8 giải đáp thắc mắc mẹo để tải lên facebook video dễ dàng

      12

Video đăng lên Story đang được nhiều tín đồ theo dõi cùng hệ trọng rộng thường thì. Nhưng gần đây tại sao ko đăng được video clip lên Story Facebook là do lỗi tự đoạn Clip hay tự chính Facebook hay bởi tài khoản của bạn đã trở nên chặn. Hãy tò mò ngay lập tức nguyên ổn nhân bên dưới cùng internetstartup.vn cùng tìm kiếm cách khắc phục và hạn chế lỗi tức thì nhé!


*

Tại sao ko cài đoạn Clip lên Story Facebook được?


Tại sao không đăng được đoạn phim lên Story Facebook?

Không đăng được đoạn Clip lên Story Facebook thường thì vẫn vì chưng một trong những lỗi sau đây:

Video của công ty ko được hỗ trợ đăng tải Story FacebookVideo phạm luật phép tắc xã hội của FacebookFacebook bị lỗiĐiện thoại của khách hàng bị lỗi

Cách khắc phục và hạn chế lỗi ko đăng được video clip lên Story Facebook

Nếu bạn lừng chừng mình hiện nay đang bị lỗi vì chưng nguim nhân gì thì có thể triển khai toàn bộ các bí quyết tiếp sau đây để thoát lỗi không đăng được video clip lên Story Facebook

1. Kiểm tra lại định hình đoạn Clip của bạn

Lúc này Story Facebook chỉ hỗ trợ những format Clip gồm

MP4,MOVGIF

Nếu bạn thực hiện những định hình không giống sẽ không tải lên Story được. Vì vậy hãy kiểm tra lại Clip của chính mình đang sống định dạng nào với gửi lại mang lại đúng từng trải nhé!

2. Kiểm tra lại văn bản đoạn phim tất cả phạm luật chính sách xã hội của Facebook

Chính sách xã hội của Facebook khôn cùng nghiêm khắc nó đang làm chủ toàn bộ các văn bản có mặt bên trên mạng xã hội này. Nếu đoạn Clip của doanh nghiệp có ngôn từ phạm luật cơ chế cộng đồng thì sẽ không còn đăng cài thành công hoặc download lên cũng bị gỡ.

Bạn đang xem: 8 giải đáp thắc mắc mẹo để tải lên facebook video dễ dàng

Một số cách thức như

Video liên quan hóa học cấmVideo liên quan mang lại thành phầm mức độ khỏeVideo liên quan mang lại khung người bé ngườiVideo tất cả ngôn từ thô tụcVideo phản nghịch động…

Nội dung đoạn phim của bạn không đảm bảo tận hưởng thì sẽ không cài đoạn Clip lên Story Facebook được.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Converse Chính Hãng, Bạn Đã Biết Phân Biệt Giày Converse Real Và Fake

Hãy kiểm soát lại nội dung và trở lại một đoạn Clip không giống rồi đăng thiết lập nhé!

» Clichồng tham khảo: Cách tảo video clip bên trên Story Facebook trực tiếp

3. Gỡ áp dụng Facebook với cài đặt lại

Nếu lỗi chưa phải trường đoản cú đoạn Clip của người sử dụng thì rất có thể do thiết yếu áp dụng này. Qua một thời gian chuyển động ko được tăng cấp thì ứng dụng đang hoàn toàn có thể bị lỗi với vận động tạm thời. Dẫn đến sự việc bạn quan trọng đăng cài đặt video lên Story Facebook.

Xem thêm: Review Bỉm Youli Xanh - Nội Địa Trung Có Tốt Không

Hãy gỡ áp dụng và sở hữu lại để áp dụng từ bỏ fix lỗi nhé!

» quý khách hàng gồm biết: Cách biết người lạ xem Story Facebook của bạn

4. Kiểm tra mạng wifi, internet của bạn

Nếu mạng internet quá yếu đuối, chậm trễ thì đoạn phim thiết lập lên sẽ không thành công xuất sắc hoặc chỉ con quay vòng. quý khách buộc phải khám nghiệm lại mạng wifi hoặc gói cước 4G bản thân đang dùng làm reset lại hoặc thiết lập thêm data.

Trên đấy là câu trả lời mang lại thắc mắc tại vì sao mua đoạn phim lên Story Facebook ko được cùng biện pháp hạn chế và khắc phục. Hi vọng các bạn sẽ hoàn toàn có thể bay được lỗi này hối hả và an tâm chia sẻ đoạn Clip với đa số người!


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity