Tạo Instagram Cho Page

  -  
Instagram là social chia sẻ ảnh, đoạn phim số 1 bây giờ. Ra đời từ tháng 10/2010, sau khoản thời gian được Facebook "thâu tóm", Instagram không xong xuôi lớn mạnh và cải cách và phát triển tốc độ nhanh, vừa sức tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với những hình thức chuyên về hình họa, ví dụ như Snapchat.

Bạn đang xem: Tạo instagram cho page

Không chỉ cung ứng tự sướng đẹp nhất, Instagram còn có nhiều bộ lọc hình họa nghệ thuật và thẩm mỹ để bạn tùy ý chỉnh sửa hình ảnh tuyệt đoạn Clip, áp dụng luật tất cả sẵn để điều khiển và tinh chỉnh những yếu tố nhỏng khả năng chiếu sáng, tương làm phản, độ bảo hòa... trước khi chia sẻ chúng với anh em cùng tín đồ theo dõi. Vì là một loại mặt hàng của "gia đình" Facebook nên không có gì khó gọi khi bạn bao gồm thể tích hòa hợp Instagram vào Facebook Fanpage, cung ứng tương tác tương hỗ với tăng số dân cư quan sát và theo dõi cho tất cả 2 thông tin tài khoản.
Vậy làm nỗ lực như thế nào để links Instagram cùng với Facebook Page? Bạn rất có thể cần sử dụng áp dụng hoặc tự liên kết trong Instagram. Trong bài viết sau đây, họ vẫn thuộc thực hiện theo từng bước 1 cùng với 2 ứng dụng phổ cập nhất cùng cả biện pháp tiến hành tức thì trên Instagram.

Cách 1: Đưa Instagram Feed vào Facebook Fanpage

Cách 1: Tìm với thiết lập áp dụng bên trên Facebook.

Sau Lúc singin Facebook (sử dụng tài khoản để truy cập Fanpage), search và setup áp dụng Instagram.Nhập Instagram vào thanh hao tìm kiếm tìm sống trên đầu trang, sẽ có thực đơn xổ xuống với tùy chọn Instagram.Chọn Instagram vào mục Apps với title Instagram feed for your bạn pages.

Cách 2: Cài đặt áp dụng Instagram

Sau khi nhấp chọn Instagram feed for your người page, các bạn sẽ chuyển sang trọng trang mới.Nhấn nút greed color Go to lớn App với thiết lập áp dụng tương ứng.

Bước 3: Chọn trang mong mỏi kết nối

Cách này trải nghiệm người tiêu dùng cung cấp quyền mang lại Instagram nhằm link cùng với Fanpage.Sẽ có danh sách những trang Facebook mà lại các bạn tất cả quyền truy cập. Lưu ý rằng Instagram sẽ không được setup auto lên các trang nhưng chỉ gồm tùy lựa chọn nhằm các bạn liên kết cùng với trang Facebook mong ước.Nhấp chọn nút ít blue color Allow nhằm chấm dứt công đoạn này.

Bước 4: Chọn trang sẽ link cùng với vận dụng Instagram

do vậy là các bước đã gần dứt, bạn chỉ việc thực hiện rất nhiều bước sau cùng.Sau Khi cung cấp quyền mang lại Instagram truy cập thông tin tài khoản Facebook của bạn, bạn cần lựa chọn trang liên kết trực tiếp. Để hoàn thành đoạn này, nhận nút màu sắc xanh Add Instagram feed tab.
Lưu ý quan lại trọng: Ứng dụng Instagram chỉ chất nhận được chọn từng trang một, nếu bạn có nhu cầu thêm Instagram feed vào trang Fanpage thứ 2, chỉ việc lặp lại công việc nlỗi trên.

Xem thêm: Messenger Bị Lỗi - Ứng Dụng Và Cách Khắc Phục Những Lỗi Thường Gặp

Bước 5: Xác thực tài khoản Instagram với báo cáo đăng nhập

Sau khi chấm dứt bước bên trên, hành lang cửa số singin vẫn hiện nay bên trên screen.Quý Khách chỉ cần điền lên tiếng đăng nhập Instagram đúng mực.Nhấp Login nhằm singin.Lúc này, bạn sẽ thấy vận dụng Instagram vẫn xuất hiện trên Facebook page với bên trong thực solo xổ xuống của mục ứng dụng.

Cách 2: InstaTab

Tab này rất đơn giản tùy chỉnh thiết lập. Quý Khách có thể hiển thị ảnh ngơi nghỉ dạng lưới khôn xiết nhỏ dại, cỡ trung bình giỏi to hơn. Mục tiêu thiết yếu của vận dụng này được cho phép bình luận Facebook cùng khách hàng xẹp thăm Fanpage có thể share ảnh bên trên Facebook. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc tăng lượng hệ trọng cùng với hình ảnh share bên trên Instagram ngay lập tức bên trên Facebook. Các bước triển khai cũng tương tự như trên:Bước 1: Sau khi đăng nhập Facebook với điều phối đến Instagram Tab Application, nhấp chọn Go lớn App.Cách 2: Chọn trang cơ mà chúng ta cũng có thể thêm tab Instagram vào kia. Nhấp chọn Add Instagram Tab nhằm cài đặt áp dụng.Bước 3: Ứng dụng vận động thông thường bên trên Fanpage, ảnh đang hiển thị Gọn gàng trên lưới nhằm người dùng dễ dàng xem cùng thúc đẩy.
quý khách hàng rất có thể nhấp chọn mũi thương hiệu ở góc bên trên mặt đề xuất hộp để xem bảng quản lí trị viên.Tại phía trên tất cả tùy lựa chọn tạo ra kích thước thumbnail hình ảnh, bé dại hoặc vừa đủ.Người dùng rất có thể share hình họa cùng comment trải qua Facebook.

Cách 3: Xử lý trên Instagram

Ngoài 2 biện pháp trên, chúng ta cũng có thể link tài khoản Instagram của chính mình vào Facebook Fanpage ngay lập tức trên áp dụng Instagram. Tuy nhiên cách này hơi mất thời hạn vày các bạn cần lựa chọn từng ảnh cùng cài lên Facebook bằng tay.

Bước 1:

Nhấp lựa chọn tab Profile.Nhấn nút Context Menu ở góc cạnh bên trên mặt buộc phải màn hình.Chọn Sharing settings trong mục Account.

Bước 2:

Tại đây, chọn các dịch vụ mặt vật dụng 3 nhằm singin cùng liên kết.Nếu muốn sửa kết nối, chỉ việc lựa chọn hình thức để đổi khác lên tiếng.Nếu bạn muốn gỡ liên kết tới tài khoản vẫn cấu hình thiết lập, đụng nút khắc ghi màu xanh để bỏ liên kết.Từ hiện nay, mỗi khi tự sướng trên Instagram, các bạn sẽ bao gồm tùy lựa chọn để bật chia sẻ hoặc không share vào mục Sharing đối với các dịch vụ mặt thứ 3 đã có links thông tin tài khoản.Trên đấy là 3 tùy lựa chọn để liên kết Instagram với Fanpage Facebook.

Xem thêm: Cách Tắt/Mở Chặn Kết Bạn Trên Fb, Cách Chặn Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Trong đó, InstaTab là phương án tối ưu hơn cả. Ứng dụng này khiến cho bạn hiển thị hình ảnh Instagram bên trên fanpage facebook rất nkhô giòn với thuận lợi. Sau kia, tín đồ quan sát và theo dõi hoàn toàn có thể nhấp lựa chọn từng hình họa, chia sẻ tuyệt phản hồi bọn chúng.