Tạo Fanpage Trên Twitter

  -  

Khi sử dụng một mạng xã hội nào đó, bạn có nhu cầu chia sẻ những dòng trạng thái, những bức hình lên để mọi người cùng chia sẻ với bạn. Những mẩu tweet được giới hạn tối đa 140 ký tự được lan truyền nhanh chóng trong phạm vi nhóm bạn của người nhắn hoặc có thể được trưng rộng rãi cho mọi ngườ Sau đây là cách đơn giản để bạn có thể tạo nên một Tweet thú vị.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài viết gồm hai phần:

Cách tạo một Tweet trên TwitterThủ thuật hay dành cho Tweet

1. Cách tạo một TWeet trên TWitter

Bước 1: Bạn đăng nhập vào biểu tượng Twitter trên màn hình điện thoại, sau đó bấm chọn biểu tượng tốc kí Tweet bên dưới:

Bước 2:  Nhập nội dung bạn muốn chia sẻ vào "Điều gì đang xảy ra, sau đó chọn Tweet để hoàn thành bài đăng:

Bước 3: Chỉ hai bước đơn giản như vậy là bạn có thể tốc kí một mẩu trạng thái của bạn rồi đó:

*

2. Các thủ thuật dành cho Tweet

Bước 1: Nhúng một Tweet: Việc nhúng Tweet trên trang Web hoặc Blog của bạn là cách tuyệt vời để tương tác Tweet trên profile Twitter của bạn. Khi bạn nhúng Tweet, các Tweet này sẽ tương tác với bất kỳ người dùng khác đăng nhập trên Twitter.

Bạn đang xem: Tạo fanpage trên twitter

Để nhúng một Tweet, tìm Tweet bạn muốn nhúng, sau đó click vào biểu tượng 3 dấu chấm (...) ở phía dưới các Tweet và chọn Embed Tweet (nhúng Tweet).

Bây giờ chỉ cần copy (sao chép) và paste (dán) mã HTML vào trang Web của bạn.

*

 

*

Bước 3: Retweet là chia sẻ lại trên Twitter của bạn những Tweet cảm thấy hay, muốn chia sẻ. Nó tương tự với tính năng Share trên Facebook.Cách đơn giản là bạn bấm vào biểu tượng sau trên tweet để làm bài đăng của bạn hoặc của người bạn của bạn được nổi bật hơn trên TWitter:

 

Bước 4: Ghim các Tweet vào Profile của bạn

Twitter hỗ trợ tính năng này khá muộn. Facebook đã hỗ trợ tính năng ghim message trên trang trong một thời gian khá dài.Tuy nhiên giờ đây người dùng Twitter có thể ghim bất kỳ Tweet nào ở đầu Profile của họ.

Xem thêm:

Để làm được điều này, đầu tiên bạn tìm các Tweet mà bạn muốn ghim, sau đó click vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ngang hàng nhau rồi chọn Pin to your profile page (ghim vào trang hồ sơ của bạn).

Trên màn hình xuất hiện một cửa sổ popup, bạn click chuột vào chọn Ghim để ghim Tweet của bạn trên Profile. 

Để gỡ bất kỳ một Tweet nào đó, bạn click vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ngang đó một lần nữa và chọn Unpin from profile page (bỏ ghim khỏi trang hồ sơ).

Xem thêm: 3 Bước Chèn Nút Like Facebook Vào Website, Wordpress Chi Tiết

Trên đây là cách đơn giản để bạn tạo một Tweet hiệu quả trên Twitter. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về Twitter. Nếu bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa của 1 Twitter thì hẫy nhấp vào link đây, ngoài ra bạn có thế tham khảo một số bài viết khác về Twitter ứng dụng trong kinh doanh tại đây. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.