Stream màn hình điện thoại

  -  

Cách Live stream trực tiếp screen điện thoại iPhone trên Facebook

Trong các nội dung bài viết trước internetstartup.vn sẽ lý giải chúng ta biện pháp live stream trực tiếp bên trên điện thoại Android với máy tính. Hôm nay chúng ta đang cùng mày mò về phong thái live stream phát trực tiếp màn hình Apple iPhone lên Facebook. Theo dõi quá trình thực hiện bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Stream màn hình điện thoại

Live stream trực tiếp Facebook là một vấn đề có tác dụng dễ dàng và đơn giản và bất kể ai áp dụng điện thoại cảm ứng có mua Facebook phiên bản mới nhất đề hoàn toàn có thể có tác dụng được. Tuy nhiên, đó chỉ với việc áp dụng camera của lắp thêm di động để live stream còn so với số đông các bạn giỏi chơi trò chơi hoặc muốn share một mẹo nhỏ, xuất xắc bất cứ đồ vật gì bên trên màn hình điện thoại cảm ứng lên Facebook thì buộc phải có tác dụng như vậy nào?

Và nếu như khách hàng đang dùng một thiết bị chạy hệ điều hành quản lý iOS cùng bạn muốn biết làm cho ra sao để phạt trực tiếp màn hình iPhone của mình lên Facebook thì xin mời bạn thường xuyên coi nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Hướng dẫn cách Live sầu stream thẳng, chiếu màn hình hiển thị các sản phẩm công nghệ iOS lên Facebook

Bước 1: Cài đặt ứng dụng

Omlet Arcade là một trong những vận dụng được bên cung cấp tạo sự siêng phục vụ vấn đề live sầu stream trực tiếp game. Tuy nhiên, vận dụng này không bắt bạn duy nhất thiết cứ đọng đề nghị là game bắt đầu đến live stream cơ mà chúng ta có thể sử dụng Omlet Arcad để live sầu stream tất cả hầu hết thiết bị trên màn hình hiển thị iPhone của bạn lên Facebook.

Lúc Này, Omlet Arcade không ưng thuận có mặt trên kho vận dụng Appstore phải giải pháp download sẽ không giống với những vận dụng khác một chút ít. Để setup, trước tiên chúng ta cần sử dụng trình chú ý web trên iPhone vào links này và chọn nút ít Install. Hiện giờ, bên trên iPhone các bạn sẽ nhận được một thông báo. quý khách hàng hãy lựa chọn Cài đặt.

Cách 2: Kích hoạt ứng dụng

Bước tiếp theo sau nhằm thiết đặt áp dụng live sầu stream Arcade pro. Đợi trong giây lát vận dụng vẫn cài đặt về cùng cài đặt. Quý khách hàng trnghỉ ngơi ra screen chủ yếu tìm với mlàm việc vận dụng Arcade Pro vừa thiết lập xong lên. Tuy nhiên, Khi msống lên bạn sẽ không áp dụng được áp dụng ngay nhưng vẫn nhận ra thông tin “Nhà cải tiến và phát triển Doanh nghiệp không được tin cậy…”

Bậy tiếng, chúng ta phải kích hoạt vận dụng mới rất có thể chuyển động được. Để kích hoạt ứng dụng, trên iPhone các bạn vào phầnCài đặt -> Cài đặt bình thường ->Quản lý sản phẩm -> Mobisocial Inc lựa chọn tiếp -> Tin cậy “Mobisocial Inc”các bạn sẽ thấy một thông báo hiện lên thì nên chọn -> Tin cậy nhằm xác nhận.

Bước 3: Thiết lập tùy chọn

Do đây là lần thứ nhất áp dụng vận dụng Omlet Arcade nên các bạn hãy nhận nút Tạo tài khoản  nhằm ban đầu sinh sản tài khoản sử dụng áp dụng live stream này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Video Tik Tok Bằng Hình Ảnh, Hướng Dẫn Cách Làm Video Tik Tok Bằng Hình Ảnh

Tiếp tục, trên giao diện chính của áp dụng các bạn hãy chọn TRỰC TIẾPhường NGAY Biểu diễn cách chơi của bạn . Xem hình dưới:

Chuyển sang Tab Facebook  và thiết lập một vài tùy chọn nlỗi hình trạng màn hình hiển thị muốn live stream trực tiếp nằm theo chiều ngang hoặc dọc, quality Clip lúc phạt live sầu stream, nhảy mic để thu âm tkhô hanh bên ngoài điện thoại thông minh hay không?… Lúc đang thiết lập kết thúc những tùy chọn mong muốn Lúc stream thì bạn hãy thừa nhận chọn Tiếp theo.

Cách 4: Đăng nhập tài khoản Facebook và live sầu stream

Tiếp tục, nhằm live sầu stream thẳng bạn phải singin thông tin tài khoản Facebook buộc phải live sầu stream.

Khi singin thành công xuất sắc, các bạn hãy nhập văn bản biểu lộ đến đoạn Clip sắp phạt trực tiếp cùng chọn Bắt đầu Stream  để ban đầu live stream.

Ok, những điều đó là vừa hướng dẫn và chỉ định cho bạn bí quyết live sầu stream thẳng screen điện thoại Apple iPhone lên Facebook rồi đó. Quý khách hàng hoàn toàn có thể bình chọn xem mình đã live sầu stream thành công xuất xắc chưa bằng phương pháp vào trang những nhân của mình nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Zalo Trên Laptop, Hướng Dẫn Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính, Laptop


Cách này, bạn cũng có thể xem thêm và áp dụng mang đến tất cả các trang bị chạy hệ điều hành và quản lý iOS nlỗi iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 7 Red, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X với cả các đồ vật iPad mini 2/ba phần tư, máy tính bảng ipad Air/ipad tablet Air 2… còn đối với các thứ chạy hệ điều hành Android thì bạn có thể cài đặt Omlet Arcade giành cho Android về hoặc cũng có thể áp dụng vận dụng khác mang tên là “Screen Stream Mirroring”.

Chúc chúng ta thành công cùng nếu như bạn bao gồm bí quyết nào hay hơn với nếu tiến hành thành công theo hướng dẫn trên thì xin giữ lại xác thực thông qua phần comment làm việc bên dưới nhé. Cám ơn các bạn!

Theo Yeualo.com