Tạo nút gọi ngay trên fanpage

  -  

Fanpage facebook từ thọ đã được xem như là một môi trường tôt để phát triển thương hiệu cũng như tiến trình marketing, quảng bá tới quý khách hàng. Để nhiều quý khách hàng tra cứu tới với sử dụng sản phẩm của bản thân, bạn cần quan tâm đến những nút hành động ở website, giúp người tiêu dùng dễ dàng liên hệ với fanpage của bạn một bí quyết mau lẹ. Thông thường, bạn chỉ có thể thêm 1 nút ít hành động cho fanpage của mình, nhưng lúc này, internetstartup.vn khô.vn sẽ hướng dẫnbạn bí quyết tạo 2 nút hành động fanpage facebook cực kì đơn giản.

Bạn đang xem: Tạo nút gọi ngay trên fanpage

Để xuất hiện 2 nút ít hành động bên trên trang của bạn, bạn cần lưu ý rằng:

- Không thêm nút ít hành động chính là Gửi tin nhắn

- Đặt chế độ chỉ quản trị page mới thấy được 2 nút ít hành động còn những người là thành viên quản trị page chỉ nhìn thấy 1 nút hành động chính

Quản lý bán sản phẩm đa kênh chăm nghiệp với phần mềm Nkhô hanh.vn

Tối ưu lợi nhuận kinh doanh hiệu quả

*

Dưới đây là những bước thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook cá nhân cơ mà bạn đang là quản trị fanpage facebook. Sau đó, bạn hãy đi đến fanpage bản thân quản lý. Trong thời điểm này, bạn sẽ thấy được nút ít hành động phía mặt phải. Click vào Thêm nút ít để tiến hành thêm nút hành động.

*

Trong thời điểm này, màn hình facebook sẽ hiện nhiều nút ít hành động phổ biến để bạn có thể lựa chọn như:

+ Mua ngay

+ Liên hệ

cùng nhiều nút ít hành động không giống nữa.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Unikey Không Gõ Được Tiếng Việt Trên Máy Tính

*

Lưu ý rằng, Khi bạn nhấn vào phần liên hệ, Facebook sẽ hiện thêm cho bạn những tùy chọn khách nhưng hãy bỏ qua nút ít Gửi tin nhắn bởi đây là nút ít Facebook sẽ tự mặc định tiếp tế sau khoản thời gian bạn chọ 1 nút ít không giống.

Xem thêm:

Bước 2: Nếu bạn đang xem trang với tư giải pháp quản trị viên thì bạn sẽ không thấy được nút hành động bản thân vừa thiết lập. Hãy chuyển thanh lịch chế độ coi với tư phương pháp khách hàng truy hỏi cập trang nhé! Hiện nay, bạn sẽ thấy xuất hiện 2 nút ít hành động đó là Gọi ngay lập tức & Nhắn tin (Trong trường hợp bạn chọn nút ít hành động là Gọi ngay).

*

lúc tạo nút ít hành động như vậy, quý khách có thể dễ dàng liên hệ để bạn gồm thể giải đáp những thắc mắc của họ. Nói cách không giống, việc tạo nút hành động sẽ tăng tính tương tác hơn giữa bạn và khách hàng

*

Như vậy, chỉ bằng 2 bước cực kì đơn giản, internetstartup.vn đã phân chia sẻ mang đến bạn mẹo để bạn có thể quản lý fanpage facebook hiệu quả hơn. Trong trường hợp bạn muốn quản lí fanpage của bản thân đễàng hơn, muốn tăng thêm lượt tiếp cận, internetstartup.vn hao.vn cũng đang có những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của bạn. Hãy tđê mê khảo các gói dịch vụ của Nkhô cứng.vn để góp công việc kinh doanh của bạn phân phát triển hơn nữa nhé. Chúc bạn thành công!