TÊN TRANG WEB HAY

  -  

Chọn tên miền mang lại website là một trong những các bước tương đối quan trọng, bài toán sở hữu được một thương hiệu miền đẹp, tuyệt cho SEO cũng giống như nhỏng người dùng có được địa điểm cửa hàng tọa lạc tại vị trí đẹp trong một khu vực phố đông đúc người qua lại.

Bạn đang xem: Tên trang web hay

Tuy nhiên, thiết thực, để sử dụng website một cách hiệu quả, không phải ai cũng biết cách. Một vào những yếu tố quan tiền trọng nhất ngay từ ban đầu khi làm website đó chính là Việc lựa chọn tên miền mang đến website. Vậy làm thay như thế nào để sở hữu một tên miền ấn tượng gợi cảm các người sử dụng, nội dung bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn biện pháp viết tên miền mang đến website một cách tối ưu độc nhất vô nhị.

*


Cách viết tên miền mang lại trang web - Tên trang web nạm nào là "chất"?

1. Tên miền ngắn gọn, dễ nhớ

Sẽ ít ai có thể nhớ nổi một thương hiệu miền dài, không đặc trưng, khó đọc và khó nhớ. Vì vậy, cố gắng vì tải những thương hiệu miền như vậy, các chủ siêu thị bắt buộc nghĩ đến những tên miền ngắn gọn, dễ nhớ và điển hình có thể “găm” được vào trí nhớ của người tiêu dùng lại càng tuyệt. Điều này cũng sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa ngân sách tiếp thị bởi người mua hàng sẽ nhớ ngay lập tức đến người mua bất cứ Khi nào họ có nhu cầu, không nhất thiết chỉ với Khi khách hàng tiếp thị, quảng cáo.

Chỉ phải chọn tên miền 2-3 âm tiết, dưới 15 ký tự và có những trọng âm vần điệu, dễ hình dung, thuận miệng để phát âm và nhớ lâu.

Xem thêm: Up Ảnh Lên Facebook Không Bị Giảm Chất Lượng, Cách Up Ảnh Lên Fb Không Bị Giảm Chất Lượng

2. Tên miền có chứa từ khóa, tmùi hương hiệu

Nếu chọn tên miền mang đến website của khách hàng có chứa từ khóa, Lúc người mua hàng tìm kiếm trên Google, trang web đó sẽ có thêm một điểm cộng để lên top thuận lợi hơn. Nếu tên miền có chứa cả thương thơm hiệu và từ khóa sẽ càng hiệu quả.

Ví dụ bạn đề xuất chọn những thương hiệu miền có chứa từ giay, phukien, myphamhan, tinhbotnghe… Khi đã kinh doanh những mặt hàng đó.

Xem thêm: Kinh Doanh, Buôn Bán Gì Ở Chợ “Hốt Bạc” Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Tuy nhiên hiện nay, các tên miền tuyệt có chứa từ khóa đã gần nlỗi được đăng ký hết, các chủ siêu thị có thể đặt tên miền theo tên sản phẩm, khu vực, tương quan đến ngành nghề hoặc thêm những từ phụ nhỏng 24h, 365, 360, hot, độc, xịn…

Đặc biệt, lưu ý không nên dùng dầu gạch ngang (-), tránh những từ người tầm nã cập dễ gõ sai chính tả ví dụ nhỏng chữ s sau các nguyên lòng, oo, uu, dd, ee…

3. Ưu tiên thương hiệu miền cấp 1

Tên miền cấp 1 thường sẽ ngắn gọn, dễ nhớ hơn đồng thời sẽ giỏi rộng mang đến SEO trang web lên top. Tên miền cấp 1 tức là những đuôi thương hiệu miền chỉ có một chấm ví dụ nhỏng .com, .net, .vn… (cố vì thương hiệu miền cấp 2 nhỏng .com.vn, .biz.vn…)

4. Chọn đuôi thương hiệu miền hợp lý

Rất nhiều người thắc mắc về việc chọn đuôi thương hiệu miền nhỏng thế nào là giỏi nhất? Tên miền quốc tế tuyệt thương hiệu miền quốc gia. Với những mục đích khác nhau, sự lựa chọn tên miền tối ưu nhất cũng sẽ khác nhau.

Ví dụ nlỗi thương hiệu miền quốc tế sẽ phù hợp rộng đối với những shop kinh doanh quốc tế như .com, .net, còn kinh doanh tại Việt Nam hoặc thậm chí là tại một quần thể vực nhất định cụ thể nào đó thì cần chọn tên miền quốc gia .vn hoặc .com.vn, .hn.vn, saigon.vn…

Gần trên đây, một đuôi tên miền mới được mở bán đó là .siêu thị. Tên miền .siêu thị thân thiết với SEO và sở hữu tính đặc trưng khi giúp quý khách hàng truy hỏi cập biết chắc rằng trên đây là website kinh doanh online chứ không phải là một trang tin tức tức xuất xắc website cá nhân nào đó.

5. Bao vây thương hiệu miền để bảo vệ tmùi hương hiệu