Cho tot

      8
- Cá nhân hoá trải nghiệm người dùng mang lại hạng mục câu hỏi có tác dụng.

Bạn đang xem: Cho tot

- Sửa lỗi kiểm tra tin nhắn chưa hợp lệ Lúc đăng bán sản phầm.
chotot.vn, hoặc còn lại công bố bình luận vào Google Play. Chúng tôi mong đợi góp sức tự bạn.

Hướng dẫn sở hữu đặt


Chợ Tốt - Chuim giao thương mua bán online là một trong những áp dụng miễn giá tiền được cải tiến và phát triển do Chợ Tốt, ở trong danh mục Mua sắm. Tính cho tới ngày nay vận dụng này có rộng 5.000.000 lượt thiết lập về (thông báo tự chợ ứng dụng Google Play). Mặc cho dù ứng dụng này được tạo cho các sản phẩm Android, mặc dù nếu bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời hoặc laptop bảng, hoặc dễ dàng ao ước thưởng thức ứng dụng này bên trên screen to của máy tính, chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây của Shop chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới trên đây internetstartup.vn đã ra mắt tới các bạn cách setup Chợ Tốt - Chuyên mua bán online bên trên máy tính (PC Windows và Mac). Pmùi hương pháp cơ mà Shop chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, lý lẽ mang lập hệ điều hành Android số 1 bây chừ. Tất cả hồ hết gì bạn cần chỉ là 1 trong cái máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
Chợ Tốt - Chuim giao thương mua bán online trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: Tải xuống cùng thiết lập Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất trên trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung ứng giờ Việt cần bạn có thể dễ dãi download về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình thiết lập về hoàn toàn có thể mất vài phút.

Sau khi sở hữu về, click chuột vào file các bạn mới mua xuống nhằm ban đầu quy trình thiết đặt. Giao diện cài đặt khôn xiết dễ dàng, quy trình cặt đặt đang ra mắt nhanh chóng. Nếu gồm bất kể sự việc gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tìm hiểu thêm giải pháp giải pháp xử lý, hoặc bạn cũng có thể comment trực tiếp dưới đây, công ty chúng tôi để giúp bạn.

Xem thêm: Tại Sao Facebook Không Có Live Stream Trực Tiếp Facebook? Cách Khắc Phục

Cách 2: Tải xuống file cài đặt của Chợ Tốt - Chulặng giao thương online đến máy vi tính PC Windows

File thiết đặt này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các trường đoản cú giờ Anh "Android application package" (tạm bợ dịch là bộ cài đặt ứng dụng mang lại hệ điều hành và quản lý Android). quý khách có thể sở hữu về file app android này tự website của Cửa Hàng chúng tôi trên phía trên.

Chụ ý: Các chúng ta cũng có thể download về Chợ Tốt Chulặng giao thương mua bán online apk phiên bản mới nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ rộng miễn tổn phí tại internetstartup.vn.

Cách 3: Tiến hành thiết lập Chợ Tốt - Chuyên mua bán online bằng Bluestacks

Tập tin APK của Chợ Tốt - Chuyên ổn giao thương mua bán online sau thời điểm tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, biện pháp này dễ dàng với nkhô giòn tốt nhất.Chuột buộc phải vào tệp tin APK, chọn "Open With", tiếp nối lựa chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Chợ Tốt - Chuyên ổn giao thương mua bán online đang diễn ra nhanh lẹ. Ngay sau khi quá trình thiết đặt chấm dứt, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Chợ Tốt - Chuim giao thương mua bán online trên màn hình hiển thị trang chủ của Bluestacks. Nhấp con chuột vào biểu tượng icon này nhằm bắt đầu sử dụng Chợ Tốt - Chuyên giao thương online trên máy vi tính PC Windows.

Xem thêm: Tài Khoản G Suite Là Gì ? Cách G Suite Google Chinh Phục Người Dùng

Thật dễ dàng cần ko nào, giả dụ có bất kể sự việc gì hãy phản hồi bên dưới và chúng tôi sẽ cung cấp bạn.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity