‎Facebook Trên App Store

  -  

Nếu gỡ bỏ áp dụng Facebook và cầm cố vào đó bằng Facebook Lite, điện thoại thông minh của các bạn sẽ chạy nhanh hao cùng pin lâu hơn.


Nếu gỡ quăng quật áp dụng Facebook cùng cố kỉnh vào đó bằng Facebook Lite, điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ chạy nkhô cứng cùng pin lâu hơn.

Bạn đang xem: ‎facebook trên app store

Việc phần nhiều chiếc điện thoại Android gồm cấu hình yếu hèn, lỗi thời chạy lờ đờ là điều tất yêu tránh khỏi. Nếu như chưa tồn tại điều kiện sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh mới, việc áp dụng Facebook Lite cụ vì chưng vận dụng Facebook mặc định sẽ giúp đỡ trang bị bạn chạy nkhô hanh rộng.

Facebook với Messenger: thủ phạm làm cho điện thoại cảm ứng của chúng ta chạy chậm

Một điều không nhiều người ngờ đến là thiết yếu Facebook cùng với Facebook Messgenger sẽ là 2 ứng dụng chỉ chiếm tài nguyên ổn nhất trong điện thoại của người sử dụng. Hai vận dụng này liên tục chạy ngầm, chỉ chiếm nhiều RAM, thực hiện nhiều lưu lượng mạng. Điều này làm cho “cỗ đôi” của Facebook biến “thủ phạm” làm điện thoại thông minh chạy chậm trễ và hao pin.

*

Facebook luôn luôn "đứng đầu" trong số những ứng dụng làm cho tốn RAM với hao pin

Tất nhiên giả dụ nlỗi smartphone của người sử dụng có cấu hình giỏi thì vấn đề đó không tác động gì, vày tài ngulặng của sản phẩm vẫn đáp ứng được. Nhưng nếu smartphone của chúng ta bao gồm thông số kỹ thuật yếu, đặc biệt là dung lượng RAM chỉ 1GB hoặc 2GB thì vận dụng Facebook vẫn làm cho sản phẩm công nghệ bạn lờ lững đi phát hiện ra.

Xem thêm: Giải Mã Ý Nghĩa Số 13 Có Ý Nghĩa Gì ? Hé Lộ Sự Thật Thú Vị Về Ý Nghĩa Số 13

3 lý do chúng ta nên xóa ngay ứng dụng Facebook trên điện thoại

Thử khắc phục và hạn chế bằng Facebook Lite

Có lẽ cũng “thấu hiểu” được vấn đề bên trên, đề nghị Facebook đã làm cho riêng rẽ một vận dụng dành cho các thiết bị yếu với thương hiệu Facebook Lite. Facebook Lite là áp dụng Facebook gồm kích thước nhỏ tuổi hơn, sử dụng không nhiều tài liệu cùng tài ngulặng máy vi tính hơn. Nó chuyển động mượt trên toàn bộ các Smartphone Android bây chừ.

Tải về Facebook Lite trên đây.

*

Sau khi download Facebook Lite, bạn nên đóng vận dụng Facebook mang định bằng cách sau:

Vào Cài đặt -> Ứng dụng -> Quản lý ứng dụng -> Chọn Facebook -> Chọn Tắt (Disable).

Xem thêm: Cách Đăng Bài Trên Youtube Trên Máy Tính Và Điện Thoại A, Cách Đăng Bài Trên Tab Cộng Đồng

Sau Lúc cài Facebook Lite cùng tắt đi vận dụng Facebook cũ, lắp thêm các bạn chắc chắn rằng vẫn mượt hơn ban đầu. Tất nhiên đang nên gồm có tiến công đổi khi Facebook Lite gồm bối cảnh không rất đẹp bằng, đôi khi hình hình ảnh cũng độ phân giải phải chăng rộng ứng dụng Facebook khá đầy đủ. Đây chỉ là 1 phương án trong thời điểm tạm thời khi chúng ta chưa xuất hiện điều kiện sở hữu Smartphone mới.