Tại sao không thấy bài đăng trên facebook

  -  

Tại sao đăng bài bác trên Facebook không có bất kì ai nhìn thấy? Nếu chứng trạng này còn kéo dãn thì Facebook của bạn gồm cập nhật văn bản cũng như không? Năm lần bảy lượt bạn tiến hành đăng bài xích post, update status nhưng không có ai nhận thấy cả ngulặng nhân vị đâu và làm sao khắc chế. Cùng thủ pháp mobile lập cập giải quyết và xử lý vụ việc này thôi.Bạn sẽ xem: Tại sao ko thấy bài đăng trên facebook

Tại sao đăng bài xích lên Facebook không người nào thấy?

Hàng ngày có rất nhiều câu chuyện, đều hình hình họa bạn muốn chia sẻ lên Facebook cùng đều fan nhưng lại đăng lên lại ko thấy ai Like, giãi tỏ cảm giác. Nếu chúng ta ko vạc hiện nay nhanh chóng đã Cảm Xúc bị bản thân “bơ” thân phần lớn người bên trên social. Thật ra, có tương đối nhiều fan đang bị tình trạng facebook đăng bài bác không có bất kì ai bắt gặp. Quý khách hàng rất cần được xác định được nguyên ổn nhân thì mới có thể có thể search cách giải quyết nhé!


*

Tìm phát âm nguyên nhân cùng khắc phục ngay

Nguyên ổn nhân đăng bài lên Facebook nhưng mà không có ai thấy được hay gặp mặt là:

Bạn lựa chọn chế độ đăng chỉ bản thân tôi, riêng rẽ tưQuý Khách bao gồm kết bạn tuy thế ko liên quan với anh em quá lâu.Quý khách hàng bị Facebook chặn công dụng đăng status, ngăn bài đăng

Cách sửa lỗi đăng bài xích lên Facebook không có bất kì ai thấy

Với từng ngulặng nhân không giống nhau sẽ có biện pháp sữa lỗi khác biệt. Cùng internetstartup.vn mày mò cùng tiến hành nhé!

1. Sửa lỗi đăng bài lên Facebook không người nào thấy bởi vì chọn cơ chế đăng chỉ mình tôi

Chế độ đăng status chỉ bản thân tôi là chế độ giúp cho chúng ta có thể đăng bài bác lên Facebook nhưng chỉ một mình bạn nhận thấy được. Nhiều tín đồ yêu mếm áp dụng hào kiệt này bởi vì rất có thể cất giữ được phần nhiều cảm hứng bột phát tuyệt nhất thời, phần lớn đoạn phim riêng rẽ bốn, mọi hình hình ảnh riêng mình bạn muốn biết.

Bạn đang xem: Tại sao không thấy bài đăng trên facebook

Nhưng cũng nhiều khi sau khi áp dụng tác dụng này người dùng lại quên chọn lại cơ chế đăng bài nên những khi đăng rất nhiều status không giống Facebook lại mặc định tiếp cơ chế chỉ bản thân tôi. Hoặc có thể trong quá trình dùng Facebook các bạn đang vô tình nhảy chế độ này lên mà lần khần.

Để rất có thể đổi khác thiên tài đăng bài bác chỉ mình tôi đọc được, bạn phải tiến hành quá trình sau

Bước 1: Vào lại bài bác đăng của mình


*

Chọn chỉnh sưả quyền riêng biệt tư


*

Kích chọn lại chính sách công khai

Chỉ dễ dàng và đơn giản vậy thôi đồng đội sẽ lại nhìn thấy bài đăng của bạn

2. Sửa lỗi Facebook không hiển thị bài xích đăng của chính mình với tất cả tín đồ vị ít tương tác

Cách sửa lỗi: quý khách hàng rất cần phải thường xuyên liên tưởng với tất cả bạn những hơn hoàn toàn như là lượt thích, thả xúc cảm, comment, share bài viết…. Vậy nên new hoàn toàn có thể rước lại liên hệ và hồ hết fan vẫn nhìn thấy bài bác của công ty nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tạo Địa Điểm Check In Trên Facebook 2021, Làm Thế Nào Để Tạo Địa Điểm Mới Trên Facebook

» Quý Khách vẫn biết: Cách coi ai đã bỏ kết chúng ta với bản thân trên Facebook

3. Sửa lỗi đăng bài Facebook không có ai thấy vày bị Facebook chặn

Rất nhiều ngôi trường phù hợp các bạn đăng bài lên Facebook là không có ai thấy là vì chúng ta đã trở nên Facebook ngăn. Bài viết sẽ không còn thể đăng tải Facebook được với bao gồm bạn cũng biến thành ko nhận thấy. cũng có thể bài xích đăng vi phạm tiêu chuẩn của Facebook đề xuất đã biết thành chặn, hay Facebook sẽ có được thông tin bài viết ko được phnghiền đăng chỉ là các bạn không chăm chú mà thôi

Cách sửa lỗi: Với lỗi này bạn có thể tương tác với thành phần âu yếm của Facebook và để được năng khiếu nài mở lại bài bác đăng nếu như bài bác kia ko vi phạm luật tiêu chuẩn. Nếu phạm luật thì không thể đăng status này được nhưng cần bạn đăng lại bài bác khác.

Xem thêm: Cách Tạo File Quản Lý Bán Hàng Bằng Excel, File Excel Quản Lý Bán Hàng Chuẩn Nhất

Giờ phía trên bạn đã có thể hiểu rằng tại vì sao đăng bài lên Facebook không có bất kì ai thấy rồi nhé. Hãy search giải pháp sửa lỗi ngày để rất có thể tác động cùng gần như người.