ dàng, dễ dàng sử dụngTích phù hợp với Dropbox, Github, Drive sầu cho nên vì vậy chúng ta cũng có thể chia sẻ bạn dạng vật tứ duy của mình cho nhóm có tác dụng việcCnhát hình ảnh vào phiên bản thiết bị bốn duy một phương pháp dễ dàng dàngChuyển thay đổi sơ đồ tư duy dễ dãi sang trọng file PDF cùng PowerPointNhược điểmBản trang bị tư duy áp dụng miễn giá thành bị giới hạn dung lượng là 100kb và chỉ còn được tàng trữ vào 6 thángTài khoản miễn chi phí bị giảm bớt xuất sơ thứ ra các làm ra ảnh. Vì vậy, bạn chỉ có thể lưu lại chúng trên Google drive

4. Mindmeister.com

Mindmeister là một trong cơ chế lập bản trang bị bốn duy trực đường, được xây dừng xung quanh mô hình freemium, chủ yếu triệu tập vào vấn đề ĐK nhưng mà cũng có thể có tùy lựa chọn giới hạn miễn giá tiền. Mindmeister sẽ phát triển đáng kể, tự lúc ra mắt vào khoảng thời gian 2007, trong cả Lúc reviews với bốn giải pháp là 1 trong trong những công ty đối tác của Google, Khi Google Apps Marketplace trình làng vào năm 2010. Điều đó cho biết thêm sự tin tưởng rằng Mindmeister là 1 trong ứng dụng website khá tốt.

Xem thêm:

Ưu điểm
Giao diện linch hoạt cải thiện, hỗ trợ hình hình ảnh với chú thích.Có phiên bản chạy thử miễn giá tiền mà lại bạn có thể demo trước khi tạo ra tài khoản.Chia sẻ cùng hợp tác trên các mind bản đồ, thậm chí còn tích hòa hợp những cuộc gọi Skype.Nhập từ bỏ Freemind và Mindmanager hoặc xuất quý phái RTF và GIF.Nhược điểmYêu cầu chế tạo tài khoản.Tài khoản miễn tổn phí được số lượng giới hạn trong 3 bản trang bị.Tài khoản Premium bao gồm 3 mức giá thành 5$/mon,10$/tháng với 15$/tháng.

5. Mind42.com

Mind42, phạt âm là "mind for two", là 1 trong mức sử dụng tạo ra phiên bản đồ bốn duy bên trên website, nhấn mạnh vấn đề tính chất phối kết hợp của Việc cồn não cùng lập bạn dạng đồ dùng bốn duy. Mặc dù tên của vận dụng này là “mind for two”, mà lại Mind42 có thể được sử dụng cho 1 bạn, với cùng 1 fan nữa, hoặc với một đội nhóm tín đồ khác.Ưu điểmMiễn chi phí không giới hạn đến tất toàn bộ cơ thể dùng.Giao diện trực quan để tạo nên những mind maps.Có các nhân tố nhỏng bên trên social, ví dụ như phù hợp hoặc dấn xét đến những sơ vật một giải pháp công khai.Phần giải đáp áp dụng góp người dùng bước đầu mà không bị nhầm lẫn.Chia sẻ, nhúng, hoặc xuất các mind bản đồ thanh lịch những format Freemind, Mindmanager cùng RTF.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Sendo Chi Tiết Từ A Đến Z

Nhược điểmYêu cầu tạo ra tài khoản.Mặc dù được thực hiện miễn giá tiền tuy nhiên có PR.Quảng cáo có thể bị xóa nếu như bạn trả 13$/năm hoặc 40$ nhằm xóa PR dài lâu.Một số yếu tố đồ họa siêu cực nhọc với không linch hoạt nhằm sử dụng.