Tàng hình trên facebook

      7

Chỉ cùng với những bước dễ dàng và đơn giản tiếp sau đây, bạn sẽ vươn lên là bản thân trở phải trọn vẹn vô hình dung bên trên mạng xã hội Facebook


Với tương đối nhiều tầng bảo mật, ngày nay việc người dùng social Facebook đang rất có thể "vươn lên là mất" mà không cần thiết phải khóa thông tin tài khoản của chính mình.

Bạn đang xem: Tàng hình trên facebook

Hệ thống bảo mật của Facebook ngày dần được upgrade lên. Lúc bấy giờ, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể ngăn ngừa bài toán fan khác làm pthánh thiện bản thân bằng các thao tác làm việc bảo mật nhưng mà không cần thiết phải khóa giỏi loại bỏ hóa thông tin tài khoản của chính bản thân mình.

Người dùng mong "tàng hình" bên trên Facebook

Đôi khi là do mọi trục sái trong cuộc sống hay chỉ đơn giản là do nhiều người đang ức chế với muốn "biến chuyển mất" một thời hạn trên mạng xã hộinhưng mà bạn lại không thích khóa tài khoản của mình?Có một phương pháp rất có thể giúp đỡ bạn thực hiện vấn đề đó dù nó bao gồm phần khá trắc trở.

*

Theo kia, trên Facebook có không ít tầng bảo mật nhằm góp cho các nhà download có thể đảm bảo an toàn thông tin tài khoản với quyền riêng tư của chính bản thân mình. Trong đó có một quá trình tùy chỉnh thiết lập mà trải qua kia, người dùng hoàn toàn có thể làm cho thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình "tàng hình", không bị ai search thấy làm phiềncơ mà ko khóa nó.

Cách nhằm không bị tìm thấy bên trên Facebook

Bước 1: Quý khách hàng hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của minh, nhấp vào hình tượng hình ổ khóa ở góc cạnh bên trên mặt bắt buộc màn hình, sau đó chọn “Xem tùy chỉnh khác”.

*

Cách 2: Sau lúc ấn vào "Xem tùy chỉnh thiết lập khác", trang đang chuyển đến phần tùy chỉnh thiết lập những luật pháp riêng rẽ tư trên Facebook. Quý Khách hãy ấn chọn“Chỉ bản thân tôi” vào mục “Ai có thể nhận thấy những bài bác đăng sau này của bạn?”.

Cách 3: Để biến hóa quyền xem các nội dung bài viết trước đó, chúng ta ấn vào “Giới hạn bài đăng trước đây” vào phần “Giới hạn fan coi cho các bài đăng bạn vẫn share cùng với chúng ta của anh em hay công khai?”. Sau Lúc hoàn chỉnh Facebook sẽ chuyển đổi quyền coi của toàn bộ các bài viết trước đó của bạn thành “Quý khách hàng bè”.

*

Cách 4: Sang phần “Ai có thể gửi lời mời kết các bạn mang lại bạn?”, nên chọn “quý khách hàng của người tiêu dùng bè” cầm mang lại “Mọi người”, vấn đề đó vẫn làm sút Việc cảm nhận các lời mời kết chúng ta từ nhữngngười chúng ta không ưa thích.

*

Bước 5:Chuyển đến phần “Tôi hy vọng lọc lời nhắn của ai vào vỏ hộp thỏng mang lại của mình?” rồi gửi trường đoản cú “Lọc cơ bản” thanh lịch “Lọc nghiêm ngặt” đểtinh giảm những người có thể gửi tin nhắn nhắn mang lại mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Tut Rip Facebook Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Cách Rip Nick Facebook Mới Nhất 2021

*

Cách 6: Để ngăn chặn vấn đề những người dân không giống có thể kiếm tìm thấy bạn bằng phương pháp áp dụng tác động tin nhắn của người sử dụng,tại đoạn “Ai có thể tìm kiếm tìm chúng ta bởi vấn đề dùng thúc đẩy gmail mà lại bạn đã cung cấp?” hãy đưa trường đoản cú “Mọi người” quý phái “quý khách hàng bè”. Tương trường đoản cú các bạn cũng làm như vậy ở phần “Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm tìm các bạn bằng câu hỏi dùng số điện thoại thông minh cơ mà các bạn sẽ cung cấp?”.

*

Bước 7:Đây là 1 phần tương đối quan trọng đặc biệt,người khác có thể dùng Google để search kiếm các ngôn từ mà các bạn đã share. Vì vậy, để bảo đảm an toàn câu hỏi "tàng hình" của người sử dụng,tại mục “Quý khách hàng có muốn các hình thức tìm tìm khác links cùng với mẫu thời gian của bạn không?” cần vứt vệt tick tại vị trí “Hãy nhằm những nguyên tắc kiếm tìm tìm khác links loại thời gian của bạn”.

*

Cách 8: Nhấn vào mục “Dòng thời gian với gắn thẻ” để tránh những người hoàn toàn có thể gửi với coi gần như thiết bị bao gồm bên trên Timeline của chúng ta, hãy chuyển thanh lịch chính sách “Chỉ mình tôi” ngơi nghỉ hầu như các tùy chọn.

*

Chú ý:

Riêng tùy chọn ở đầu cuối bạn gửi lịch sự “Không ai cả”.

Cách 9: Facebook gồm chức năng chất nhận được người dùng áp dụng chức năng Theo dõi để theo dõi các buổi giao lưu của các bạn nhưng ko đề xuất kết bạn, bởi vậy hồ hết kẻ xấu rất có thể tận dụng sơ hngơi nghỉ này để mang cắp biết tin của khách hàng, cho nên vì thế hãy chuyển phần “Người theo dõi” sang trọng chế độ “Quý Khách bè” tại phần “Ai rất có thể theo dõi tôi?”.

*

Bước 10: Nhấn vào phần “Quảng cáo”. Tùy chọn sau sẽ giúp chúng ta ngăn uống quán triệt tên hoặc thông tin cá nhân của chính bản thân mình mở ra bên trên một trang lăng xê như thế nào đó được link mang lại Facebook. Đối cùng với những trang web mặt máy bố, lựa chọn “Không ai cả”, làm cho tương tự như cùng với phần “Quảng cáo với các bạn bè”

*

Bước 11: Tiếp tục, nhấp vào phần "Ứng dụng", ở vị trí “Các vận dụng, website và phần bổ trợ”, lựa chọn "Chỉnh sửa".

*

Bước 12: Sau lúc hiện ra tab sau, chúng ta kích chọn "Vô hiệu hóa nền tảng". Vấn đề này sẽ giúp ngăn ngừa người không giống thấy biết tin của khách hàng trong các vận dụng. Và cuối cùng, chọn “Chỉ mình tôi” ở phần “Phiên bản cũ của Facebook mang lại di động”.

Xem thêm: Cách Tăng Sub Facebook Miễn Phí, Hướng Dẫn Tăng Sub Fb

*

Vậy là các bạn đã có thểẩn bản thân trên Facebook một cách trọn vẹn nhưng mà chẳng lo bị ai tìm ra hoặc làm cho phiền khô. Đến lúc ý muốn mlàm việc lại tài khoản thì chỉ việc thao tác lại như lúc trước là được. Hãy ghi crúc lại những thao tác làm việc này nhé, biết đâu sẽ có được một ngày nào đó bạn cần đến bọn chúng để trốn rời hay đơn giản và dễ dàng là "biến hóa mất" một khoảng chừng thời gian.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity