SỬA THÔNG TIN THẺ NÀY HOẶC THỬ MỘT THẺ KHÁC

  -  

Lỗi tkhô hanh toán thù Google Play mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể chạm mặt bắt buộc trong quá trình giao dịch. Cách khắc chế sự việc tkhô nóng toán thù không thành công bên trên thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Sửa thông tin thẻ này hoặc thử một thẻ khác

Google Play là kho vận dụng vĩ đại chất nhận được bạn có thể sở hữu những vận dụng về trang bị Android của chính mình nhỏng vui chơi coi phyên, trò đùa,..., các áp dụng học hành, đọc sách, báo, áp dụng thống trị tài chính, thống trị sức mạnh,… (miễn mức giá hoặc trả phí). Với hầu hết áp dụng bao gồm giá tiền, người dùng yêu cầu tkhô nóng tân oán lúc mua thì mới rất có thể sử dụng.

Nếu gặp gỡ sự việc khi tkhô cứng toán thù đến sản phẩm ứng dụng này trên Google Play thì chúng ta có thể buộc phải khắc phục và hạn chế sự việc cùng với tài khoản thanh hao toán thù của bản thân. Các lỗi được thông báo nlỗi sau đây.

1. Lỗi tkhô nóng toán thù Google Play "Không thể hoàn chỉnh giao dịch thanh toán của bạn"

*

Nếu sau thông báo này, Google đề xuất các bạn đưa tin bổ sung, bạn hãy tuân theo lí giải. Nếu không, bạn có thể chạm chán thông tin này nếu:

- Địa chỉ thanh khô toán cho phương thức thanh khô toán (nếu như khách hàng áp dụng thẻ tkhô giòn toán thù quốc tế) ko trùng khớp cùng với liên can trong thiết đặt Google Play. Nếu những ảnh hưởng này sẽ không khớp nhau, hãy cập nhật shop của doanh nghiệp cùng thử tiến hành lại thanh toán giao dịch.- Nếu sẽ sử dụng thiên tài thanh hao toán thù không bắt buộc singin bên trên Google Store, hãy đăng nhập lệ Tài khoản Google cùng thực hiện thanh toán thù lại.-Nếu nhiều người đang ở bên trên Google Play, thử thanh hao tân oán trên trang web của thành phầm hoặc ngược lại.cũng có thể các bạn quan liêu tâm:Xóa cách làm thanh hao toán bên trên Google Play cùng biện pháp khôi phục

2. "Không thể hoàn chỉnh giao dịch: thẻ hết hạn"

Nếu thẻ tkhô hanh toán thù quốc tế của người tiêu dùng quá hạn, phân biệt thanh toán thù chẳng thể triển khai được. Trong ngôi trường hòa hợp này, hãy thực hiện cách tiến hành tkhô cứng toán thù Google Play không giống tiện nghi rộng, ví dụ tkhô nóng tân oán Google Play qua Ví VTC Pay.

Xem thêm: Communication Skills Là Gì, Tại Sao Cần Có Kĩ Năng Này

3. "Không thể hoàn tất thanh toán. Vui lòng thực hiện hình thức tkhô hanh toán khác"

Lỗi này có thể xẩy ra vì phương thơm thứctkhô nóng tân oán Google Play của người tiêu dùng không được số dư để thanh khô tân oán. Vì vậy, hãy kiểm tra số dư tài khoản tkhô nóng toán trước lúc giao dịch để không gặp mặt bắt buộc lỗi. Hoặc thử thực hiện mua sắm lại bởi một cách thức thanh toán khác.

4. "Tkhô cứng tân oán của công ty đã trở nên khước từ vì chưng sự nạm với tài khoản của bạn"

Nếu thấy thông tin này, hoàn toàn có thể vày làm hồ sơ tkhô hanh tân oán của khách hàng có thanh toán xứng đáng ngờ, hoặc Google vẫn nên thêm ban bố để đảm bảo tài khoản của khách hàng ngoài ăn lận. Để khắc phục sự vắt này, hãy xác minc tính danh của bản thân trước khi thanh toán bằng Tài khoản Google.

Lỗi thanh toán thù Google Play Viettel / Mobifone / Vinaphone

lúc thực hiện tkhô giòn toán Google Play qua Viettel / Mobifone tuyệt Vinaphone, chúng ta có thể gặp sự vậy nếu:

*

- Bạn chỉ hoàn toàn có thể tkhô hanh toán thù bởi cách làm này trên ứng dụng Cửa hàng Google Play mà cấp thiết thực hiện bên trên trang web Google Play.-Tài khoản của người tiêu dùng với nhà cung ứng hình thức dịch vụ yêu cầu ngơi nghỉ trạng thái giỏi.-Nếu bạn thực hiện đồ vật bao gồm nhì thẻ SIM, hãy đảm bảo an toàn đặt thẻ SIM thích hợp vào khe 1 cùng để trống khe 2.

Tuy nhiên, ngày nay, cách làm tkhô hanh toán qua công ty cung ứng các dịch vụ di động tất cả các công ty internet đa số hiện nay đang bị khóa cùng cần thiết triển khai được.

Xem thêm: Game Cua Hang Ao Cuoi Cua Mary Mien Phi Moi Hay Nhat Dep Nhat 24H

Pmùi hương thức thanh hao toán Google Play không giống rất có thể dùng

Chỉ với một tài khoản Ví điện tử VTC Pay và links với tài khoản Google, chúng ta cũng có thể triển khai đa số giao dịch tải áp dụng, sách, hoặc hấp thụ game dễ ợt bên trên kho ứng dụng này.

Chi tiết links và tkhô giòn toán bên trên Google Play bằng Ví VTC Pay


Trên đó là tổng vừa lòng lỗi tkhô hanh toán Google Play và bí quyết hạn chế và khắc phục nhanh hao tuyệt nhất cho bạn. Liên kết Ví điện tử VTC Pay nhằm việcthanh toán thù Google Playtrsinh sống đề nghị DỄ DÀNG – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM!