Tắt Adblock Trên Cốc Cốc

  -  
III. Cách loại bỏ hóa AdBlochồng bên trên máy tínhIV. Bỏ ngăn quảng bá trên một trong những plugin khác

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn cụ thể mang lại các bạn cách ngăn PR trên các trình chăm sóc web bằng cách sử dụng add-on AdBlochồng rồi, và chúng ta cảm giác như vậy nào? nó khôn cùng kết quả đúng không?

Tất nhiên rồi, nó thừa tuyệt vời trong bài toán loại bỏ các quảng bá cùng phần nhiều Pop-up khó chịu.. Mình luôn khuyến khích chúng ta làm cho điều này bởi nó để giúp đỡ chúng ta an toàn rộng vào quá trình áp dụng mạng internet, không xẩy ra tức giận vị các pop-up nhảy ra lia lịa lúc clichồng vào bất kể đâu trên website, với tất nhiên là máy tính các bạn sẽ được an ninh rộng.

Bạn đang xem: Tắt adblock trên cốc cốc


Tuy nhiên thì………….

I. Trình bày!

Các chúng ta biết đấy, một trang web hay 1 blog cá thể được cải cách và phát triển thì thu nhập nhập thiết yếu của họ đa số là treo những banner quảng bá nhằm tìm thêm tiền và gia hạn sever.

Nhưng hiện thời người tiêu dùng sẽ “tỉnh táo” hơn rất nhiều rồi, hầu hết máy vi tính như thế nào cũng đều có cài đặt một add-on hay một phần mượt ngăn PR làm sao kia.

Xem thêm: Báo Điện Tử Zing Tin Tức Giải Trí Mạng Xã Hội Url, Zing Tin Tức Giải Trí Mạng Xã Hội Url

Vấn đề này không tồn tại gì là không đúng cả, bởi vì thực thụ bản thân cũng rất khó tính với một số trang web, chúng ta treo vô số banner và quá nhiều pop-up nhảy ra Khi người dùng click vào.

Nhưng Việc chặn quảng cáo này sẽ vô tình có tác dụng giảm hoặc thậm chí là làm không đủ nguồn thu bao gồm của nhiều website/blog HỮU ÍCH.

Xem thêm: Khi Nào Các Tiệm Net Được Mở Cửa Chưa, Chúng Tôi Đã Quen Với Việc Đóng Cửa Khi Có Dịch

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

VI. Lời kết

Trên đó là giải pháp loại bỏ hóa Adblock và những add-on, plugin hay phần mềm chặn PR trên các trang web nhưng mà các bạn yêu thích. Lý bởi vì thì tôi đã gải thích hợp bên trên rồi, đại diện thay mặt các admin cảm ơn chúng ta vẫn quyên tâm.