Tắt quảng cáo cốc cốc

  -  

Quý khách hàng cảm thấy giận dữ Lúc truy vấn của người tiêu dùng trên Cốc Cốc bị cách trở do quảng cáo? quý khách hy vọng chặn các quảng bá kia nhưng mà chưa biết cách? Cùng internetstartup.vn để tìm hiểu các biện pháp chặn PR Cốc Cốc trong bài share sau nhé.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo cốc cốc


khi áp dụng trình ưng chuẩn Cốc Cốc, bạn cũng có thể bị làm phiền đức bởi vì sự xuất hiện thêm của quảng bá bởi vì nó có tác dụng cách biệt nội dung nhiều người đang xem. Nếu nhiều người đang tra cứu cách tắt lăng xê thì hãy xem thêm tức thì nội dung bài viết sau của internetstartup.vn nhằm khám phá những giải pháp ngăn quảng bá Cốc Cốc thông dụng bây giờ nhé.


Cách ngăn PR từ bỏ nhảy lên trên máy tính

Cách chặn quảng cáo từ nhảy lên tương đối đơn giản và dễ dàng. khi pop-up PR hiện lên, các bạn bấm vào biểu tượng dấu nhân bên trên góc quảng cáo cùng lựa chọn Ngừng coi q.cáo này.

Nếu các bạn thấy PR đó tạo khó chịu hoặc gồm ngôn từ không cân xứng, các bạn bấm vào mục Tại sao tất cả truyền bá này?. Sau đó, các bạn sẽ được đưa hướng đến mục setup truyền bá của Google. Tại trên đây, chúng ta có thể chọn Chặn quảng cáo này hoặc Báo cáo PR này vi phạm.

Tắt quảng cáo ở góc cạnh nên màn hình hiển thị của Cốc Cốc

Để ngăn lăng xê, các bạn hãy tiến hành 5 thao tác sau.

Cách 1: Msống Cốc Cốc với bấm vào biểu tượng Cài đặt ở danh sách menu phía bên trái của giao diện.

Bước 2: Chọn Quyền riêng tứ với bảo mật.


Cách 3: Nhấn vào Cài đặt trang web.

*

Bước 4: Chọn Cửa sổ bật lên cùng links đưa hướng.

*

Bước 5: Tại mục Được có thể chấp nhận được, chúng ta click chuột công tắc nguồn nhằm nó gửi lịch sự trái. vì vậy, bạn đang tắt chức năng cho các website auto mnghỉ ngơi bên trên trình săn sóc Cốc Cốc.

Những app chặn truyền bá cho Cốc Cốc

Adblochồng Plus

Đây là một trong app ngăn quảng cáo Cốc Cốc phổ biến cùng hoàn toàn miễn tầm giá. Công nạm này phối hợp công nghệ ngăn truyền bá biểu ngữ video clip, lăng xê bên trên mạng xã hội và hành lang cửa số bật lên. Nó cung ứng các dịch vụ chặn phần lớn những quảng cáo trên trình coi xét một phương pháp mau lẹ mang lại tất cả hầu hết ai cài đặt phầm mềm không ngừng mở rộng của Cốc Cốc.

Với giao diện dễ điều phối và danh sách bộ thanh lọc rất có thể thiết lập cấu hình, chúng ta cũng có thể quyết định PR như thế nào bạn muốn coi với hồ hết lăng xê làm sao bạn có nhu cầu chặn. Chức năng Whitecác mục được cho phép bạn đảm bảo an toàn những trang web nhưng chúng ta yêu dấu vẫn hiển thị quảng bá để bọn chúng có thể tiếp tục vận động.

Nếu các bạn chất nhận được quảng cáo hiện đang có thể đồng ý, bạn cũng có thể cho phép trải qua tự động hóa để giúp đỡ các trang web tuân thủ các luật lệ.

Một vấn đề của AdBloông xã Plus là report gật đầu tkhô nóng toán thù trường đoản cú một trong những công ty quảng cáo nhằm auto đưa vào Whitedanh sách các quảng bá của khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Chữ Màu Xanh, Viết Status, Bình Luận Trên Facebook

AdGuard

Một trình ngăn lăng xê thịnh hành khác mang lại Cốc Cốc là AdGuard. Tiện ích này có chức năng đảm bảo người dùng khỏi những lăng xê độc hại, ngăn phần lớn tất cả những các loại PR trên những website thường dùng với social. Thậm chí, AdGuard còn chất vấn cho quảng cáo nhảy lên với cửa sổ bật lên.

Ứng dụng này tương đối nhẹ với gồm những tùy lựa chọn bổ sung cập nhật nhằm ngăn quan sát và theo dõi với setup phần mềm bất chính như phần mềm quảng cáo hay phần mềm ô nhiễm và độc hại không giống. Hơn nữa, một điểm mạnh béo của AdGuard nằm ở vị trí cơ chế ẩn danh. Công chũm này đã chặn cookie của các bên thứ 3 mong muốn mang báo cáo người dùng, hỗ trợ ẩn liên tưởng IPhường nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu của người tiêu dùng.

vì vậy, app này có tác dụng tăng speed đề nghị chu đáo web của người tiêu dùng với sút đường truyền của doanh nghiệp bằng phương pháp giảm bớt toàn bộ sự lộn xộn ko cần thiết đi kèm theo cùng với một trong những quảng cáo với mã quan sát và theo dõi.

Cài đặt chặn quảng bá Cốc Cốc bằng Adbloông xã Plus

Quý Khách hãy tiến hành 2 bước sau nhằm ngăn truyền bá Cốc Cốc bởi Adblochồng Plus.

Bước 1: Bạn hãy thiết lập tiện ích Adblock Plus bởi băng thông sau: https://adblockplus.org/ cùng thừa nhận Thêm vào Chrome. Sau kia, bạn lựa chọn Thêm nhân thể ích.

Bước 2: quý khách truy cập vào trang web đề nghị ngăn và chọn biểu tượng Adblock Plus sinh sống cuối tkhô giòn địa chỉ. Sau kia, chúng ta nhảy chế độ ngăn lên với nhận Làm mới nhằm thay đổi tất cả hiệu lực.

Dùng Adblochồng Browser vậy cho Cốc Cốc bên trên năng lượng điện thoại

Adblochồng Browser là 1 trình để mắt tích hợp sẵn tính năng chặn truyền bá cùng được cách tân và phát triển tự Adbloông xã Plus. Ứng dụng này còn có sẵn trên các lắp thêm iOS và Android.

Sau khi thiết đặt, Adblochồng Browser sẽ ngăn ngừa triệt để những quảng cáo lộ diện vào khi chúng ta sẽ chơi trò chơi tốt lướt web đọc báo.

Tương trường đoản cú nlỗi Adbloông xã Plus, Adbloông xã Browser cũng cho phép chúng ta lựa chọn những site yêu quý vào danh sách Whitedanh sách. vì vậy, Adblock Browser mang lại trải đời website nkhô hanh cùng an ninh cho tất cả những người cần sử dụng điện thoại thông minh.

Tại sao Cốc Cốc từ mnghỉ ngơi tab quảng cáo?

Việc trình chú tâm Cốc Cốc trường đoản cú mlàm việc tab quảng cáo hiện đang có thể bởi máy vi tính của chúng ta đã cất các ứng dụng lăng xê chạy ẩn. Phần mềm này sẽ làm cho trình duyệt nhiều người đang thực hiện mở ra những truyền bá. Bên cạnh đó, Cốc Cốc trường đoản cú msinh sống tab lăng xê còn vì chưng trình săn sóc không tắt pop-up quảng bá.

Những vấn đề này xảy ra chắc chắn rằng đang làm cho cho mình cảm giác tức giận. Vì vậy, các bạn hãy thực hiện một trong những biện pháp ngăn lăng xê Cốc Cốc cơ mà Shop chúng tôi đã giới thiệu nghỉ ngơi bên trên nhằm rời chứng trạng này.

Trên đó là rất nhiều phương pháp khiến cho bạn ngăn PR Cốc Cốc dễ dàng, PR siêu quan trọng cho những đơn vị cải cách và phát triển ứng dụng như Cốc Cốc. Từ doanh thu quảng bá chúng ta sẽ sở hữu ngân sách đầu tư để phát triển hơn thành phầm của mình. Nhưng ví như nó có tác dụng phiền chúng ta không ít thì chúng ta cũng có thể ngăn bọn chúng đi cùng với các phương pháp ở trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Lấy Link Facebook Trên Máy Tính Mới Nhất, Cách Chia Sẻ, Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại

Qua phía trên, chúng ta sẽ biết những cách để chặn quảng bá Cốc Cốc cùng 2 ứng dụng chặn quảng bá phổ biến. Nếu các bạn thấy nội dung bài viết này hữu dụng, hãy Like với Share nhằm cỗ vũ internetstartup.vn Shop chúng tôi ra thêm các bài viết unique nữa đó.