TẠO CANVAS TRÊN FACEBOOK

  -  
Facebook Canvas là một số trong những loại đề nghị ngay thức thì trênFacebook cầm tay,cung ứng tăng lượng địa chỉ thân người tiêu dùng cùng doanh nghiệp lớn mập, Canvas Ads cũng sinh sống trong số những phần lớn chọn lựa tốt nhất có thể nhằm lan tỏa. Để tăng thưởng thức quý khách hàng với Facebook Ads, bạn nên tìm hiểu thuộc thực thi dạng truyền bá Canvas giành riêng cho di động di động này tức tốc.Quý Khách đã xem: Tạo canvas bên trên facebookquý khách đã xem: Hướng dẫn sản xuất canvas facebook


*

Quảng cáo Canvas Facebook góp các bạn truyền cấu hình thiết lập thông điệp lăng xê thông qua một câu chuyện

Nội Dung Chính

Facebook Canvas là một số loại thử dùng cầm tay trên Facebook hỗ trợ tăng lượng liên can thân người sử dụng cùng công ty lớn, Canvas Ads cũng nằm Một trong những đông đảo tuyển lựa tốt nhất nhằm lan tỏa.

Bạn đang xem: Tạo canvas trên facebook

“Canvas là dạng quảng bá toàn screen hiển thị được áp dụng với mục đích gửi hình hình hình ảnh uy tín thuộc sản phẩm vào cuộc sống đời thường bên trên nền tảng căn cơ di động”.

Nhiệm vụ của Canvas là tinh giảm khoảng cách thân lời nhắn với người sử dụng. quảng cáo lên TOP ngay nhanh chóng, còn mặt khác được về tối ưu đưa về căn cơ thiết bị cầm tay.

Chỉ với cùng một chủng nhiều loại truyền bá Canvas Facebook, người sử dụng rất có thể xem được nhiều đoạn Clip clip kèm hình hình hình họa ham mê chưa đến người quen biết thao tác làm việc như: Vuốt băng chuyền, nghiêng screen, zoom pchờ phệ, … nhằm mục tiêu tò mò cuộc sống thường ngày kèm hồ hết thành tích được thêm thẻ. Khách sản phẩm không 1-1 thuần là nhận ra mẩu truyện của bạn mà lại mà lại cũng thay đổi 1 phần trong số những số ấy.

Canvas cung ứng những đánh giá biệt lập nhằm mục đích chúng ta cũng có thể chọn, ví dụ đánh giá dìm nhằm mục tiêu ko dứt mở rộng. Canvas cũng đơn giản và dễ dàng vào tùy chỉnh cấu hình, hoàn toàn có thể đồng ý được bọn họ thuận lợi kết hợp phần đông yếu tố khác nhau. ví dụ như như: Tiêu đề, Nút ít ít nhấp CTA, vhấp thụ năng lượng bản, hình hình ảnh với video.

TÙY CHỌN THIẾT KẾ FACEBOOK CANVAS

Quảng cáo Canvas thoạt chăm chú hơi tương tự như với dạng PR mọt cung ứng hỗ trợ tài liệu tin tức thông thường mang lại cực kỳ dễ gây buộc phải lầm lẫn. Tuy nhiên, chỉ Việc khách hàng nhấp vào PR vẫn lộ diện thêm bối cảnh bao trọn tấm đậy hình vật dụng cầm tay.

Nội dung phía bên trong là sự việc pân hận kết hợp của kha khá những đối tượng người sử dụng quý khách nlỗi video, hình họa thuộc GIF. Đồng thời có thể gật đầu đồng ý được người dùng nhấp, cuộn, vuốt giỏi nhận để hệ trọng với đơn vị trên nền tảng gốc rễ Facebook.

Xem thêm: Tải Video Trên Weibo - Universal Weibo Miaopai Video Downloader

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CANVAS FACEBOOK?

Quảng cáo Facebook Canvas tác dụng bởi:

Số liệu những thống kê lại sinh sống trên cho thấy thêm Tỷ Lệ quý khách hàng Facebook trên di động cầm tay ngày một tăng, cùng với hình thức PR bắt đầu Facebook Canvas là cách thức công dụng đem lại liên kết người tiêu dùng với doanh nghiệp béo.

Với PR Canvas, các bạn được phép thêm mọi phân đoạn câu chữ rộng lớn vào mẫu lăng xê bao gồm văn uống phiên phiên bản, hình hình họa, video chứ không hẳn một bài bác đăng giỏi duy nhất. Vì vậy, Canvas Ads trsinh sống đề xuất lan tràn với có nhiều quý giá hơn.

Sử dụng Facebook Canvas chúng ta có thể làm cho trông siêu nổi bật cùng lúc những thành quả, những hình thức dịch vụ. Sử dụng Canvas Facebook nhằm mục tiêu đề cập một mẩu chuyện đáng tin tưởng doanh nghiệp lớn phệ mà lại trong số đó nguyên ổn tố đó là thành phầm. bởi vậy dẫn dắt, thu hút quý khách, liên kết công ty cùng với người tiêu dùng công dụng.


*

*

CáchQuảng Cáo Album TrênFacebook

Tìm Hiểu VềFacebook Ads

TIÊU CHUẨN NỘI DUNG FACEBOOK CANVAS

Để mẫu mã truyền bá hiển thị cùng với hiệu quả trực quan chi phí nhất, thỉnh thoảng nhằm mục đích ngôn từ được chấp nhận trên Canvas chúng ta phải chu đáo phần đông thông số kỹ thuật trình độ chuyên môn đề xuất vào thiết kế Facebook Canvas. Bao gồm:

• Kích thước hình ảnh thành phầm khuyến cáo 120*44 pixel. • Kích thước hình họa khuyến nghị 640*72 DPI. • Vnhà hàng ăn uống phiên phiên bản áp dụng với nút ít blạnh lời khuyên nthêm ngọn thuộc nằm trên một chiếc. Giới hạn 14 ký kết từ. • Băng chuyền buổi tối tphát âm 2 hình hình họa, khung form size hồ hết hình tựa như nhau. • Video tận thưởng thời lượng bên dưới 2 phút. khích lệ chế tạo đoạn video clip tất cả prúc đề nhằm mục tiêu tìm hiểu lượt coi ko âm thanh.

Việc xây cất Facebook Canvas với Việc dễ dàng thỉnh thoảng đem đến tác dụng quảng cáo tốt rộng lớn là nhằm quý khách hàng lạc vào không ít rõ ràng. quý người sử dụng chỉ Việc tập trung vào phương châm ví dụ cùng câu chuyện bạn muốn gửi mang về khách hàng.

Hãy tìm hiểu hiệu quả lăng xê bằng gần như biết tin, sự chơi nhởi vui chơi cùng với kích yêu quý nhu cầu quý khách với ngữ điệu thành phầm được trình làng vào lăng xê Canvas Ads.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Page Facebook 2019 Thành Công 100%, Hướng Dẫn Đổi Tên Fanpage Đơn Giản 2019

THÀNH PHẦN MẪU QUẢNG CÁO CANVAS FACEBOOK

*

Mẫu quảng cáo Canvas Facebook hiển thị như vậy này nhé những bạn

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO QUẢNG CÁO CANVAS FACEBOOK

Quảng cáo Canvas được xem là dạng lăng xê đem lại kinh nghiệm tức thì nhanh chóng giành cho toàn bộ đầy đủ người tiêu dùng. Và ví như nhỏng nhỏng các bạn chưa chắc chắn chế tác quảng bá trải nghiệm mau chóng này thì những chúng ta có thể tiến hành theo quá trình dẫn tiếp sau đây nhé

Cách 1: Di chuyển mang lại Trình ách thống trị quảng cáo với lựa chọn Tài khoản và sàng lọc Tạo quảng cáo

Bước 2: Chọn phương châm chiến dịch


*

Ghi chú: Đối cùng với Vị trí PR, các bạn sẽ tuyển lựa Newsfeed với rất nhiều loại dụng cụ điện thoại thông minh. Lý do: Quảng cáo Canvas có phong cách thiết kế theo phong thái tương xứng nhằm mục đích tiếp cận, truyền mua thông điệp tác dụng so với quý khách hàng di động

Phần setup đối tượng người dùng quý khách, ngân sách, kế hoạch chạy rất nhiều chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình tương tư nlỗi các chiến dịch quảng bá khác bên trên Facebook và lại chúng ta vẫn liên tiếp triển khai. Hoàn vớ số đông thiết lập đặt lên trên thì các bạn nhấp chắt lọc Tiếp tục nhằm mục đích quý phái bước tiếp theo sau nhé

Cách 7: Chọn tab thêm đa số đọc biết tức thì mau chóng bao gồm sẵn, rất nhiều bạn sẽ chưa phải xây đắp
Bước 8: Sử dụng mẫu

Ngay bên dưới hào kiệt Tạo bắt đầu, các những bạn sẽ phân biệt 3 bề ngoài tất cả sẵn tự Facebook. Tại đây rất nhiều chúng ta cũng có thể chọn lọc làm nên quảng cáo Canvas bạn có nhu cầu và lựa chọn Dùng Mẫu

Tiếp theo chúng ta thêm ngôn từ quảng bá, tương đối đầy đủ các hình hình hình ảnh mà lại Facebook tận hưởng Khi tạo nên quảng bá Canvas Facebook

Ghi chú: Tuân thủ về size hình hình họa theo yêu thương cầu

Bước 9: Thêm title và Vnạp năng lượng bản
Hoàn vớ các bạn Chọn Xong nhằm qua bước tiếp sau nhé

Sau thời điểm thêm các chúng ta có thể Xem trước mẫu lan truyền nghỉ ngơi cột

Dường như, ngôi trường hợp chúng ta có rất nhiều tài năng về kỹ năng tay nghề làm việc khoản này, phần nhiều họ cũng rất có thể chủ động tạo nên một từng trải tức thì ví dụ mà không cần thiết phải vận dụng mang lại Mẫu tự Facebook

Thực ra phương thức chạy tiếp thị Facebook Canvas tựa như nlỗi công việc chạy PR Facebook hoàn hảo tuy thế mặt mình đã giới thiệu. Chỉ khác 1 chút ở đoạn lựa chọn vnạp năng lượng bạn dạng tiếp thị tuy thế mà lại thôi nhé gần như bạn

Hướng Dẫn Tự Chạy Quảng Cáo Facebook

KẾT LUẬN

Định dạng lăng xê Canvas bên trên Facebook cực kỳ cân đối để những chúng ta có thể nhắc một mẩu truyện về đáng tin tưởng, tung ra toàn bộ công bố về sản phẩm xuất xắc mang đến mang lại toàn bộ những người cần sử dụng hầu như kinh nghiệm trong thực tiễn tuyệt nhất về cống phẩm.Vì gắng, chúng ta chớ mức giá phạm sự việc dành riêng một không nhiều thời gian nhằm mục đích tìm hiểu về kiểu cách chạy truyền tay Canvas bên trên Facebook này.Chúc thành công.