Tại Sao Facebook Không Có Phát Trực Tiếp

  -  

Hướng dẫn biện pháp setup tài năng vạc trực tiếp trên facebook bằng năng lượng điện thoại

Hôm nay internetstartup.vn đã share cùng với các bạn bí quyết tùy chỉnh cấu hình chức năng phạt trực tiếp trên Facebook cùng với điện thoại cảm ứng thông minh, laptop bảng mà lại không buộc phải sử dụng máy tính xách tay, PC. Theo dõi biện pháp triển khai cụ thể vào bài viết phía bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không có phát trực tiếp

Facebook bây chừ sẽ là mạng xã hội thông dụng độc nhất vô nhị trái đất – vấn đề này là cấp thiết cân hận bào chữa. Và Mark Zuckerberg, “quấn cuối” của Facebook đã tạo nên 1 hệ thống, 1 hệ sinh thái nối liền, có tính định hình và đổi mới hết sức trí tuệ sáng tạo. Người cần sử dụng Facebook nói chung luôn luôn được tận thưởng rất nhiều tính năng công nghệ mới nhất, tiên tiến và phát triển độc nhất bên trên thế giới, mặc dù sống bất kỳ gốc rễ làm sao. Trong bài viết dưới đây, Shop chúng tôi đã giải đáp các bạn cách thiết lập phát video trực tiếpLive Stream Video của Facebook và đăng bài vạc thẳng bên trên Timeline.

1. Cách phân phát thẳng video clip trên sản phẩm iOS – iPhone, iPad:

Để phạt trực tiếp video chúng ta mngơi nghỉ Facebook mới nhất bên trên iPhone, máy tính bảng iPad và đăng nhập vào tài khoản. Bnóng vào hình tượng New Post từ bảng tin hoặc Timeline – Dòng thời hạn, rồi chọn tiếp biểu tượng vòng tròn như hình dưới – sẽ là khả năng Live sầu Stream. Tài screen tiếp theo sau, nhập ngôn từ vào phần Describe your live video…

Như ví dụ ở đây, Shop chúng tôi đặt văn bản bộc lộ video là Test live stream Clip Facebook để ra mắt đến hồ hết người biết. Đặt chính sách share là Public để ngẫu nhiên ai cũng hoàn toàn có thể xem được đoạn Clip, tiếp đến bnóng nút ít Go Live sầu nhằm ban đầu quy trình Stream:

Cũng nlỗi các chương trình Stream Video không giống, chúng ta tảo 1 Clip nhiều năm không thực sự khoảng 30 phút (hiện thời Facebook mới chỉ cung cấp khoảng thời hạn như vậy), với trong quá trình stream bạn sẽ nhìn thấy số fan coi thẳng, bình luận trường đoản cú bạn bè, tín đồ quan tâm theo thời hạn thực. Và Khi hoàn thành thì Clip sẽ tiến hành hiển thị trên Timeline – Dòng thời gian của chúng ta.

Trên đây là một số ít bước cơ bản để cấu hình thiết lập quy trình vạc thẳng video lên Facebook trên iOS. Chúc chúng ta thành công! Lưu ý rằng thiên tài này sẽ rất thu hút so với các sự khiếu nại, stream game, hoặc ngẫu nhiên khoảnh khắc làm sao bạn phát hiện trong cuộc sống. 1 điểm nữa là nếu khách hàng quay video bình thường hoặc HD bằng iPhone cơ mà upload lên Facebook lại cứ mờ mờ thì rất có thể vày tuấn kiệt upload HD Clip chưa được kích hoạt

2. Cách vạc đoạn Clip trực tiếp trên đồ vật Android:

Sau khi nhân kiệt phân phát sóng trực tiếp Clip “mngơi nghỉ hàng” với hệ điều hành quản lý iOS, người dùng Andoird sau cùng cũng khá được yên cầu nhân kiệt lôi kéo này. Với cách có tác dụng không khác đối với các sản phẩm công nghệ iOS, chúng ta vẫn quay cùng phân phát Clip trực tiếp đến fan xem bên trên Facebook.

Cách 1:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể của khách hàng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Tại trên đây, bạn sẽ nhấp vào mục viết status nlỗi thông thường. Nhấn tiếp vào hình tượng vòng tròn nlỗi hình dưới để Live Stream đoạn Clip.

Bước 2:

Ngay tiếp nối sẽ mở ra màn hình nhằm stream đoạn phim. Chúng ta sẽ chờ khoảng chừng vài giây nhằm chiếc chữ Đang liên kết sẽ đưa thanh lịch màu xanh da trời Phát trực tiếp. quý khách hàng vẫn dấn vào trong dòng chữ Phát thẳng để tảo đoạn Clip.

Cách 3:

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể viết dòng diễn đạt về đoạn phim đã stream. Facebook vẫn đến họ 3 giây để sở hữu thời hạn sẵn sàng quay đoạn phim. Hãy lựa chọn cho mình góc quay đẹp mắt cùng chuẩn nhé.

Cách 4:

Sau Lúc sẽ chuẩn bị chấm dứt, chúng ta sẽ tiến hành cù video. Tùy theo mục đích cùng yêu cầu của người dùng nhưng mà chúng ta có thể áp dụng camera trước, hoặc sau khi nhấp vào hình tượng mũi thương hiệu chuyển phiên vòng trên màn hình hiển thị.

Cách 5:

Tiếp theo, chúng ta sẽ triển khai tảo đoạn Clip để live stream bên trên Facebok. Lưu ý: video stream của khách hàng cần phải dài ra hơn 4 giây cùng buổi tối nhiều 30 giây new rất có thể đăng tải Timeline được.

Xem thêm: Giải Pháp Quản Lý Kho Bằng Mã Vạch Vào Quản Lý Kho, Ứng Dụng Mã Vạch Vào Quản Lý Kho

Bước 6:

Để giới hạn stream đoạn Clip, nhấp vào phần Kết thúc bên dưới screen. Ngay sau đó, bạn cần chờ nhằm Facebook đăng cài đặt đoạn video clip vừa stream.

Bước 7:

Xuất hiện nay bảng thông tin. Facebook sẽ thông báo thời hạn chúng ta con quay đoạn Clip trực tiếp với bạn bè coi Clip trực tiếp của người tiêu dùng, trường hợp bao gồm. Nhấn Xong để hoàn toàn với đăng đoạn Clip để phần lớn người rất có thể xem lại.

Nếu người dùng không muốn bảo quản video này trên Timeline để bằng hữu xem lại, rất có thể nhận Xóa.

Bởi vậy, chúng ta sẽ xong xuôi hoàn thành các bước stream Clip bên trên Android rồi đó.

Một số mẹo tuyệt khi vạc live sầu stream trực tiếp:

– Trong trong cả quá trình phân phát internetstartup.vn Facebook bạn cũng có thể xem được tổng cộng tín đồ xem thẳng, tên Facebook của những bạn đang coi Live của công ty.

– Sau khi chấm dứt Live sầu, video clip vẫn auto được giữ bên trên Timeline Facebook của chúng ta y như một đoạn phim bình thường. Quý khách hàng rất có thể chọn lựa xóa video hoặc lưu giữ đoạn phim bên trên Timeline để bạn bè của bạn cũng có thể xem sau.

– Trong quá trình Live giả dụ gồm tín đồ coi như thế nào đó comment đa số comment ko cân xứng, chúng ta cũng có thể ngăn người dùng kia ra khỏi Live sầu của bạn.

Để ngăn một người xem nào kia, dìm chọn hình hình ảnh Protệp tin của người dùng bạn có nhu cầu ngăn nghỉ ngơi quanh đó phản hồi của họ rồi chọn Block là dứt.

Xem thêm: Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Vnpt E, Tra Cứu Hóa Đơn

Vậy là phía dẫn giải pháp setup tính năng live sầu stream phạt trực tiếp đoạn Clip lên Facebook trên Smartphone đang xong xuôi trên trên đây. Hy vọng nội dung bài viết này giúp các bạn chia sẻ đông đảo khoảnh xung khắc tuyệt đối và điều giỏi mang lại cộng đồng. internetstartup.vn chúc chúng ta thành công.