Tạo landing page bằng wordpress

  -  

Landing page là một dạng trang web góp tăng Tỷ Lệ biến đổi cực tốt. (để biết vày sao hãy đọc bài: Landing Page là gì? Cách tạo nên một Landing Page xuất sắc nhằm cung cấp hàng) có nhiều cách để có thể đã đạt được một trang Landing Page nhỏng sử dụng các hình thức dịch vụ cung cấp có sẵn, thuê coder, hoặc từ khiến cho mình một Landing Page với các CMS nlỗi WordPress. Trong nội dung bài viết này, mình đang share với chúng ta quá trình nhằm sản xuất một Landing Page bởi WordPress mà chưa phải code một mẫu nào.

Bạn đang xem: Tạo landing page bằng wordpress

Cài đặt cùng kích hoạt Plugin Elementor

Trước hết bạn hãy mua và cài đặt Plugin Elementor vào WordPress đó là Plugin được cho phép các bạn chế tạo trang Web bằng thao tác kéo thả hết sức đơn giản và dễ dàng và mau lẹ, nó khôn xiết phù hợp cùng với những người dân lừng khừng code nhưng vẫn ao ước trường đoản cú mình thành lập một website thì với plugin Elementor các bạn trọn vẹn có thể trường đoản cú phát hành một trang đích cần seo cho doanh nghiệp cơ mà chẳng cần phải biết một tí code gì cả mặc dù biết một chút ít vẫn tốt rộng.

OK thứ nhất ta vô phần làm chủ plugin của WordPress cùng lựa chọn cài đặt mới sau đó gõ vào ô tìm tìm Elementor nhằm kiếm tìm kiếm plugin Elementor trong kho plugin của WordPress.

Sau Khi vẫn tra cứu thấy plugin hãy nhận cài đặt nhằm thiết đặt plugin.


thiết lập plugin

Sau lúc setup ngừng hãy thừa nhận kích hoạt plugin để có thể thực hiện plugin nhé.


*
kich hoat plugin

Sau Khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy bấm vào nút ít Create Your First Page nhằm ban đầu chế tác trang web trước tiên của chính bản thân mình nhé.

*

Đầu tiên các bạn hãy dìm vô hình tượng bánh răng để vô phần thiết lập tại đoạn page layout chúng ta nên chọn Elementor Canvas nhằm layout che toàn cục website.

*

Sau đó bạn chọn vào hình thỏng mục để vào tlỗi viện mẫu của plugin tại đây các bạn sẽ có không ít mẫu mã trang web cho bạn chọn lựa các bạn hãy lựa chọn cho doanh nghiệp một mẫu mã trang web vừa ý nhất.

*

Sau đó hãy nhấn vô nút ít cnhát nhằm chèn chủng loại trang web vô page của doanh nghiệp.

*

Bởi vậy là bạn sẽ cyếu thành công chủng loại trang web đến website của bản thân mình tiếp sau là bạn hãy chình sửa mẫu mã website này theo ý muốn của doanh nghiệp nhỏng chúng ta có thể xoá hoặc thêm các yếu tố không giống vào trang web của bạn tự tkhô giòn công cụ hoặc bạn có thể xây đắp thêm bớt những bloông chồng vào website đó.

Để thêm 1 kăn năn mới vào thì các bạn hãy lựa chọn địa điểm nhưng mà bạn có nhu cầu thêm một khối bắt đầu vào và di con chuột lên đầu bloông xã đó nhằm hiện tại các tuỳ chọn tại kia với chúng ta cũng có thể lựa chọn thêm mục để thêm 1 mục new.

*

Và sau thời điểm vẫn bao gồm mục mới chúng ta có thể chọn bố cục mang lại mục này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chiến Lược Định Vị Thị Trường Là Gì ? Phương Pháp Định Vị Thị Trường

*

Chọn bố cục tổng quan mà bạn muốn áp dụng cho mục này.

*

Sau Lúc đã chọn được bố cục tổng quan mang đến website các bạn hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái kéo các widget nhưng mà bạn muốn vào đây.

Và với những widget nhưng mà bạn kéo vào thì Elementor sẽ hỗ trợ rất nhiều những tuỳ chỉnh đến widget đó nhằm bạn cũng có thể dễ chịu tuỳ chỉnh website kia theo ý mình.

*

Sau khi chúng ta các bạn đang chỉnh sửa cũng tương tự hoàn thành xong trang trang đích của bản thân thì chúng ta có thể gìn giữ cùng xuất phiên bản trang trang đích này nhằm có thể hiển thị trên internet.

*

Nhấn vô nút xuất bản để xuất bản website.

Và cuối cùng nhằm Landing page của bạn cũng có thể hiện trên trang WordPress của người tiêu dùng thì bạn buộc phải setup lại WordPress một chút.

*

Nhấn vào biểu tượng thực đơn để mnghỉ ngơi menu của Elementor.

*

Nhấn vô nút ít thoát về bảng tin để ra khỏi Elementor.

*

Chọn vô mục hình ảnh và dìm vô mục tuỳ biến đổi để rất có thể bước đầu sửa bối cảnh website của người sử dụng.

Tại trên đây các bạn hãy lựa chọn thiết lập Home.

*

Sau kia bạn hãy chọn trang tĩnh phần trang chủ chúng ta nên lựa chọn page nhưng bạn vừa tạo nên trong WordPress tiếp đến các bạn hãy dìm đắng để giữ lại toàn bộ những thiết đặt của bạn.

Xem thêm: Tìm Bạn Gái Hà Nội Làm Quen Có Số Điện Thoại Zalo Và Hình Ảnh

*

vì thế là mình đã ra mắt đến các bạn cách để chế tạo ra một landing page nhưng chúng ta ko cần phải biết một chút code nào cả. Với cách này bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu tạo cho mình một trang đích chuyên nghiệp một phương pháp dễ ợt độc nhất vô nhị.