TÀI KHOẢN GOOGLE BỊ TẠM NGƯNG

  -  

Hướng dẫn sửa lỗi tài khoản Google ads bị tạm ngưng với bí quyết sửa lỗi lập cập cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Tài khoản google bị tạm ngưng

quý khách thường xuyên đề nghị chạy Ads google với vào quá trình chạy Google lại “dở chứng” để cho bọn họ khóc dsống, bị tiêu diệt dsống vì lỗi tạm ngưng tài khoản. Đây là một trong những lỗi tương đối Black so với không ít người chạy Ads vì chưng thời hạn sửa của chính nó tương đối lâu với đó thỉnh thoảng đang là bị tiêu diệt thông tin tài khoản. Để hiểu rõ rộng về các ngulặng nhân lỗi, sự ảnh hưởng cũng như phương pháp sửa thì các bạn khám phá chi tiết qua nội dung bài viết tiếp sau đây để sở hữu được câu vấn đáp nhanh lẹ nào.


Nội Dung Bài Viết


Nguyên ổn nhân lỗi Google Ads bị nhất thời ngưng

Ngulặng nhân lỗi Google Ads bị trợ thời ngưng

thường thì khi chạy Ads google thì bọn họ cần theo đúng điều khoản cũng tương tự cơ chế của Google. khi các bạn vi phạm luật các nguim nhân sau thì chắc chắn là thông tin tài khoản Google Ads sẽ bị tạm dừng :


*
*

Vi phạm chế độ Điều khoản, điều kiện của Google Ads

Lỗi phá vỡ hệ thốngHàng giảQuảng cáo tiệm thuốc trái phépHình thức kinh doanh không được chấp nhậnLợi thế gian lậnVi phạm nhiều lần

Tạm ngưng sự việc do vụ việc thanh hao toán

Sử dụng mã khuyến mãi vượt đàYêu cầu trả phíTkhô hanh toán thù bất thườngSố dư chưa thanh toán

Tạm ngưng bởi vì truy cập phạm pháp vào tài khoản

Không tuân thủ chế độ Google Ads Grants

Để biết cụ thể rộng về các nguyên ổn nhân này thì chúng ta truy cập vào link sau để hiểu thêm nhé : https://tư vấn.google.com/google-ads/contact/pf_suspended


Sự tác động lúc thông tin tài khoản Google Ads bị tạm ngưng

Sẽ quan yếu chạy được lăng xê. Không tạo nên nội dung mới.Các thông tin tài khoản tương quan tới tài khoản bị tạm ngưng như cần sử dụng cùng email, thanh khô toán thù cùng thẻ, link thuộc với một bạn cai quản phần đông hoàn toàn có thể bị tạm ngưng.Tài khoản Merchant Center bị tạm ngưng.

Cách giải quyết Lúc thông tin tài khoản Google Ads bị nhất thời ngưng

Để giải quyết lỗi Google Ads bị trợ thì ngưng chúng ta có tác dụng nlỗi sau.

Xem thêm: ©️ Top 3 Nên Mua Giày Thể Thao Hãng Nào ? Top 16 Thương Hiệu Nổi Tiếng Nhất 2019

Bước 1: Vào Link https://tư vấn.google.com/google-ads/contact/pf_suspended

Điền không thiếu thốn lên tiếng của mình vào bao hàm : Tên, chiến dịch bị tạm ngưng, tin nhắn, số điện thoại, ID người tiêu dùng là ID tài khoản bị tạm dừng, Website trong chiến dịch, tự khóa vào chiến dịch, can hệ đường phố, …

Khi điền chấm dứt công bố chúng ta ấn nút ít Gửi để hoàn chỉnh.

Cách 2: Các Chuyên Viên Google sẽ xem xét đơn của doanh nghiệp trong 3 ngày, nếu không còn 3 ngày không được giải quyết các bạn triển khai call tổng đài Google theo HOTLINE 024 4458 3181, làm theo hướng dẫn của tổng đài để được giải quyết nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Kết Bạn Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Trên đó là bài giải đáp cách sửa lỗi thông tin tài khoản Google Ads bị nhất thời ngưng. Hi vọng những bạn sẽ hạn chế và khắc phục được mau lẹ và chạy lăng xê Google nhanh chóng quay trở về.