TẠO ỨNG DỤNG FACEBOOK

  -  

Việc tạo nên App Facebook để đưa App ID và App Secret cho những plugin của website WordPress là việc nhưng mà phần lớn những webmaster phần nhiều đề xuất làm cho để hoàn toàn có thể liên kết website của người sử dụng cùng với Facebook. Việc chế tác áp dụng cùng mang App ID Facebook cũng rất dễ dàng nhưng lại rất có thể bạn chưa làm lúc nào đề xuất cũng trở nên gồm chút trắc trở khi thực hành thực tế. Vậy đề nghị bài viết này internetstartup.vn hy vọng giúp cho bạn biết được chi tiết công việc sinh sản App Facebook. Mời các bạn quan sát và theo dõi trả lời cụ thể tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tạo ứng dụng facebook

Hướng dẫn cách tạo Facebook App với biện pháp lấy App ID

Trong giải đáp này bọn họ đã có tác dụng lần lượt công việc tự chế tạo ra App Facebook sau đó new rất có thể lấy được App ID và App Secret nhé. Các bước chi tiết nhỏng sau:

Bước 1: quý khách hàng truy cập link https://developers.facebook.com/apps

quý khách hàng sẽ thấy cách áp dụng đã được sinh sản tại đây. Còn các bạn không chế tác App Facebook lúc nào thì không cần quan tâm nhé.

Xem thêm: Size Ảnh Bìa Zalo - Cách Thu Nhỏ Ảnh Để Làm Avatar Zalo

quý khách hàng click vào Thêm Ứng Dụng Mới để bắt đầu tạo ra App Facebook.

Xem thêm: Tắt Tính Năng Bình Luận Trên Facebook, Cách Khóa Bình Luận Trên Facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Huynh van Tam


ko mang lại ckém ảnh chđọng em chụp các thông số kỹ thuật và mục xét để ý mang đến coi. Chứ 1 tuần lễ em ngồi đánh giá công việc đồng thời hiếu động trên top mạng tìm kiếm google. Rồi hỏi bạn này fan cơ cũng ko ai biết. Mục đã làm được phê coi ngó (cùng phần nhiều là được khoác định):Mục được phê duyệtQUYỀN ĐĂNG NHẬPemailCấp quyền truy vấn vào liên can gmail thiết yếu của người đó. Quyền này được phê coi ngó theo mặc định.public_profileCấp quyền truy vấn vào lên tiếng cơ phiên bản của một bạn, bao hàm thương hiệu, chúng ta, hình họa thay mặt, giới tính và độ tuổi. Quyền này được phê chuyên chú theo khoác định.user_friendsCấp quyền truy cập vào list bạn bè của một tín đồ cũng sử dụng vận dụng của bạn. Quyền này được phê lưu ý theo mặc định.