TÀI KHOẢN EBAY BỊ ĐÌNH CHỈ

  -  

Restricked Ecất cánh là gì? Tại sao lại sở hữu bão Restricked Ecất cánh cùng có tác dụng núm làm sao nhằm gỡ Restricked Ebay công dụng tốt nhất. Bài viết này đã share kinh nghiệm tay nghề của bản thân mình về câu hỏi gỡ Restricked Ecất cánh theo nhì giải pháp đã làm được tiến hành thành công.

Bạn đang xem: Tài khoản ebay bị đình chỉ


Restricked Ecất cánh là gì?

Restricked Ebay là chứng trạng tài khoản Ebay Seller bị tạm bợ giữ lại, đình chỉ hoặc tam dừng hay được vận dụng cho các tài khoản bởi vì bạn sẽ phạm luật một trong những phép tắc hoặc chính sách của eBay.

Restricked gồm nhì một số loại, loại đầu tiên là MC011 do số lượng bán hàng tăng nhiều một cách không bình thường, các loại thiết bị nhì là Restricked list mặt hàng nhằm Ebay nên xác minh.

Loại MC011 bọn họ tránh việc gỡ, bởi vì dù là gỡ qua thì cũng cạnh tranh sinh sống tiếp được vì bọn họ bán hàng rất nhiều, thừa bạo dạn, sản phẩm của bọn họ bị phản ảnh những, vào trường đúng theo này cực tốt yêu cầu sử dụng tài khoản khác. Còn nếu bạn muốn demo gỡ Restricked nhiều loại này để mang tay nghề thì bạn vẫn yêu cầu thử, tuy nhiên với mình thì Phần Trăm thành công xuất sắc không cao.

Loại Restricked vì chưng danh mục hàng đầu tiên thì trường phù hợp này các bạn sẽ thường xuyên gặp gỡ yêu cầu vào thời điểm hiện nay với sau này. Với ngôi trường đúng theo Restricked này thì chúng ta bắt buộc phải gỡ, chính vì phía trên chủ yếu là thử thách của Ecất cánh giúp xem rằng chúng ta là fan seller tích cực và lành mạnh tuyệt seller rác.

Nguyên nhân thông tin tài khoản Ebay bị Restricked

Nhìn chung nguyên nhân restricked thì không kỳ lạ gì, về cơ phiên bản Việc làm cho dropshipping của bọn họ đang vi phạm luật chế độ của Ebay rồi. Họ không cho phép họ ẩn IPhường, không chất nhận được sử dụng nhiều tài khoản, giả mạo với nhiều cơ chế khác. Nhưng còn nếu không làm điều này thì lấy gì ăn uống, không kể tới cho dù bạn tất cả áp dụng infor chính công ty, đầu tiên đắng cam kết thì vẫn có thể bị restricked nhỏng hay.

Ở trên đây mình chỉ chú ý một vấn đề thông dụng trong dropshipping sẽ là trùng info, bài toán các bạn đi sở hữu info tùm lum nhưng không lọc, không chú ý cho những công bố mà lại người phân phối info chuyển cho bạn. Đôi khi trong 1000 info mình cài đặt, thì nơi nào đó tôi chỉ lọc được 10-trăng tròn info là dùng được, còn lại đã phần đã bị sử dụng hoặc thậm chí bị suspended trước kia. Do vậy, ý muốn rời restricked Ebay thì trước tiên bắt buộc tinh lọc thật kỹ, đừng tin không còn vào người chào bán Info vày biết nơi nào đó bọn họ lại reselle sau khi bán cho chúng ta.

Nhưng đưa ra nguim nhân không quyết định mang lại thành công, hầu hết là nhằm bạn né tránh thôi, chđọng còn trong bão restricked thì mình yêu cầu làm cho như vậy nào? Dưới đây là các cách gỡ restricked cơ mà mình đã tiến hành cùng với Xác Suất thành công xuất sắc mức độ vừa phải là 70%:

Cách gỡ tài khoản Ecất cánh bị Restricked

Tất cả các thông tin tài khoản Ebay bị Restricked số đông đều phải sở hữu cách gỡ, trừ ngôi trường đúng theo Restricked MC011 nhỏng sẽ nói trên. Dưới đấy là nhì giải pháp gỡ mình đã sử dụng tốt nhất tron thời hạn vừa qua:

Gỡ Restricked Ecất cánh qua email

Cách này có ưu thế là nkhô nóng gọn gàng, bình an cùng chưa phải đương đầu với hầu hết thắc mắc background nặng nề đỡ của support Ecất cánh. Cách gỡ này đạt cho Tỷ Lệ 70% tài khoản ebay đang về với các bạn sau thời điểm thừa qua những thắc mắc cơ bạn dạng của Ebay. Nếu các bạn là bạn yếu nhiệm vụ, newbie thì cần áp dùng biện pháp này bởi vì chỉ việc thực hiện các size sẵn tất cả chứ khôn phức hợp nlỗi đương đầu thẳng với tư vấn của ecất cánh, điểm yếu kém của cách này là vĩnh viễn cách chat support.

Cách thực hiện nlỗi sau, trước tiên clichồng vào liên kết này https://ocsnext.ecất cánh.com/ocs/eua?domain=sellerLimitsFAQ&query=1416&from=200118 kế tiếp bấm chuột Sover us an email nhỏng hình sau:


*

Bằng bí quyết áp dụng link bên trên, bạn cũng có thể gỡ cho tất cả ngôi trường đúng theo Ecất cánh bị Restricked tương tự như bị Suspended mọi có thể thành công. Sau Khi click vào Skết thúc us & gmail, chúng ta điền vào form mẫu lên tiếng nhỏng sau:

“Please help me with my temporaty restricktion. Thank you”.

Kết quả trả về thường sẽ có hai trường hòa hợp. Một là các bạn sẽ được gỡ ngay mau lẹ (hãn hữu trừ Lúc khôn xiết đẹp mắt trai), trường đúng theo thứ hai là Ebay vẫn hỏi một vài câu hỏi không còn xa lạ nhằm xác minc thêm nhỏng sau:

*

Quý Khách chỉ việc vấn đáp đúng mực 5 thắc mắc trên phù hợp cùng với thông tin vẫn ĐK, mặt hàng đang bán cùng các chuyển động trong thời gian vừa mới rồi. Đây là những thắc mắc cực kì đơn giản và dễ dàng, bạn cần từ trả lời được phần nhiều câu hỏi này, nếu như không trả lời được thì tốt nhất có thể bạn nên xong xuôi chơi cùng với Ebay đi là vừa. Nhưng nếu khách hàng là tín đồ lười không Xác Suất thuận cùng với độ sáng dạ, thì bạn có thể tìm hiểu thêm một trong những mẫu mã tại đây.

Xem thêm: 3 Dịch Vụ Dùng Thử Vps Miễn Phí, Bạn Biết Gì Về Dịch Vụ Dùng Thử Vps Miễn Phí

Cách gỡ Restricked Ecất cánh bởi chat support

Ưu điểm của phương pháp này là vận tốc gỡ nkhô nóng, Xác Suất gỡ thành công cao nhưng bạn sẽ cần là “chiếu cũ” một xíu vẫn dễ rộng. Cách này có Xác Suất thành công khoảng chừng 70% dựa vào chính vào tín đồ sẽ tư vấn chúng ta, nếu như bao gồm kinh nghiệm tay nghề thì các bạn nên lựa chọn người support làm sao có vẻ dễ dàng tính để thực hiện thì tốt rộng (tuy nhiên đặc biệt bạn yêu cầu test những trước đó).

Link chat nlỗi sau https://www.ebay.com/help/account/account-holds-restrictions-suspensions/account-holds-restrictions-suspensions?id=4190 với bấm vào Go khổng lồ messages nhỏng hình sau:

*

Lưu ý rằng, bạn cũng có thể sửa chữa thay thế đuôi .com bằng đuôi .ca để chọn chat với tư vấn mặt Mỹ giỏi Canadomain authority, cái này phụ thuộc vào khung giờ làm việc. Hình như, câu hỏi chat với support Canadomain authority bản thân thấy Tỷ Lệ gỡ thành công cao hơn nữa, có lẽ rằng vị người Canadomain authority thao tác ít mệt mỏi cùng “dễ thương” hơn bạn Mỹ.

Kinh nghiệm cho thấy thêm, những support nào dễ thì bản chất chúng ta vẫn dễ dàng cho dù tiết trời gồm nắng cháy giỏi mưa rào, cho nên nếu khách hàng Cảm Xúc support như thế nào dễ rỉ tai thì cứ lành mạnh và tích cực thăm hỏi thân thương với liệt kê tên tư vấn này ra lần sau chọn gặp thì chat. Nếu ko gặp mặt thì cứ lơ lơ đi mà lại lượn, chờ support idol của bạn online thì hãy bước đầu nghiệp vụ của chính bản thân mình.

Cách dùng Account cất cánh sau khoản thời gian vẫn gỡ Restricked

Sau khi gỡ được Restricked xong xuôi, bạn không nên list sản phẩm ngay lập tức mà hãy nuôi từ 7 mang lại 10 ngày theo hướng dẫn nuôi trương mục ebay này. Nếu kế tiếp danh mục hàng đúng chuyên nghiệp mà lại bị Restricked tiếp thì tốt nhất bạn nên quăng quật thông tin tài khoản kia, cũng chính vì hoàn toàn có thể vày trùng info sinh sản thông tin tài khoản với những người khác hoặc đã bị bám chàm khó tẩy.

Tốt nhất bạn nên các mục dạng draft rồi vứt kia vài ngày new vào active sầu nó lên, kiêng kị quá bài bản ngay lập tức sau khi gỡ Restricked vày ở ebay, tốc độ hay Tỷ Lệ thuận cùng với suspended.

Xem thêm: Manychat Là Gì? Hướng Dẫn Dùng Manychat Hướng Dẫn Sử Dụng Manychat

Trên đấy là bài viết lí giải các bạn giải pháp gỡ Restricked cùng với Phần Trăm thành công xuất sắc bên trên 70%. Ngoài ra nếu bạn muốn, hãy tsi mê gia Group “Ecất cánh Dropshipping Private” nhằm cùng chia sẻ hầu hết khó khăn vướng mắc mà bạn gặp gỡ bắt buộc trong quy trình làm cho Ebay nhé.