Tài khoản facebook bị hạn chế

  -  

Tài khoản PR của công ty đang chạy bình thường bỗng nhiên bị giảm bớt quyền lăng xê. Tại sao vậy, vì sao tài khoản bị tinh giảm quyền quảng cáo? Và đề nghị phòng nghị ra làm sao. internetstartup.vn đã tiết lộ cho mình ngay tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tài khoản facebook bị hạn chế

1. Bị giảm bớt quyền quảng cáo là do đâu?

*
Nếu như chúng ta new bước vào nghành chạy truyền bá FB thì hoàn toàn có thể sẽ gặp gỡ buộc phải trường phù hợp tài khoản quảng cáo FB của doanh nghiệp bất ngờ đột ngột bị xong xuôi hoạt động. Điều này sẽ khiến cho cho chính mình chạm mặt rất nhiều phần nhiều phiền toái. Vậy nguyên ổn nhân làm sao khiến cho tài khoản bị tiêu giảm quyền quảng cáo?

– Do tài khoản của khách hàng còn mới, cùng khi đến ngày thanh toán nhưng thông tin tài khoản của khách hàng không còn chi phí không tkhô cứng toán thù được nến Fb đã loại bỏ hóa tài khoản của khách hàng vị nhận định rằng các bạn bùng không trả tiền quảng cáo FB.

– Do bạn thực hiện máy tính tốt IPhường của các tài khoản chạy bùng giỏi vi phạm luật bắt buộc phần nhiều cơ chế của FB.

– Những lăng xê của doanh nghiệp tăng hoặc bớt một cách bất ngờ đột ngột, không bình thường.

– Quảng cáo của bạn chạy có chứa rất nhiều trường đoản cú ngữ, đông đảo hình ảnh giỏi hầu hết đoạn phim với đều thành phầm món đồ mẫn cảm hoặc là có chứa đa số tự cơ mà FB cấm đoán FB chạy quảng bá.

– Do thông tin tài khoản FB của người sử dụng new lập được vài ba hôm thôi nhưng mà các bạn đang lập fanpage để add thẻ chạy truyền bá luôn.

– Fanpage của chúng ta ko cập nhật không thiếu phần nhiều đọc tin cá thể cũng tương tự shop.

– Chiến dịch quảng bá của bạn bị tắt/ mlàm việc liên tiếp.

2. Hướng dẫn cách chống nghị lúc tài khoản PR FB bị hạn chế

Khi thông tin tài khoản quảng cáo FB bị hạn chế các bạn hãy phòng nghị theo công việc sau:

Bước 1: Truy cập lệ mặt đường link: https://notepad.pw/login/linkkhangnghinamads.

Cách 2: Tích vào rất nhiều mục tương xứng cùng điền tương đối đầy đủ những ban bố quan trọng.

Xem thêm: Tìm Lại Tin Nhắn Đã Xóa Trên Điện Thoại, Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Một Cách “Thần Kỳ”

Khi điền thông báo hãy lưu giữ điền gmail được các bạn sử dụng để sinh sản tài khoản quảng cáo hoặc là được liên kết cùng với nichồng FB của doanh nghiệp. Vấn đề này sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho vấn đề FB gửi thông báo mngơi nghỉ lại tài khoản PR của người tiêu dùng hay là đội hình tư vấn liên lạc với các bạn với lý giải bạn mlàm việc lại thông tin tài khoản PR.

*

lúc điền đọc tin hãy điền thật ngắn gọn gàng và đúng chuẩn về chiến dịch lăng xê của doanh nghiệp bởi tiếng Anh, bởi lẽ lực lượng support FB đa phần là fan quốc tế, đến nên việc chúng ta viết bằng tiếng Anh thì chống nghị của các bạn sẽ được để mắt nkhô cứng rộng. Tuy nhiên điều đó không Tức là phòng nghị bằng giờ đồng hồ Việt của người sử dụng không được phê chuẩn.

Cách 3: Chụp CMND hoặc bằng lái xe

Tiếp theo là chúng ta buộc phải gửi 1 ảnh cmnd Hoặc là bằng lái xe có đựng biết tin của niông xã FB chứa thông tin tài khoản quảng bá.

Bước 4: Nhấn “ gửi” sau thời điểm đang điền không hề thiếu các thông báo và đợi chứng thực của FB.

Lưu ý: Có một vài tài khoản quảng bá mới Khi truy vấn vào con đường liên kết chống nghị nhưng ko thấy chỉ ra thì bạn hãy share tài khoản quảng cáo của bản thân mình qua 1 thông tin tài khoản quảng cáo khác và sử dụng thông tin tài khoản lăng xê kia làm thông tin tài khoản kháng nghị với FB chứ không nhất thiết là buộc phải dùng đùng tài khoảng tầm FB đang chế tạo thông tin tài khoản PR thì mới rất có thể kháng nghị được. Trong ngôi trường thích hợp này các bạn chỉ việc tóm tắt quyền cai quản trị viên là được.

*

Tuy nhiên thì cũng tùy từng từng thời gian không giống nhau nhưng mà câu hỏi mở thông tin tài khoản quảng bá của bạn là dễ tốt cực nhọc. Có chũm trong một thời điểm FB vẫn msinh hoạt cho rất nhiều tài khoản truyền bá đang phòng nghị trước đó tuy thế các bạn thì lại cần phải chống nghị những lần.

Dường như thì chúng ta cũng có thể phòng nghị bằng cách gửi ban bố mang đến lực lượng Support FB.

Nhưng Lúc tài khoản lăng xê của người tiêu dùng đã có được mnghỉ ngơi mà lại thẻ visa liên kết với tài khoản truyền bá vấn bị treo thì chúng ta đề xuất làm cho gì? Trong trường hòa hợp này bạn cần phải add 1 thẻ visa bắt đầu. Cho bắt buộc bạn phải làm thêm một thẻ visa new chủ yếu công ty hoặc là phải đi sở hữu từ bỏ những người khác. Với phương pháp này thì bạn sẽ yêu cầu mất không hề ít thời hạn cùng ngân sách. Tốt duy nhất là bạn hãy thực hiện liên kết phòng nghị nhằm đề xuất FB msinh sống lại thẻ visa cho bạn. Mặc mặc dù mất thời hạn một chút ít nhưng để giúp chúng ta tiết kiệm ngân sách và chi phí được chi phí cũng giống như thời hạn chuyển vận để làm thẻ visa mới.

Xem thêm: Chương 1: Định Vị Là Gì ? 5 Bước Định Vị Sản Phẩm Mới Cho Doanh Nghiệp

Trên đây là những điều các bạn cần biết về việc thông tin tài khoản bị tiêu giảm quyền lăng xê, nguyên nhân làm cho FB khóa thông tin tài khoản truyền bá của chúng ta với biện pháp kháng nghị như thế nào. Qua phía trên hy vọng các bạn sẽ đúc kết phần lớn kinh nghiệm nhằm rời phạm phải phần đông sai lạc dẫn mang đến bị khóa thông tin tài khoản.