Tắt Chức Năng Kết Bạn Trên Facebook

  -  

Cách chặn kết bạn bên trên facebook được thực hiện vào ngôi trường phù hợp công ty thông tin tài khoản không muốn cảm nhận quá nhiều lời mời kết chúng ta tự những người các bạn xa lạ biết.

Vì tuy nhiên mạng xã hội facebook là một trong những Một trong những kênh báo cáo được sử dụng phổ biến độc nhất bây giờ với nó là chính sách liên kết tuyệt vời thân người thân với anh em thì nhiều khi nó cũng gây nên phần lớn pthánh thiện toái nhất quyết cho tất cả những người áp dụng.

Bạn đang xem: Tắt chức năng kết bạn trên facebook


Cách ngăn kết chúng ta trên facebook

*

khi chế tác một thông tin tài khoản facebook, theo khoác định thì các bạn sẽ gồm quyền gửi lời mời kết các bạn mang đến bất cứ người làm sao nhưng mà bạn có nhu cầu.

Tuy nhiên, vì thưởng thức bảo mật ngày càng tốt cũng tương tự vày nhu yếu riêng rẽ tứ nhưng các cá nhân sẽ sở hữu được quyền sử dụng biện pháp tắt chính sách kết các bạn trên facebook.

Như vậy nhằm mục tiêu rời tài năng bị có tác dụng phiền lành vị những người có mục đích không xuất sắc so với công ty tài khoản hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là không thích kết chúng ta cùng với những người dân lạ lẫm biết.

baông xã khổng lồ menu ↑

Cách chặn kết bạn bên trên facebook bằng năng lượng điện thoại

Để ngăn kêt chúng ta bên trên facebook, các bạn thực hiện theo thứ tự công việc sau:

Bước 1: Truy cập vào vận dụng facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.Cách 2: Tại đồ họa trang facebook, truy vấn vào mục Cài đặtCách 3: Truy cập vào mục Cài đặt tài khoảnCách 4: Truy ctràn lên mục Thiết lập quyền riêng rẽ tưBước 5: Tại phía trên, các bạn sẽ thấy được một loạt các gợi ý, lựa chọn mục Ai có thể gửi lời mời kết các bạn mang lại bạn.Cách 6: Ttuyệt đổi đối tượng người tiêu dùng hoàn toàn có thể gửi lời mời kết chúng ta bên trên facbook bằng cách chọn mục Quý khách hàng của bạn bè.

bởi thế, sau thời điểm ngừng 6 bước bên trên thì các bạn sẽ hoàn chỉnh biện pháp ngăn kết các bạn trên facebook một bí quyết rất là đơn giản dễ dàng.

Bằng cách làm này, chúng ta chỉ chất nhận được rất nhiều ai có côn trùng tương quan hoặc đã gồm chung anh em với các bạn new hoàn toàn có thể gửi lời mời kết chúng ta cho bạn được.

Đều này để giúp bạn bảo vệ được quyền riêng bốn cũng tương tự cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn vào quy trình sử dụng facebook.

Xem thêm: Không Đăng Nhập Facebook Được Facebook? Tại Sao Không Đăng Ký Được Facebook

back to menu ↑

Cách tắt cơ chế kết bạn trên facebook sử dụng máy tính

Nếu nhiều người đang áp dụng máy tính với ao ước tắt chế độ kết các bạn bên trên facebook, hãy thực hiện theo quá trình sau:

Cách 1: Truy cập trang web facebook với singin tài khoản cá thể của mìnhCách 2: Ấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống để truy cập vào mục Options (Tùy chọn)Cách 3: Chọn mục Settings (Cài đặt)Cách 4: Tại bối cảnh của mục Settings (Cài đặt), lựa chọn Privacy (Thiết lập quyền riêng tư)Bước 5: Tại phía trên, bạn sẽ bắt gặp một loạt các nhắc nhở, lựa chọn mục Who can contact me? (Ai có thể tương tác với tôi)Cách 6: Ttuyệt đổi đối tượng người tiêu dùng có thể gửi lời mời kết các bạn mang đến chúng ta bằng cách chọn Friends of friends (Bạn của bạn) thế vày Everyone (Mọi người).

Sau đó dấn Cthất bại (Đóng) để chứng thực làm việc vừa đổi khác.

back lớn thực đơn ↑

Cách mnghỉ ngơi ngăn kết chúng ta trên facebook

Trong ngôi trường đúng theo bạn có nhu cầu msinh sống ngăn kết bạn bên trên facebook, các bạn tiến hành theo thứ tự các bước ngơi nghỉ trên.

Tuy nhiên trên bước sau cuối, các bạn sẽ đổi khác đối tượng người sử dụng từ Quý khách hàng của anh em (Friends of Friends) thành Mọi người (Everyone).

do vậy, nghỉ ngơi biện pháp có tác dụng ngược lại này, bạn cũng có thể dễ dàng msống chặn kết chúng ta cùng tất yếu vào ngôi trường phù hợp này, bất cứ ai ai cũng rất có thể dễ ợt gửi lời mời kết chúng ta cho bạn.

Xem thêm: Dăng Ký Google Adsense Và Kiếm Tiền Cho Người Mới Bắt, Tạo Tài Khoản Google Của Bạn

bachồng to menu ↑

Cách chuyển nút kết bạn thành theo dõi

Trong trường thích hợp bạn có nhu cầu ẩn kết các bạn tù hãm những người kỳ lạ nhưng lại vẫn ao ước họ rất có thể quan sát và theo dõi được bản thân, hãy thực hiện giải pháp chặn kết bạn mà lại công ty chúng tôi đang chỉ ra rằng làm việc trên, đôi khi tiến hành mnghỉ ngơi nút theo dõi theo công việc sau:

Bước 1: Truy cập facebook cá nhân.Bước 2: Nhấn vào mũi tên hướng xuống để truy vấn vào mục Thiết lập.Cách 3: Vào mục Người theo dõiBước 4: Chọn thắc mắc Ai có thể theo dõi tôiBước 5: Chọn Tất cả số đông người.bachồng to lớn menu ↑

Tạm kết về chặn kết các bạn trên facebook

Cách ngăn kết bạn bên trên facebook nhưng mà công ty chúng tôi vừa trình làng làm việc trên rất có thể được coi là tương đối dễ dàng cùng hối hả. Kể cả với những người dân không quá sàng sỏi về facebook giỏi những người new sử dụng.