Tài khoản bị hạn chế

  -  

quý khách hàng đang hoạt động truyền bá khôn xiết bình thường tình cờ bị giảm bớt quyền quảng cas. nguyên nhân vị đâu? Và làm cho núm làm sao nhằm phòng hạn chế quyền quảng cáo? Lo lắng của các bạn sẽ được internetstartup.vn giải quyết và xử lý tức thì dưới đây.

Bạn đang xem: Tài khoản bị hạn chế

1. Nguyên nhân bị hạn chế quyền quảng cáo

Trước khi mày mò về cách chống hạn chế quyền quảng cáo như thế thào thì rất cần được tò mò coi ngulặng nhân vì chưng đâu nhưng mà các bạn bị hạn chế quyền quảng bá.

Có không hề ít nguim nhân khiến cho mình bị hạn chế quyền quảng cáo, bạn nghĩ rằng chúng ta ko sai gì. Nhưng không nếu khách hàng ko không đúng chắc chắn là bạn sẽ không xẩy ra tiêu giảm, y như chúng ta nuôi một đứa ttốt, trường hợp nó không phạm lỗi thì chắc chắn bạn sẽ ko bao giờ pphân tử nó. Với FB cũng thế, nếu như khách hàng không có tác dụng điều gì không đúng, chúng ta có tác dụng đúng, FB sẽ không còn lúc nào giảm bớt quyền truyền bá của người tiêu dùng. vì vậy Lúc chạy truyền bá cần được tìm hiểu thật kỹ gần như lao lý của FB nhằm không xẩy ra giảm bớt quyền quảng bá, Vậy số đông lỗi nhưng các bạn hay phạm phải dẫn mang lại tinh giảm quyền quảng bá là gì?

*

– Tài khoản của bạn bắt đầu mở nhưng đã thêm tkhô giòn toán mới, hoặc là thông tin tài khoản của khách hàng đã từng có lần sử dụng nhằm chạy truyền bá đến đều Fanpage gồm lịch sử ko được xuất sắc.

– Do cách tiến hành tkhô cứng tân oán của bạn lại mờ ràng: vị bạn bùng ko tkhô giòn toán thù chi phí lăng xê đến FB, hoặc là khi đã đi vào ngày thanh khô toán rồi nhưng mà vào thẻ lại không tồn tại đủ tiền nhằm tkhô giòn toán.

– Do bạn chạy truyền bá bằng thông tin tài khoản hoặc bằng ID của một thông tin tài khoản chạy quảng cáo không uy tín khác yêu cầu bạn sẽ bị tác động mang lại uy tín cùng cũng trở thành FB tinh giảm thông tin tài khoản.

– Do bạn chưa tồn tại kinh nghiệm chạy truyền bá dẫn tới sự tăng sút bất thường về ngân sách Hoặc là chiến dịch của chúng ta bị tắt mngơi nghỉ tiếp tục. Vấn đề này cũng trở thành để cho FB ngờ vực cùng tiêu giảm quyền quảng bá của doanh nghiệp.

– Do văn bản truyền bá của người tiêu dùng không nên sự thật phạm luật mang đến chính sách của FB cần dẫn đến bị tiêu giảm quảng cáo.

2. Hướng dẫn giải pháp phòng giảm bớt quyền quảng cáo

Nếu rủi ro tài khoản của doanh nghiệp bị hạn chế quyền quảng cáo thì điều bạn cần có tác dụng kia đó là phòng nghị cùng với FB và trải nghiệm bọn họ active lại thông tin tài khoản cho mình. Một vài ba bạn chắt lọc dịch vụ “ phòng tài khoản” cùng “ tut triông xã phòng tài khoản” … tuy vậy nó sẽ khiến cho cho bạn mất một khoản chi phí không còn nhỏ. Đây là việc làm cho cũng mang về tác dụng, tuy vậy bạn phải hiểu đúng bản chất thông tin tài khoản của bạn bị hạn chế là vì FB, mang lại nên chỉ có FB bắt đầu tất cả quyền lộ diện cho chính mình, chính vì thế số đông lời hứa hứa hẹn của các bên hình thức dịch vụ chỉ mang ý nghĩa chất tương đối. bởi thế hãy chống nghị lên FB cùng từng trải họ mngơi nghỉ lại tài khoản cho mình. Để chống nghị lên FB bạn hãy tiến hành theo quá trình sau:

*

Cách 1: Hãy truy cập vào trình làm chủ tài khoản mà các bạn đã trở nên tiêu giảm và dìm chọn những hiểu biết xem xét lại.

Cách 2: hãy diễn tả phần lớn thông tin về chiến dịch mà lại chúng ta đang làm việc lăng xê nhằm gửi cho FB để họ cẩn thận cùng msống khóa.

Xem thêm: Khám Phá Cửa Hàng Uniqlo Tại Việt Nam Danh Sách Mục, Nữ Danh Sách Mục

Tại phần vui tươi cung ứng thêm đọc tin để giúp đỡ Shop chúng tôi chăm chú trải nghiệm của doanh nghiệp, bạn hãy trình bày thật đúng đắn về thành phầm với nội dung PR của người tiêu dùng một giải pháp thật sống động để FB có thể xem xét lại một biện pháp dễ dàng cho mình.

Cách 3: Sau 24h gửi phòng nghị thì các bạn sẽ cảm nhận kết quả của FB chính vì như vậy hãy chịu khó chờ đón nhé.

Đương nhiên là nếu nlỗi câu chữ cơ mà bạn chạy không bị vi phạm bắt buộc phần lớn chế độ của FB hoặc chỉ với ở tại mức độ vơi thì khôn cùng hoàn toàn có thể FB đang msinh sống khóa lại tài khoản cho bạn.

Tuy nhiên trong trường thích hợp chống nghị của khách hàng vẫn gửi đi nhiều lần nhưng ko được mở một tài khoản một cách tốt nhất thì rất tốt chúng ta nên sa thải thông tin tài khoản đó cùng thực hiện một thông tin tài khoản PR mới và chạy quảng cáo nhỏng thông thường.

*

Tuy nhiên vào ngôi trường hòa hợp chúng ta cần yếu tìm thấy liên kết chống quảng cáo thì bạn phải làm cho gì? Trong trường hòa hợp này bạn cũng có thể phòng trực tiếp tới FB bằng cách sau:

– Trước tiên hãy truy vấn vào link: https://business.facebook.com/business/help.

– Đi tới mục tương tác cùng với bọn chúng tôi

– Nhập những thông tin theo kinh nghiệm của FB và gửi đi.

– Cuối thuộc thì các bạn hãy chờ đánh giá tự FB.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Clip Chuyên Nghiệp, Miễn Phí, Top 7 Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp, Miễn Phí

Tuy nhiên đây chỉ là bí quyết được áp dụng cho hầu hết tài khoản business, tuy vậy đối với hầu hết thông tin tài khoản cá thể thì chẳng thể vận dụng được phương thức này.

Trên đấy là biện pháp kháng tinh giảm quyền PR. Hãy ghi nhớ nhằm biết phương pháp đem lại tài khoản PR của bản thân mình nhé!