Tắt Follow Trên Facebook

  -  

Nếu bạn muốn khám phá cách bật chính sách theo dõi và quan sát bên trên facebook của bản thân Lúc số lượng anh em bên trên FB mình đã đầy đủ 5000 người. Hoặc bạn vẫn tắt chế độ kết chúng ta với những người lạ, dẫu vậy vẫn mong hiển thị nút theo dõi cùng với người tiêu dùng không giống. Dưới đấy là các phương pháp bật follow trên facebook đơn giản dễ dàng duy nhất 2021.

Bạn đang xem: Tắt follow trên facebook

Cách bật chính sách theo dõi trên facebook bằng máy tính 


Bước 1: Mlàm việc trang facebook nhưng mà bạn có nhu cầu thêm nút Follow cá nhân, nhận loài chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược với lựa chọn mẫu Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Cách 2: Chọn dòng Cài đặt 

*

Bước 3: Từ tkhô cứng menu bên tay trái, kéo chọn loại Bài viết công khai

*

Cách 4: Tại loại “ Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi “ chọn chế độ Mọi người.

*

Cách 5: Tại chiếc này, các chúng ta có thể chỉnh sửa các thông báo không giống như:

*

Cài đặt ai có thể phản hồi nội dung bài viết trên facebook của bản thân mình, có 3 chế độ thiết đặt quyền phản hồi trên FB là không có bất kì ai cả, các bạn của anh em cùng những bạn. 

Thông báo về nội dung bài viết công khai: Những fan quan sát và theo dõi bạn sẽ cảm nhận thông báo khi chúng ta cập nhập bài viết mới, hình hình họa tuyệt status bắt đầu.

Cách nhảy cơ chế quan sát và theo dõi Facebook bên trên điện thoại 

Nếu bạn có nhu cầu bật kỹ năng follow facebook bên trên điện thoại Android hoặc IOS hoàn toàn có thể vận dụng phương pháp sau:

Cách 1: Mlàm việc mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt trên ứng dụng facebook của mình.

*

Cách 2: Chọn mục Bài viết công khai phía bên trong mẫu Quyền riêng biệt tư.

*

Bước 3: Chọn mẫu Công khai phía trong mục Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi. Để phần nhiều tín đồ không phải là anh em của chúng ta cũng có thể follow tài khoản facebook của chính mình.

*

Đây là phương pháp hiệu quả độc nhất để kích hoạt chính sách follow facebook năm 2021, những phương pháp bật cơ chế quan sát và theo dõi bên trên facebook không giống hiện nay không tồn tại tác dụng nha.

Cách coi đầy đủ nhiều người đang quan sát và theo dõi facebook mình bên trên vật dụng tính

Nếu bạn muốn xem bạn đang theo dõi bản thân bên trên facebook bên trên máy tính xách tay cùng điện thoại thông minh có thể thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt.

Bước 2: Chọn chiếc Thông tin của người tiêu dùng trên facebook.

*

Cách 3: Tại chiếc Truy cập đọc tin của bạn dấn chọn nút Xem.

Xem thêm: Cách Đăng Story Bằng Máy Tính Cực Đơn Giản, Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính

*

Cách 4: Tại mục bên phía trái screen chọn chiếc Bạn btrằn và fan theo dõi.

*

Cách 5: Chọn mẫu Những tín đồ theo dõi bạn, trường hợp có bất kỳ nhiều người đang theo dõi bạn trên facebook thì danh sách fan quan sát và theo dõi vẫn mở ra vào danh sách này.

*

Cách xem ai theo dõi và quan sát facebook mình trên điện thoại 

Nếu bạn muốn coi danh sách những người theo dõi facebook bản thân bên trên điện thoại cảm ứng thông minh có thể vận dụng biện pháp sau:

Bước 1: Nhấn lựa chọn biểu tượng 3 lốt gạch ngang nằm ở vị trí phía đề nghị bên trên cùng vận dụng facebook và chọn Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt.

*

Cách 2: Kéo xuống bên dưới chọn mục Truy cập lên tiếng của bạn nằm ở cái tin tức của chúng ta trên facebook.

*

Cách 3: Chọn mục Bạn bè cổ và bạn theo dõi.

*

Bước 4: Chọn mục Những tín đồ theo dõi bạn, một list tên facebook fan đang theo dõi và quan sát chúng ta kèm thời gian bắt đầu quan sát và theo dõi mở ra. 

*

Hoặc phương pháp xem mình đã theo dõi ai trên facebook thì bạn lựa chọn cái Những tín đồ bạn theo dõi để soát sổ coi ngày nay nhiều người đang theo dõi và quan sát ai trên facebook cùng thống trị, bỏ theo dõi ngẫu nhiên ai trường hợp yêu cầu.

Tính năng follow trên facebook là gì?

Lúc chúng ta kết các bạn với ai kia trên Facebook, ví như bạn kia chưa hoặc ko đồng ý những hiểu biết kết chúng ta này thì Facebook vẫn tự động hóa bật hào kiệt theo dõi. Tuy nhiên, các bạn phải biết giải pháp nhảy chính sách quan sát và theo dõi bên trên facebook bắt đầu bao gồm chức năng nha.

Theo dõi Facebook là một anh tài giành riêng cho hồ sơ cá thể của người dùng không vận dụng cho những trang / fanpage.

Nút ít Theo dõi cho phép phần nhiều bạn đăng ký những update công khai minh bạch của người tiêu dùng trên Facebook. Trên thực tế, Facebook Follow trước đó được điện thoại tư vấn là Subscribe.

Nếu các bạn là bạn lừng danh hoặc muốn quảng bá chữ tín cá thể của bản thân mình bên trên facebook thì cần bật chức năng follow Facebook này. Như vậy giúp công bố, chữ tín, tăm tiếng của người tiêu dùng được lan truyền và phổ cập trên social này.

Xem thêm: Top 3 Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Nhanh, Top 3 Cách Mời Tất Cả Bạn Bè Like

Những để ý Khi bật quan sát và theo dõi trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu lên tiếng của bản thân mình riêng biệt tư và chỉ ước ao share mang đến anh em, người thân trong gia đình thì không nên sử dụng anh tài này. Dưới đây là một vài lưu ý gồm:

Sau khi ai kia theo dõi các bạn, tín đồ này sẽ coi được các bài viết công khai, bản tin story, thông báo cá nhân bên trên trang fb cá nhân của công ty.Những bạn quan sát và theo dõi hoàn toàn có thể chia sẻ bài bác đăng Công knhì của công ty bên trên tường fb của họ hoặc trên các đội, page.Số số lượng dân cư theo dõi facebook không biến thành số lượng giới hạn càng các càng giỏi nha, nếu như số lượng nhiều thì chúng ta dễ đã đạt được tiông chồng xanh fb.quý khách hàng vẫn có thể ngăn hoặc quản lý fan theo dõi và quan sát bản thân ngẫu nhiên cơ hội làm sao bạn muốn.Khi bật cơ chế theo dõi trên facebook, ngẫu nhiên ai đòi hỏi kết các bạn sẽ auto biến chuyển tín đồ theo dõi trừ khi bạn chặn bọn họ. 

Kết luận: Đây là 2 biện pháp nhảy cơ chế theo dõi trên facebook bên trên máy tính xách tay và Smartphone mới nhất 2021 cùng phương pháp coi nhiều người đang follow facebook các bạn chính xác độc nhất vô nhị.