TẮT CHỨC NĂNG CHIA SẺ TRÊN FACEBOOK

  -  
Thông Báo Quan TrọngNếu bên trên webiste bao gồm những QUẢNG CÁO PHÙ HỢPhường VỚI BẠN, bạn cũng có thể cỗ vũ bản thân bằng phương pháp click vào QC kia nhé ! ×Bỏ qua cảnh báo

Cách ko cho người khác share bài viết của bản thân mình bên trên Facebook hết sức đơn giản dễ dàng buộc phải bạn hãy tò mò tức thì. Chỉ một vài thao tác làm việc trường đoản cú ni về sau không có ai rất có thể chia sẻ nội dung bài viết của công ty đi lộn xộn nữa. Xem ngay lập tức với tiến hành nhé!


*

Làm sao nhằm ngăn chia sẻ bài viết bên trên Facebook?


Cách ko cho những người không giống chia sẻ nội dung bài viết của chính mình bên trên Facebook

Các bài bác đăng bên trên Facebook được khoác định là rất có thể chia sẻ cho nhau cùng coi. Khi chúng ta đăng một bài bác, một ảnh như thế nào đó bạn khác có thể share dễ chịu về trang cá thể, các hội nhóm…. Vấn đề này giúp cho thông báo được tỏa khắp rất nkhô cứng. Nếu bạn ko yêu thích điều này Facebook vẫn cho phép các bạn chặn share này đi.

Bạn đang xem: Tắt chức năng chia sẻ trên facebook

Nếu ao ước ngăn chia sẻ bài viết bên trên Facebook của bản thân mình bạn cũng có thể triển khai ngay lập tức theo những hướng dẫn dưới đây

Cách 1: Vào Facebook » Chọn Menu hình tượng 3 lốt gạch ngang » Chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư


*

Chọn cài đặt với quyền riêng tư


Cách 2: Chọn Cài đặt » Chọn Dòng thời hạn cùng đính thêm thẻ


*

Chọn dòng thời gian và gắn thẻ


Bước 3: Chọn Cho tín đồ không giống chia sẻ nội dung bài viết của doanh nghiệp lên tin của » Chọn Sai


*

Chọn sai


Chỉ với 3 bước đông đảo nội dung bài viết của bạn sẽ không còn được chia sẻ nữa. quý khách có thể an tâm đăng phần đông hình hình họa, tâm tư quan tâm đến của chính mình đến bằng hữu biết mà lại ko hại bị share lung tung nữa.

Lưu ý Khi thực hiện cách ngăn chia sẻ nội dung bài viết bên trên Facebook

Khi chúng ta thực hiện bí quyết ko cho những người không giống share nội dung bài viết của chính mình thì tổng thể những bài bên trên trang cá nhân có khả năng sẽ bị chặn share. Kể cả bài mới được đăngNếu hy vọng mở lại chia sẻ thông thường bạn cũng chỉ việc làm cho lại công việc và làm việc bước sau cùng chọn đúng

Cách chặn chia sẻ nội dung bài viết của chính bản thân mình trên Facebook trên đây hy vọng đang giúp bạn thực hiện thành công xuất sắc. Nkhô nóng tay thực hiện nhé!

5 thiết lập cấu hình quyền riêng rẽ tư trên Facebook chúng ta nên biết


Facebook là không gian chia sẻ và dàn xếp với tương đối nhiều fan bên trên toàn quả đât. Với Facebook, bạn không chỉ kết các bạn cùng với những người đã từng có lần quen biết, cơ mà rất có thể có tác dụng thân quen cùng với phần đông ai lạ lẫm có tầm thường sở trường, niềm mê mệt, xuất xắc thậm chí kết đôi với nhau qua tính năng hẹn hò Facebook Dating giới thiệu trong thời gian vừa rồi. Tuy nhiên câu hỏi giao lưu công khai trên Facebook nhiều khi lại tác động tới tính cá thể, sự riêng tứ của mỗi thông tin tài khoản.

Bất đề cập đa số ngôn từ các bạn share trên Facebook sẽ gần như được hiển thị công khai minh bạch để ai cũng rất có thể phản hồi nội dung bài viết, tất cả bọn họ không kết chúng ta với chúng ta. Điều này chắc chắn vẫn tác động rất nhiều cho tới các bạn, lúc sự riêng tứ cá thể bên trên mạng xã hội, nhất là Facebok luôn bị rình rập đe dọa. Ngoài viêc ẩn lên tiếng cá nhân bên trên Facebook thì người tiêu dùng cũng nên kiểm soát và điều chỉnh lại chế độ bài xích đăng trên Facebook. Bài viết dưới đây đã gợi ý các bạn một số trong những thiết lập quyền riêng biệt bốn bên trên Facebook.

1. Lựa chọn tín đồ bạn muốn chia sẻ status với

*
Chọn fan bạn muốn chia sẻ bài xích đăng của mình

quý khách hàng tất cả để ý thấy một form bé dại cùng dòng với chữ Đăng/Post trên Facebook, bên dưới size nhập văn bản không? Đó đó là đối tượng hoàn toàn có thể thấy được bài bác đăng của khách hàng trên Facebook.

Có một số tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của các bạn sẽ được xem vì tất cả phần đông tín đồ, cho dù chúng ta bao gồm là anh em cùng với các bạn hay là không, thậm chí là không tài giỏi khoản Facebook vẫn coi được.Friends (quý khách hàng bè): Chỉ hầu hết ai kết các bạn với chúng ta mới xem được ngôn từ này, hay thì đó là cơ chế được sử dụng các tuyệt nhất nếu bạn không mua sắm gì.Friends except (Bạn btrần nước ngoài trừ): Chế độ này được cho phép chúng ta chặn một vài fan cụ thể để chúng ta ko nhìn thấy nội dung nhiều người đang đăng.Specific friends (Quý Khách bè cổ cố gắng thể): Chỉ những người được lựa chọn trong cơ chế này bắt đầu rất có thể hiểu được ngôn từ bài bác đăng của công ty.Only me (Chỉ bản thân tôi): Chế độ đăng này chỉ bạn là fan có thể xem được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy loại bên trên vẫn chưa hài lòng, chúng ta lựa chọn đặc điểm này với chỉnh tín đồ có thể coi status của bản thân mình.

Tùy nằm trong vào câu chữ bạn định share để cân nhắc xem nên chọn đối tượng người dùng xem như là gì. Những báo cáo mang tính riêng tứ, đặc trưng cực tốt bạn nên tiêu giảm đặt ở chính sách Public.

2. Chỉnh chính sách comment bài bác đăng Facebook

thường thì khi bạn chỉnh chế độ hiển thị bài xích đăng Facebok Theo phong cách gợi ý trên thì khoác định nội dung bài viết vẫn chỉ được cho phép những người dân trong vùng tùy chỉnh cấu hình kia coi được. Chẳng hạn ví như tùy chỉnh cấu hình bài xích đăng sinh hoạt cơ chế quý khách hàng btrần sẽ chỉ có bạn bè xem được, chính sách Công knhị thì ai cũng hoàn toàn có thể xem cùng bình luận được. Tuy nhiên, Facebook cũng có thể có chính sách thiết lập mang đến bài viết Công knhì. Chúng ta nhận vào Cài đặt rồi lựa chọn tiếp vào mục Bài viết công khai (Public pots) ở danh sách phía bên trái màn hình.

*

Tiếp đến nhìn sang trọng mặt buộc phải chúng ta có thể điều chỉnh lại mục Ai rất có thể theo dõi tôi(Who Can Follow Me). Nếu không thích người lạ quan sát và theo dõi bạn thì chuyển về chính sách Quý khách hàng bè, thế bởi vì Mọi fan.

Xem thêm: Học Cách Đăng Xuất Youtube Trên Điện Thoại Chỉ Với 3 Bước, Đăng Nhập Và Đăng Xuất Khỏi Youtube

*

Tiếp cho mặt dưới Bình luận về bài viết công khai (Public Post Comments). Thường khi để bài viết công khai thì người nào cũng hồ hết bình luận được, nói toàn bộ cơ thể chưa phải đồng đội. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu bài viết ở chế độ Công khai, fan kỳ lạ vẫn coi được nội dung bài viết, chia sẻ nội dung bài viết dẫu vậy quan yếu comment, khóa comment với người lạ thì điều chỉnh trên mục này. Chúng ta vẫn gửi về cơ chế Quý Khách bè, chỉ tất cả anh em mới được phxay comment vào bài viết công khai mà thôi.

*

Xuống phần tin tức cá nhân công khai (Public Profile Info) nhằm kiểm soát và điều chỉnh về cơ chế say đắm hoặc bình luận về ảnh đại diện thay mặt công khai minh bạch cùng những thông báo cá nhân công khai minh bạch khác. Để tinh giảm fan lạ comment thì gửi về cơ chế quý khách hàng btrằn.

*

3. Chỉnh chính sách kiếm tìm tìm trên Facebook

Người kỳ lạ hoàn toàn có thể tìm kiếm kiếm các bạn trải qua thương hiệu tài khoản, tin nhắn, số Smartphone đăng ký Facebook. Việc để lộ email xuất xắc số điện thoại cảm ứng thông minh với người lạ cũng tác động đến sự riêng rẽ tư của từng fan.

Chúng ta truy cập vào mục Quyền riêng tư (Privacy) rồi chú ý sang trọng bên đề nghị mục Cách phần đông fan contact với bạn (How People Find và Contact YouTube) sẽ có những cấu hình thiết lập để ẩn đi email, cũng giống như số Smartphone.

Chúng ta đang kiểm soát và điều chỉnh những mục về chế độ Quý khách hàng bè, riêng với mục xem list đồng đội bao gồm thêm tùy lựa chọn Chỉ bản thân bạn để ẩn danh sách anh em Facebook.

Bên dưới cùng có tùy chọn Quý khách hàng cũng muốn phương pháp tìm kiếm tìm bên ngoài Facebook link cùng với trang cá nhân của bản thân không? (Do you want search engines outside of Facebook lớn links to lớn your profile?). Nếu chọn No thì một số trong những pháp luật nhỏng Google, Bing tất yêu links và tìm được Facebook của bạn. Chọn Yes sẽ ngược lại.

*

4. Kiểm soát bài bác đăng bên trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook để chính sách mặc định ai cũng hoàn toàn có thể đăng tải tường Facebook của công ty, cũng giống như đều bài được thêm thẻ đa số được hiện trên tường Facebook. do đó các bạn bắt buộc kiểm soát được nội dung gì đang hiện trên tường bên bản thân. Để quản lý kỹ rộng bài đăng trên tường, người dùng truy vấn vào mục Dòng thời gian với thêm thẻ (Timeline and Tagging).

Tại phía trên được phân thành 3 mục là Dòng thời gian (Timeline), Gắn thẻ (Tagging) và Xét chuẩn y (Review).

Chúng ta thực hiện tùy chỉnh cấu hình lại, hay sẽ đưa về chính sách Bạn bè.

*

5. Kiểm soát lên tiếng cơ mà giải pháp lăng xê của Facebook rất có thể thu thập

*

Đa số đều bạn đa số ghét vấn đề những công ty trực tuyến đường thay xói móc những đọc tin cá thể của chính bản thân mình và buôn bán nó cho các công ty tiếp thị. Thực ra đây cũng là 1 trong biện pháp giúp cho các website rất có thể hiệu chỉnh cho tương xứng với ước muốn với sở trường tiêu dùng của công ty nhằm tạo thành một kinh nghiệm xuất sắc hơn Lúc viếng thăm, tuy vậy không hẳn cơ hội làm sao chúng ta cũng cần phải điều này.

Nếu cảm thấy khó tính với đông đảo quảng cáo đeo đuổi mình bạn trọn vẹn có thể tắt chức năng này của Facebook bằng các vào Settings/Cài đặt, mục Ads/Quảng cáo. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy không hề ít thứ:

Sở say mê của bạn/Your interests: Đây là rất nhiều sở thích chúng ta từng liệt kê với Facebook, không tồn tại gì xứng đáng ngại lắmNhà quảng cáo nhưng mà chúng ta đang tương tác/Advertisers you’ve sầu interacted with: Tại trên đây bạn sẽ hiểu rằng đơn vị quảng cáo như thế nào có thông tin của người tiêu dùng, bao gồm vận dụng các bạn từng sử dụng với có quảng bá các bạn từng cliông chồng. Ẩn hết bọn chúng đi nếu như bạn có nhu cầu.tin tức của bạn/Your infomation: Đây là mục quan trọng đặc biệt tuyệt nhất, nhấp vào các bạn sẽ thấy Facebook đang cung cấp phần lớn gì về bạn cho các công ty lăng xê. Thậm chí còn cả đa số danh mục linc tinh không giống giống như các người cùng năm sinc, sở thích với bạn,… tin tức nào bạn không muốn hỗ trợ hãy tắt hết bọn chúng đi.Cài đặt quảng cáo/Ads Settings: Tại trên đây chúng ta có thể tắt rất nhiều lời khuyên truyền bá của Facebook cho các ứng dụng đã từng sử dụng hoặc website sẽ ghẹ thăm. Điều này không Tức là chúng ta không thấy được PR bên trên Facebook, chỉ với quảng cáo đã xuất hiện lung tung rộng, không tập trung vào sở trường của khách hàng nữa thôi. Cái này nhằm cũng khá được, mang đến anh Mark còn tìm ăn uống. Quan trọng là phần lên tiếng bạn cung cấp mang đến Facebook nghỉ ngơi bên trên đó.

Xem thêm: Cek Resi Standard Express, Benarkah Layanannya Berkualitas? Sf International

Ngoài những tùy chỉnh cấu hình riêng tư các bạn cũng đề nghị xem xét mang lại mật khẩu, chuẩn xác nhì nguyên tố của Facebook nhằm bảo vệ an ninh mang lại tài khoản của chính bản thân mình.

Từ khóa:

-tắt chức năng chia sẻ bên trên facebook-phương pháp tắt công dụng chia sẻ bên trên facebook-tắt công dụng share bài viết bên trên facebook