Tại sao không nhận được thông báo trên facebook

  -  

Facebook không hiện thông báo bình luận có vẻ như là sự nạm chẳng cực kỳ nghiêm trọng gì lắm. Tuy nhiên, nhiều khi triệu chứng đó lại hoàn toàn có thể có tác dụng “sứt mẻ” mối quan hệ của bạn với người thân quen trên Facebook. Nếu đó là người các bạn vẫn “thầm thương trộm nhớ” từ lâu, chắc chắn là rắc rối bạn buộc phải đối mặt còn to hơn bình thường các lần.

Bạn đang xem: Tại sao không nhận được thông báo trên facebook

Mẹo cách xử lý lỗi Facebook ko hiện thông báo bình luận

Facebook vẫn trsống yêu cầu thân thuộc cùng với người dùng smartphone. Đến nút phần lớn bất cứ ai cài điện thoại cảm ứng tuyệt vời phần đông setup cùng thực hiện phầm mềm mạng xã hội này liên tục. Nếu không sử dụng Facebook, ngay nhanh chóng nhiều người đang cảm giác “thiêu thiếu”. Nếu vận dụng này đột nhiên bị lỗi, dù sinh sống ngẫu nhiên thiên tài nào, nhiều người dân cũng ko tách ngoài cảm giác ngứa ngáy khó chịu khó tính.

Xem thêm: Xóa Địa Điểm Check In Trên Facebook ? Xóa Địa Điểm Check In Đã Tạo Trên Facebook


cũng có thể các bạn quan lại tâm: Xiaomày không hiện tại thông báo Facebook hạn chế ra sao

*
*
*
*
*


Lưu ý:

Lỗi Facebook ko hiển thị thông báo bình luận vẫn chưa được xử lý? Dù chúng ta đang vận dụng hết những giải pháp nêu trên? Hiện nay, bạn hãy “ko thương tiếc” gỡ thiết lập Facebook bên trên đồ vật. Tuy nhiên, sau khi sẽ xóa app, chúng ta hãy nhờ rằng lên siêu thị ứng dụng (CH Play hoặc Appstore). Để mua và cài đặt lại Facebook nhé.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Instagram Bằng Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản Nhất


Trên đây là một vài thủ thuật “nhỏ tuổi nhưng gồm võ”. Dành cho triệu chứng ko hiện nay thông tin phản hồi bên trên Facebook. Hy vọng đa số giải pháp này cũng phát huy tính năng với ngôi trường hòa hợp ai đang gặp gỡ đề xuất.