Tại sao không đăng được bài trên facebook

      18

Tại sao đăng bài bên trên Facebook không người nào nhìn thấy? Nếu triệu chứng này còn kéo dãn dài thì Facebook của doanh nghiệp tất cả update văn bản cũng như không? Năm lần bảy lượt bạn thực hiện đăng bài post, cập nhật status tuy nhiên không ai bắt gặp cả nguim nhân vày đâu và làm sao hạn chế. Cùng mẹo nhỏ sản phẩm điện thoại lập cập giải quyết vấn đề này thôi.

Bạn đang xem: Tại sao không đăng được bài trên facebook

Tại sao đăng bài xích lên Facebook không có bất kì ai thấy?

Từng Ngày có nhiều câu chuyện, hầu hết hình ảnh bạn có nhu cầu chia sẻ lên Facebook thuộc số đông người tuy nhiên đăng lên lại ko thấy ai Like, thổ lộ xúc cảm. Nếu các bạn không phạt hiện nay sớm đã Cảm Xúc bị mình “bơ” giữa gần như người trên mạng xã hội. Thật ra, có tương đối nhiều bạn hiện nay đang bị triệu chứng facebook đăng bài xích không có bất kì ai thấy được. quý khách hàng rất cần được xác định được nguim nhân thì mới có thể hoàn toàn có thể search phương pháp giải quyết và xử lý nhé!


*

Tìm hiểu nguyên nhân với khắc phục và hạn chế ngay


Nguyên nhân đăng bài lên Facebook nhưng không có ai nhận thấy thường gặp là:

quý khách lựa chọn cơ chế đăng chỉ bản thân tôi, riêng rẽ tưQuý khách hàng gồm kết chúng ta cơ mà không liên quan cùng với đồng đội vượt thọ.Quý khách hàng bị Facebook chặn công dụng đăng status, chặn bài xích đăng

Cách sửa lỗi đăng bài lên Facebook không có bất kì ai thấy

Với từng ngulặng nhân khác biệt sẽ có được phương pháp sữa lỗi khác nhau. Cùng internetstartup.vn tò mò với thực hiện nhé!

1. Sửa lỗi đăng bài lên Facebook không ai thấy vày lựa chọn chính sách đăng chỉ bản thân tôi

Chế độ đăng status chỉ bản thân tôi là chính sách hỗ trợ cho chúng ta có thể đăng bài lên Facebook nhưng mà chỉ một mình các bạn nhìn thấy được. Nhiều người yêu mếm áp dụng thiên tài này vày rất có thể lưu lại được phần đông cảm hứng bộc phát độc nhất thời, đa số đoạn phim riêng biệt bốn, hầu như hình hình họa riêng bản thân bạn muốn biết.

Nhưng cũng nhiều lúc sau khoản thời gian sử dụng hào kiệt này người dùng lại quên lựa chọn lại cơ chế đăng bài nên lúc đăng những status khác Facebook lại mặc định tiếp chế độ chỉ bản thân tôi. Hoặc có thể trong quá trình cần sử dụng Facebook chúng ta sẽ vô tình bật chế độ này lên cơ mà đo đắn.

Để rất có thể đổi khác nhân kiệt đăng bài chỉ bản thân tôi phát âm được, bạn phải thực hiện quá trình sau

Bước 1: Vào lại bài bác đăng của mình


*

Chọn chỉnh sưả quyền riêng rẽ tư*

Kích chọn lại chính sách công khai


Chỉ đơn giản dễ dàng vậy thôi đồng đội vẫn lại thấy được bài bác đăng của bạn

2. Sửa lỗi Facebook không hiển thị bài đăng của mình với đa số tín đồ bởi vì ít tương tác

Nếu chúng ta dường như không cần sử dụng Facebook vào một thời gian dài thì khi update status quay trở về sẽ khá không nhiều bạn nhận thấy bài đăng của công ty thậm chí là không. Bởi vày Facebook sẽ có kiểm soát và điều hành sự hệ trọng thân người tiêu dùng với nhau. Nếu bạn gồm kết chúng ta với người không giống dẫu vậy không liên can với bọn họ trong thời hạn nhiều năm thì sau đó 1 thời gian bạn đăng status tín đồ kia sẽ không còn thấy với trở lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Icon Facebook Trên Điện Thoại Android, Iphone Đơn Giản

Cách sửa lỗi: Bạn rất cần phải liên tiếp địa chỉ với tất cả tín đồ các hơn như là lượt thích, thả cảm hứng, phản hồi, chia sẻ bài viết…. vì vậy mới rất có thể mang lại can dự với gần như tín đồ sẽ thấy được bài của bạn nhiều hơn nữa.

» quý khách đã biết: Cách xem ai đó đã hủy kết bạn với bản thân bên trên Facebook

3. Sửa lỗi đăng bài Facebook không có bất kì ai thấy bởi bị Facebook chặn

Rất các ngôi trường đúng theo bạn đăng bài xích lên Facebook là không ai thấy là vì các bạn đã bị Facebook ngăn. Bài viết sẽ không thể đăng lên Facebook được với bao gồm các bạn cũng sẽ không bắt gặp. cũng có thể bài xích đăng vi phạm tiêu chuẩn của Facebook bắt buộc đã biết thành ngăn, thường Facebook sẽ sở hữu được thông báo bài viết không được phnghiền đăng chỉ nên các bạn ko chăm chú mà thôi

Cách sửa lỗi: Với lỗi này bạn có thể tương tác với phần tử chăm lo của Facebook để được năng khiếu nề msống lại bài xích đăng nếu như bài kia không vi phạm tiêu chuẩn chỉnh. Nếu vi phạm luật thì thiết yếu đăng status này được nhưng đề xuất bạn đăng lại bài bác khác.

Xem thêm: Tạo Hoặc Nhập Ảnh 360 Độ Miễn Phí Về Điện Thoại, Tải Camera 360 Độ Miễn Phí Về Điện Thoại

Giờ đây bạn đã sở hữu thể hiểu rằng vì sao đăng bài xích lên Facebook không có ai thấy rồi nhé. Hãy tìm kiếm cách sửa lỗi ngày để hoàn toàn có thể địa chỉ thuộc gần như người.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity