Tắt Like Trên Facebook

  -  
(internetstartup.vn)- Mới trên đây, Facebook vẫn bổ sung cập nhật tùy lựa chọn chất nhận được người tiêu dùng ẩn lượt Like (thích) trên Facebook cùng Instagram.

Bạn đang xem: Tắt like trên facebook


Sau 2 năm thử nghiệm, Facebook và Instagram sẽ bổ sung cập nhật tùy lựa chọn có thể chấp nhận được người tiêu dùng ẩn lượt Like (thích) trên bảng tin và các nội dung bài viết cá thể. Txuất xắc đổi này chắc là diễn ra làm việc phía sever, đề nghị bạn không cần phải cập nhật vận dụng lên phiên bạn dạng mới nhất.

Nếu sẽ áp dụng Instagram, bạn sẽ gồm tùy lựa chọn nhằm tắt lượt Like (thích) trên bài viết của tín đồ khác cũng tương tự khả năng ẩn lượt Like (thích) bên trên những bài bác đăng cá nhân. Trong khi ấy cùng với Facebook, chủ thể cho biết tài năng này đã giới thiệu vào vài tuần cho tới.

*
7 biện pháp sửa lỗi Facebook bên trên iPhone không hiển thị thông báo
(internetstartup.vn)- Nếu áp dụng Facebook trên iPhone ko hiển thị thông báo, chúng ta có thể áp dụng một số trong những mẹo nhỏ sau đây để hạn chế và khắc phục.

Cách ẩn lượt Like (thích) trên Instagram

Thứ nhất, các bạn hãy mngơi nghỉ áp dụng Instagram bên trên điện thoại cảm ứng, truy cập vào phần làm hồ sơ cá thể.

*
Truy ctràn vào phần download đặt trên Instagram. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ việc nhấn vào hình tượng thực đơn ở góc bên trên bên buộc phải với chọn Settings (download đặt) - Privacy (quyền riêng tư) - Posts (bài xích đăng) - Hide Like and View Counts (ẩn lượt mê thích và lượt xem).

Xem thêm:

*
Ẩn lượt yêu thích và lượt coi bên trên Instagram. Ảnh: MINH HOÀNG

Để ẩn lượt Like (thích) với lượt xem trên những bài bác đăng cá nhân, ngay trước lúc share nội dung bài viết bắt đầu, người dùng chỉ việc bấm vào tùy lựa chọn Advanced Settings (cài đặt nâng cao) sống cuối màn hình hiển thị, tiếp đến lựa chọn Hide Like & View Counts (ẩn lượt yêu thích với lượt xem).

Cách ẩn lượt Like (thích) bên trên Facebook

Trên Facebook, nhân kiệt này sẽ được tung ra vào vài tuần cho tới, tuy nhiên đấy là công việc triển khai (theo The Verge).

Thứ nhất, các bạn hãy truy vấn vào menu của Facebook, kéo xuống bên dưới và tìm về mục Settings & Privacy (thiết lập cùng quyền riêng biệt tư) - Settings (thiết lập đặt) - News Feed Settings (setup bảng tin) - Reaction Counts, tiếp nối tắt thiên tài đếm lượt Like (thích) và lượt xem bên trên Facebook.

*
Tắt lượt ham mê trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tùy lựa chọn ẩn lượt Like (thích) trên nội dung bài viết cá nhân có thể search thấy trong tùy chọn ba chấm trên từng bài bác đăng.

*
2 bí quyết chặn fan lạ comment trên Facebook cá nhân
(internetstartup.vn)- Nếu không muốn bạn lạ phản hồi (comment) trên trang Facebook cá thể, bạn có thể vận dụng một số trong những mẹo nhỏ dại dưới đây để ngăn ngừa.

Xem thêm: Những Bản Nhạc Không Lời Quốc Tế Hay Nhất Thế Giới, Download 200 Bản Hòa Tấu Guitar Hay Nhất Thế Giới


BẠN CÓ BIẾT Một thị trấn sống Mỹ có thị trưởng mới chỉ 3 tuổi.Tại thị trấn nhỏ dại Dormix, Minnesota, một cậu bé xíu 3 tuổi thương hiệu Robert Tufts đã có được bầu làm thị trưởng vào thời điểm năm năm ngoái. Phong biện pháp thống trị của anh ấy ấy: "Tốt bụng với ko thì thầm tục tĩu".
MINH HOÀNG