Tại Sao Firefox Không Vào Được Facebook

  -  

Vào một ngày đẹp nhất trời các bạn vào Facebook mà lại mãi không load được hoặc ra một sản phẩm lỗi. quý khách hàng đã thử nhiều trình ưng chuẩn khác biệt như Chrome, Firefox, IE tuy nhiên vẫn ko được. Và chúng ta vẫn chưa xuất hiện câu vấn đáp nguyên ổn nhân bởi sao lại bị như thế. Những mẹo nhỏ sau của internetstartup.vn Computer sẽ giúp các bạn khắc phục, sửa chữa thay thế, câu trả lời những thắc mắc này.

Bạn đang xem: Tại sao firefox không vào được facebook

Có các phương pháp để khắc phục lỗi không vào được Facebook Khi bị chặn như:

Thay đổi DNS Google Đổi hostSử dụng ứng dụng giấu IPSử dụng ứng dụng Ultrasurf

1. Tgiỏi thay đổi DNS Google để truy cập Facebook Lúc bị chặn

Đổi DNS là bí quyết đơn giản dễ dàng cùng công dụng nhất nhằm truy cập vào Facebook Lúc bị ngăn. Mình đưa cách này lên thứ nhất vì chưng hy vọng đều tín đồ hãy thử cần sử dụng coi vày bạn sẽ không nhất thiết phải mua ứng dụng tương tự như làm phần đa bài toán vượt phức tạp.

Để đổi khác DNS google trên laptop Windows, các bạn có tác dụng nhỏng sau:

Bước 1: Cliông xã con chuột bắt buộc vào hình tượng kết nối Internet ở góc cạnh buộc phải phía bên dưới màn hình hiển thị với lựa chọn tiếp xuất hiện Network và Internet settings

*
*
*
*
*

Cốc Cốc là trình để mắt website của cả nước với đấy là trình chu đáo dựa trên mã mối cung cấp mnghỉ ngơi của Chrome đề nghị đồ họa cũng như bản lĩnh phần nhiều là như thể Chrome của Google.

Xem thêm: Quản Lý Bán Hàng Excel - File Excel Quản Lý Bán Hàng Chuẩn Nhất

Nhưng quan trọng đặc biệt ở trong phần là nó được thiết kế về tối ưu cho tất cả những người Việt, bản thân thấy ứng dụng này cũng rất tuyệt bởi vì nó đang tích hơp sẵn không hề ít tài năng hữu dụng và điển hình là nó được thiết kế với nhằm chúng ta cũng có thể truy cập Facebook mà ko bắt buộc sửa đổi bất kể thứ gì.


Nếu quan tâm bạn cũng có thể mua Cốc Cốc trên trên đây nhé!

do vậy mình đã khuyên bảo bạn chi tiết 4 giải pháp truy vấn vào Facebook Lúc bị ngăn trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những giải pháp này là đầy đủ giỏi nhất, dễ dàng duy nhất cùng công dụng độc nhất vô nhị hiện nay cơ mà chúng ta cũng có thể vận dụng.

Xem thêm:

Hi vọng bài viết đã hữu ích cùng với bạn, chúc chúng ta thành công ! Nếu nlỗi có bất kể trở ngại tốt vướng mắc gì thì cứ comment dưới để mình cung ứng nhé .