Tắt hiển thị các video được đề xuất khi video kết thúc

      24
Với vài thao tác dễ dàng tiếp sau đây, bạn có thể đào thải thiên tài Suggested Video của YouTube Khi share một clip ngẫu nhiên trên website hoặc blog.

Bạn đang xem: Tắt hiển thị các video được đề xuất khi video kết thúc


*

Loại vứt đa số đoạn Clip đề xuất không hề muốn trên YouTube


Về cơ bản,YouTubecó thể chấp nhận được người dùng, đặc biệt là đa số thiết kế viên, có thể thuận tiện chia sẻ hầu như đoạn Clip bên trên hình thức dịch vụ trực tuyến này bằng phương pháp nhúng, ckém cục bộ đoạn mã (code) được cung cấp sẵn ngay bên dưới trình vạc video clip, tiếp đến dán lại vị trí mình thích là hoàn tất.

Một Khi thời lượng video được chia sẻ hoàn thành, trình phát YouTube mau chóng sẽ hiển thị hào kiệt Suggested Video nhằm mục đích giới thiệu rất nhiều Clip không giống mang lại người tiêu dùng ngay cả Lúc họ không nên truy vấn vào trang chủ của hình thức dịch vụ này.

Tuy nhiên, trên thực tiễn, ít nhiều trường thích hợp người tiêu dùng cảm giác khó chịu vì chưng Suggested Video liên tục đề suất xô lệch với video clip vẫn phân phát trước đó.

Chính bởi vậy, trường hợp nhỏng đã tìm phương pháp loại trừ khả năng này trên những đoạn phim cần share, các bạn hãy vận dụng những thao tác làm việc sau

Trước hết, hãy truy cập vào trang video clip YouTube bắt buộc ckém.

Trong đồ họa trang video clip, bạn dấn nútShare > Emberdưới trình phát đoạn Clip.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Miễn Phí, Tốt Nhất Hiện Nay

*

Tiếp mang đến, hãy dấn nútShowmorengay bên dưới size code để hiển thị thêm một số trong những tùy lựa chọn khác.


*

Tại phía trên, bạn chỉ việc quăng quật chọn mụcShow suggested videos when the đoạn phim finisheslà hoàn tất.

*

Ngoài ra, bạn có thể quăng quật chọn mụcShow player controls nếu như muốn videosắp chèn ko hiển thị tkhô nóng tinh chỉnh, hoặc quăng quật chọnShow video title & player actionsnhằm ẩn thương hiệu và tác giả của đoạn phim này.

Cuối thuộc, chúng ta chỉ việc sao chép đoạn code Ember với dán lại địa chỉ mình muốn bên trên trang web hoặc trang blog. Từ bây chừ, Clip được share vẫn không hề nhắc nhở người tiêu dùng coi đầy đủ clip khác sau thời điểm thời lượng trình chiếu dứt.

Xem thêm: Cách Bày Trí Cửa Hàng Tạp Hóa Đẹp, Gọn Gàng Trong Cửa Hàng, 6 Cách Bố Trí Cửa Hàng Tạp Hóa Hút Khách

*
Trình phân phát đoạn phim của YouTube không hề hiển thị các khuyến cáo sau khoản thời gian thời lượng view đã hết.

Theo PC World VN


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity