CÁCH THAM GIA NETWORK YOUTUBE THOUGHTFULMEDIA

  -  

Lúc tđắm say gia kiếm chi phí trên YouTube, chúng ta có thể sàng lọc có tác dụng công ty đối tác của YouTube với liên kết với tài khoản Google Adsense. Hoặc chúng ta có thể tham gia vào những network YouTube cùng tìm tiền trải qua các network này.Lúc tđắm say gia vào network YouTube thì tiền các bạn kiếm được sẽ không còn nhiều bởi việcĐK trực tiếp tài khoản Google Adsense. Bởi Lúc tyêu thích gia vào Network thì tiền chúng ta tìm kiếm được trên YouTube có khả năng sẽ bị trừ một trong những phần giành cho Network. Nhưng thay đổi lại vào network các bạn sẽkhắc phục được lỗi lốt chnóng than Lúc bật kiếm tiền.Tăng sub youtubeMua sub youtubeKênh YouTube sau khi tmê mẩn gia vào Network thì thông tin tài khoản kênh YouTube của các bạn sẽ được Network quản lý. Tùy từng Network không giống nhau nhưng chi phí lăng xê của chúng ta theo network sẽ có được giá không giống nhau ( Thường là mức chi phí mang lại 1000 lần truyền bá - CPM và mức giá cho mỗi lần clichồng truyền bá CPC). Vì núm bạn hãy dựa vào review dưới đây nhằm tự quyết định là đề nghị tyêu thích gia vào Youtube Network nào cân xứng.Nhiều các bạn sẽ nghĩ rằng Khi tham gia vào network youtube thì kênh của người sử dụng được "bảo kê". Nhưng thực tế không hẳn vậy. YouTube có chính sách xã hội áp dụng phổ biến mang đến toàn bộ đoạn phim, những kênh bất kể kênh youtube tmê say gia vào network hay bạn tsay mê gia Google Adsense.


Bạn đang xem: Cách tham gia network youtube thoughtfulmedia


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Cookie Facebook Mới Nhất 2021, Atp Cookie Là Gì


Xem thêm: Cách Đưa Bài Viết Lên Đầu Trang Cá Nhân Facebook Cá Nhân, Cách Ghim Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân


Network Youtube hỗ trợ cực tốt mang đến kênh của doanh nghiệp là vụ việc bạn dạng quyền Lúc nhảy quảng bá. Và hỗ trợ giải pháp tkhô cứng toán thù khác nhau tương xứng rộng, nhỏng thanh toán thù qua paypal, webmoney, chuyển khoản bank...Sau đấy là list các network youtube và đánh giá.

*
*
*
*
*
*
7. FreedomĐây là một trong những mạng lớn nhất YouTube. Được nhận xét là kênh bao gồm cung ứng nhanh cùng rất tốt. Nếu chúng ta tsay mê gia kênh này vẫn liên tiếp gặp gỡ một gương mặt rất đẹp trai lý giải rất nhiều sự việc của YouTube. Họ thường xuyên gửi tin nhắn chu trình. Nên chúng ta cũng thấy tương đối khó chịu.Doanh thu chúng ta dìm được:60-95%Tkhô giòn tân oán bằng:PayPalĐiều kiện tsay mê gia:Không yêu cầuLoại kênh YouTube tmê man gia:Chấp nhấn tất cả các nhiều loại kênh.Trên đây là một số trong những network youtube và review sơ cỗ. Quý khách hàng buộc phải xem thêm tự mọi diễn bọn sinh hoạt nước ngoài để sở hữu tầm nhìn đúng mực trường đoản cú network trước khi tmê mẩn gia.Bài viết được tham khảo nguồn này:http://sugikingdom.com/list-of-youtube-networks/