Tăng tốc độ bắt sóng wifi cho laptop

Bạn bực mình Khi đã lướt web giỏi xem một phim mà mạng cứ chậm rì không ổn định làm gián đoạn việc sử dụng máy tính của mình. Nhưng khách hàng lại biết được rằng hệ điều hành windows 10 mà mình đã dùng lại là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ gợi ý bạn cách tăng tốc độ mạng khả năng bắt sóng wifi mang lại máy tính win 10.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ bắt sóng wifi cho laptop

1. Khởi động lại Modem, Router

*

Đây là cách đơn giản nhất và cũng khá là hiệu quả, đôi khi mạng thường không rõ nguyên ổn nhân thì cách làm này sẽ giúp đến mạng được tái khởi động lại đến mọi trình và biết đâu mạng của các người tiêu dùng sẽ tốt hơn trcầu thì sao.

2. Tắt bỏ tính năng P2Phường Update trên windows 10

P2P tốt còn phát âm là peer khổng lồ peer nên tính năng này giúp mang lại các máy trong hệ thống sử dụng hệ điều hành windows 10 có thể cập nhật một cách thật thuận lợi và nhanh khô cđợi. Nói đối kháng giản là máy của người mua khi bật chế độ P2Phường này vừa là máy tính cập nhật kèm theo là máy chủ mang lại phép được chia sẻ tệp tin update từ chính máy của người mua tới các máy tính vào cùng hệ thống. Đây là tính năng tiện dụng mà lại cũng sẽ rất ngốn đường truyền đề nghị các khách hàng phải tắt nó đầu tiên nếu như muốn tăng tốc mạng internet windows 10.

*

Bmong 1 : Nhấn tổ hợp phím windows + I để vào mục windows settings thì tại trên đây bạn kích vào update & security

(Update & security là phần đến phép các khách hàng quản lý những vấn đề tương quan tới bảo mật cũng nhỏng cập nhật hệ điều hành windows

*

Bước 2 : Trong windows update thì quý khách hàng cliông chồng chọn Advanced Options ở phía dưới.

*

Bcầu 3 : Tiếp theo khách hàng chọn vào mục Choose how updates are delivered ở trong Advanced Options

*

Và tại phía trên thì người tiêu dùng bỏ chế độ này người mua hàng chuyển nó thanh lịch OFF đồng nghĩa với chế độ P2P sẽ tắt và người mua hàng đãtăng vận tốc mạng win 10thành công

3. Tắt các ứng dụng chạy ngầm bên trên windows

Trên hệ điều hành windows 10 có một vài ứng dụng cho phép chạy ngầm, chúng sẽ thường xuyên trao đổi cũng như thể nhận thông báo từ bên trên mạng về. Mặc dù lưu lại lượng ko được nhiều mà lại nếu số đông cũng chạy sẽ gây hao băng thông đến các người dùng.

Bước 1 : Để tắt những ứng dụng chạy ngầm và tăng tốc Internet windows 10 thì người dùng vẫn vào windows Settings bằng nhấn vào tổ hợp phím Windows + I sau đó thì chọn vào mục Privacy

*

Bmong 2 : Khi cửa sổ hiện ra bên trên màn hình khách hàng kích chọn vào mục Backgound apps rồi tắt toàn bộ chúng đi tại mục Let apps run in the back ground

Còn nếu nlỗi muốn tắt xuất xắc bật các ứng dụng chạy ngầm theo ý của mình thì các bạn phải lựa chọn bằng tay ở dưới.

Các người dùng tđắm đuối khảo thêm bí quyết tắt các áp dụng service ko cần thiết vào win 10

4. Tắt chế độ cập nhật windows 10

Tự động cập nhật hệ điều hành windows 10 sản xuất các bản vá lỗi cũng nhỏng cải tiến về hiệu năng trong đó có cả việc cải thiện tốc độ máy tính và tăng vận tốc mạng win 10 nhưng mà vô tình lại là ngulặng nhân khiến mang đến mạng của người mua chậm đi mà ko biết vị đâu. Nếu thực sự ko cần thiết thì các quý khách hãy tạm thời tắt nó đi để tăng tốc Internet windows 10.

*

Bước 1 : Trcầu tiên quý khách hàng nhấn vào tổ hợp phím Windows + R rồi sau đó nhập lệnh services.msc và nhấn vào OK để xác nhận rằng người tiêu dùng tróc nã cập vào phần quản lý những tiến trình

*

Bcầu 2 : Tiếp theo đó thì các quý khách tìm mục có tên là Windows Update và tiếp đến cliông xã đúp vào nó

*

Bước 3 : Trong mục Windows Update Properties thì các bạn chỉ cần tắt bọn chúng đi với lựa chọn Disable nghỉ ngơi trong mụcStartuptype.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Phát Trực Tiếp, Tạo Sự Kiện Trực Tiếp Thông Qua Bộ Mã Hóa

5. Sử dụng DNS để tăng tốc mạng

DNS cũng là một cách để các quý khách hàng có thể tăng tốc Internet windows 10 và lướt web nhanh khô rộng. Có rất nhiều DNS nkhô giòn hiện ni để quý khách có thể lựa chọn và phần lớn người mua hàng hiện ni sẽ sử dụng DNS nkhô nóng của nhà phát hành google.

*

Bước 1 : Đầu tiên cliông chồng vào biểu trưng mạng các khách hàng đã kết nối bằng chuột phải rồi chọn vào mục mở cửa Network & Sharing Center.

*

Bcầu 2 : Sau đó chọn tiếp vào mục Ethernet ở vào mục Network & Sharing Center

*

Lưu ý : Nếu nhỏng quý khách hàng sẽ kết nối với wifi thì cầm cố vì hiển thị Ethernet sẽ là thương hiệu của wifi

*

Bước 3 : Trong mục Network Sharing Center thì tiếp tục chọn vàoProperties.

*

Bcầu 4 : Click đúp vào mục Internet Protocol Version 4 ở trong Ethernet Properties.

*

Cuối cùng thì người mua kích chọn Use the following DNS server addresses và nhtràn vào DNS của Google rồi nhấn OK, như vậy thì các chúng ta sẽ hoàn tất bài toán áp dụng DNS để có thể tăng tốc độ mạng win 10 rồi đấy.

Ngoài DNS Google ra các chúng ta cũng có thể áp dụng DNS khác như

6. Gỡ cài để One Note

Chắc hẳn các quý khách hàng sẽ ngạc nhiên Lúc thấy One chú ý lại có mặt ở trong danh sách này, quả thực là vậy vì đây là ứng dụng được coi là gây chậm trong hệ thống và nó cũng tự ý trao đổi dữ liệu, update dữ liệu. Ngoài ra nếu nlỗi người tiêu dùng ko dùng nữa hãy gỡ nó đi và cách gỡ cũng rất đơn giản khi các quý khách chỉ cần Menu Start rồi sau đó gõ one note và clichồng vào mục Uninstall để gỡ cài để.

Xem thêm: Test Uat Là Gì - Quy Trình Thực Hiện Uat Testing

Tđam mê khảo thêm cách tăng speed win 10 toàn diện

Với những cách trả lời ở trên thì vững bây giờ các khách hàng đã biết làm gì Khi muốn tăng tốc độ Internet đến win 10. Chúc các người mua thực hiện thành công.


Chuyên mục: Tổng hợp