Tại sao ảnh được tag không hiện lên timeline

  -  

Riêng tứ sẽ là một sự việc càng ngày càng được người dùng Intequyên tâm, đặc biệt là đối với social, lúc nó đang rất được coi là bộ mặt của mỗi người bên trên thế giới ảo. Vậy làm sao để có thể tránh được những tình huống khó khăn xử bên trên Facebook tương quan cho thiết lập riêng rẽ tư? Dưới đấy là 9 thiết lập cấu hình riêng tư đặc trưng rất có thể bạn chưa biết.Bạn đang xem: Tại sao hình ảnh được tag ko tồn tại timeline

1. Tùy chỉnh đội đối tượng người dùng hiển thị mang đến từng bài xích đăng

Bên cạnh mỗi bài xích đăng được cập nhật trên Facebook, mạng xã hội này đầy đủ mang lại cho người sử dụng tài năng thiết lập cấu hình đội đối tượng có thể thấy được bài bác đăng một phương pháp cực kỳ lập cập cùng dễ ợt.

Bạn đang xem: Tại sao ảnh được tag không hiện lên timeline

Bạn sẽ xem: Tại sao ảnh được tag không hiện hữu timeline


*

2. Chặn các đối tượng người sử dụng không muốn bên trên Facebook

Quý khách hàng bực mình do cảm nhận không ít lời mời áp dụng ứng dụng và tham dự sự kiện? Hay căng thẳng mệt mỏi với một số áp dụng xấu được viết cùng với mục đí;ch spam tín đồ dùng? Đơn giản, hãy vào tab Blockingnhằm chặn đứng những yếu tố hoàn toàn có thể có tác dụng các bạn khó tính khi áp dụng Facebook. Tại đây, bạn có thể chặn một người dùng bất kể, ngăn những lời mời áp dụng áp dụng, lời mời sự khiếu nại...


*

3. Loại bỏ tên thông tin tài khoản của chúng ta ngoài những tác dụng kiếm tìm kiếm của các bộ máy search kiếm

Đôi khi hoàn toàn có thể các bạn sẽ không muốn thương hiệu tài khoản của bản thân lộ diện trên các cỗ máy tra cứu kiếm vị một lí; bởi vì cá thể nào kia. Facebook có thể chấp nhận được chúng ta thực hiện vấn đề đó bằng cách vào Privacy Settings và Toolsvà tắt tùy chọn “Do you want other search engines lớn links khổng lồ your timeline?” bằng phương pháp vứt vết tiông xã nghỉ ngơi hộp “Let other tìm kiếm engines liên kết to your timeline”.


*

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể giới hạn đội đối tượng người tiêu dùng hoàn toàn có thể search thấy thông tin tài khoản của mình trải qua số điện thoại hoặc liên can gmail bằng chế độ tìm tìm của Facebook. Vấn đề này được tiến hành bằng phương pháp đổi khác thiết lập cấu hình làm việc tùy lựa chọn “Who can look you up using the tin nhắn address or phone number you provided?”


*

4. Tránh bị tag vào những tấm hình / đoạn phim không phù hợp

Nếu bạn không muốn bằng hữu, người cùng cơ quan nhìn thấy đông đảo tấm hình tốt phần nhiều đoạn đoạn Clip khắc ghi hình hình họa... ngượng gạo chí;n phương diện của bạn dạng thân được anh em công khai bên trên Facebook và tag bản thân vào, sau đây hoàn toàn có thể đang là mọi gợi nhắc các bạn quyên tâm.

Thứ nhất, hãy vào tùy chỉnh Timeline & Tagging Settings. Tại trên đây, chúng ta có thể bật tí;nh năng có thể chấp nhận được xác thực số đông bài bác đăng được tag trước khi chúng mở ra bên trên Timeline.


*

5. Kí;ch hoạt HTTPS

trong những giải pháp cực tốt nhằm tăng mức độ bình yên Khi chăm chú Facebook chính là kí;ch hoạt giao thức HTTPS. Theo kia, đấy là sự phối kết hợp giữa giao thức HTTP thân thuộc và giao thức bảo mật SSL hay TLS nhằm tăng tốc tí;nh an toàn khi thương lượng biết tin trên Internet.

Để kí;ch hoạt HTTPS, hãy vào trang tùy chỉnh thiết lập tài khoản chung của Facebook, nhấn chọn tab Security vào bảng lựa chọn kề bên trái màn hình hiển thị. Tại trên đây, nhấp vào Secure Browsing cùng đánh dấu tiông xã vào tùy chọn Browse Facebook on a secure connection (https) when possible kế tiếp dấn Save sầu Changes.

Xem thêm: Ảnh Bìa Chất Về Tình Bạn 4, 16 Ảnh Bìa Facebook Status Về Tình Bạn Ý Tưởng

6. Chuyển những ban bố liên lạc về chính sách riêng tư

Trước tiên, hãy vào trang cá nhân của bản thân mình với cliông chồng chọn tab About. Cuộn chuột xuống phí;a bên dưới, bạn sẽ thấy một mảng công bố mang tên Contact Information, trên đây chí;nh là khoanh vùng chứa các ban bố về các cách liên lạc cùng với chúng ta. Clichồng lựa chọn Edit nhằm triển khai sửa đổi.

Tại đây, sát bên từng loại lên tiếng, Facebook phần đông chất nhận được các bạn gạn lọc đối tượng hoàn toàn có thể xem nó: Public (công khai), Friends (chúng ta bè), Only me (chỉ bản thân bạn), Custom (Tùy chỉnh)... Đối cùng với từng biết tin, bạn cũng có thể tùy lựa chọn đối tượng người dùng cho cân xứng cùng với nhu yếu của bản thân.

7. Thoát ngoài phần đông bài đăng tải Timeline pnhân hậu toái

Nếu gặp gỡ buộc phải ngôi trường hòa hợp một fan chúng ta thường xuyên đăng cái nội dung tạo phiền phức lên Timeline của bản thân, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể ngăn chặn việc đó lại. Theo kia, tất cả những gì bạn cần nhằm tiến hành vấn đề đó đều nằm ở thẻ Timeline & Tagging.

Tùy lựa chọn “Who can post on your timeline?” chất nhận được tùy chỉnh cấu hình khả năng đăng bài lên Timeline cá thể.

Tùy lựa chọn “Who can see what others post on your timeline?” cũng rất hữu í;ch Khi đem lại cho tất cả những người sử dụng kỹ năng giới hạn đội đối tượng người sử dụng có thể coi bài đăng của tín đồ không giống trên Timeline của bạn.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Làm Film - Top Phần Mềm Làm Phim Miễn Phí, Dễ Nhất Hiện Nay

8. Thông tin khả dụng với những ứng dụng

9. Tí;nh năng Instant Personalization

Trên đây là 9 gợi ý thiết lập cấu hình riêng tư trên Facebook cơ mà hoàn toàn có thể bạn quan tâm và vẫn cải thiện phần làm sao đề xuất của chúng ta cùng với social lớn nhất hành tinh này. Bài viết được tiến hành dựa trên Facebook phiên bạn dạng Tiếng Anh, nếu như khách hàng thực hiện Facebook Tiếng Việt, hãy search và tuân theo với các mục tương xứng nhằm có được công dụng nlỗi ao ước hóng.