Thanh Toán Thủ Công Facebook

  -  

Hiện tại, hãn hữu tất cả doanh nghiệp như thế nào không thực hiện Facebook như một chế độ để làm Marketing với rất nhiều ưu thế. Tuy nhiên, bởi vì Facebook không có trụ trực thuộc VN với một vài ba trsống ngại khác, những người tiêu dùng tại đất nước hình chữ S có thể nên đương đầu với một số trong những khó khăn Khi tiến hành thanh khô tân oán lăng xê facebook trong quá trình áp dụng.

Bạn đang xem: Thanh toán thủ công facebook

Bài viết tiếp sau đây của Asia Lion đã liệt kê hồ hết để ý người dùng Facebook bắt buộc chú ý.


Nội dung chính

Vài chú ý về tkhô giòn tân oán lúc quảng cáo FacebookThời gian tkhô giòn toán thù mang đến lăng xê trên FacebookThời điểm Facebook thanh toán tiền quảng cáo Những lỗi thường xuyên gặp mặt khiến cho công ty lớn không thanh khô tân oán chi phí truyền bá Facebook được

Vài xem xét về thanh hao toán thù Lúc quảng bá Facebook

Thời gian thanh khô toán đến quảng cáo bên trên Facebook

Thời điểm bạn thanh khô toán thù đến PR tùy thuộc vào cách tiến hành thanh khô toán sẽ lựa chọn. khi sinh sản lăng xê trước tiên bên trên Facebook, bạn sẽ thêm thủ tục thanh hao toán vào tài khoản truyền bá của chính mình. Chính cách làm tkhô nóng tân oán này sẽ khẳng định thiết đặt thanh tân oán của công ty. 

Thanh toán thù từ động

Facebook đã tự động hóa tính mức giá từng khi chúng ta bỏ ra đến một nút chi phí nhất định (điện thoại tư vấn là ngưỡng lập hóa đơn) và tái diễn việc này vào ngày lập hóa giao dịch tháng đối với phần nhiều ngân sách sót lại. Đây là phương pháp các bạn sẽ thanh hao toán thù nếu bạn áp dụng PayPal hoặc số đông những các loại thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng thanh toán để mua lăng xê.

Thanh hao tân oán thủ công

Đầu tiên, người dùng vẫn hấp thụ tiền vào thông tin tài khoản để Facebook khấu trừ tự số chi phí kia (tối nhiều một lượt mỗi ngày) Khi chạy quảng cáo. Đây là bí quyết tkhô giòn toán nếu như khách hàng sử dụng cách tiến hành thanh hao toán thù thủ công bằng tay (nhỏng PayTM hoặc Bolelớn Bancário) để sở hữ quảng bá. quý khách sẽ không có ngưỡng lập hóa đối chọi với khoản thanh hao toán bằng tay.

Thời điểm Facebook tkhô hanh toán thù tiền quảng cáo 

Có 2 thời khắc Facebook vẫn trừ tiền quảng cáo, đó là:

Lúc truyền bá đạt ngưỡng tkhô giòn toán

lúc chạy truyền bá đạt đến ngưỡng tkhô nóng toán, có nghĩa là nấc chi phí quảng nhưng mà Facebook cho mình nợ, Facebook đã trừ tiền truyền bá. Ngưỡng thanh hao toán thù đang là 50.000 VNĐ (đối với tài khoản thực hiện VND) cùng 25 USD (đối với thông tin tài khoản thực hiện USD). lúc chạy quảng cáo đến ngưỡng tkhô cứng tân oán, thì Facebook đã auto trừ chi phí trong thẻ của khách hàng bất cứ ngày nào.

Vào ngày cuối cùng của mỗi tháng

Nếu vào thời điểm tháng đó mức tiền chạy lăng xê của doanh nghiệp không đạt tới ngưỡng thanh tân oán, Facebook vẫn trừ chi phí vào ngày ở đầu cuối của hàng tháng. Với một số công ty là bao gồm giới hạn ở mức tkhô giòn toán cao cho tới vài ba trăm triệu hoặc vài tỷ, vào cuối tháng acebook sẽ gửi invoice về để chủ thể chuyển tiền trả.

Facebook bao gồm chất nhận được nợ tiền truyền bá không?

Câu vấn đáp là không.

Một trong những nguyên ổn nhân khiến cho những doanh nghiệp sinh hoạt nước ta tất yêu tkhô giòn toán thù lăng xê Facebook được là vì việc nợ chi phí lăng xê rất nhiều hoặc tệ rộng, bùng tiền PR của Facebook.

Vì gắng, Facebook hết sức ngặt nghèo vào vấn đề thanh toán lăng xê nước ngoài. Nên trường hợp cho hạn thanh hao toán và trừ chi phí trong thẻ nhưng thẻ chúng ta gặp lỗi tốt thiếu chi phí tkhô giòn tân oán, thanh toán giao dịch thanh hao toán thù của bạn sẽ ko thành công cùng thẻ sẽ bị khóa tạm thời.

Xem thêm: Cách Viết Bài Quảng Cáo Facebook, Cách Viết Bài Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả

Trước Khi áp dụng truyền bá Facebook trả giá thành, bạn cần Để ý đến thật kỹ với cam kết thực hiện đúng hình thức thanh khô tân oán cơ mà Facebook đề nghị nhằm tránh bị khóa thẻ.

Nên chọn lọc bề ngoài tkhô hanh toán lăng xê trên Facebook nào?

Lúc bấy giờ, những công ty lớn tại Việt Nam chỉ có thể tkhô cứng toán thù quảng cáo trên Facebook trải qua hình thức tkhô cứng toán thù bởi thẻ Visa/Mastercard. Hiện tại, tất cả 3 một số loại thẻ Visa/Mastercard được gật đầu Khi thanh hao tân oán quảng cáo trên Facebook, kia là:

Thẻ ghi nợ Visa/Masterthẻ Debit: Loại thẻ mà lại bạn phải nạp chi phí vào thẻ trước, tkhô cứng tân oán sau.Thẻ tín dụng Visa/Mastercard Credit: Loại thẻ mà bank đang ứng tiền trước để chúng ta tiêu, sau đó vào cuối tháng bạn sẽ hoàn lại lại số tiền đó mang đến ngân hàngThẻ Visa/Mastercard Prepaid: Là một loại thẻ phải nộp chi phí vào trước rồi new thực hiện y như thẻ Debit.

Những lỗi thường gặp khiến doanh nghiệp lớn không thanh khô toán tiền lăng xê Facebook được

Thẻ bạn sử dụng Facebook không hỗ trợ thanh hao toán

Facebook chỉ gật đầu bề ngoài tkhô nóng tân oán theo các loại thẻ tkhô cứng toán thù quốc tế sẽ nguyên lý. Nếu bạn tkhô giòn toán bằng những các loại thẻ không giống Facebook sẽ không còn cung cấp. 

Trước lúc thanh tân oán chi phí lăng xê Facebook, đề xuất kiểm tra để chắc hẳn rằng rằng nhiều loại thẻ sử dụng được cung cấp thanh hao tân oán mang lại Facebook. Nếu thẻ đang và đúng là nhiều loại thẻ yêu cầu nhưng Facebook vẫn không hỗ trợ thì rất có thể thẻ chưa được kích hoạt tác dụng tkhô giòn toán quốc tế hoặc đọc tin về thẻ được nhập chưa đúng đắn. Trong ngôi trường đúng theo này, nhằm hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý sự việc hối hả cùng kịp thời, bạn nên liên hệ tức thì đến ngân hàng các bạn có tác dụng thẻ để nhấn cung cấp và support.

Thẻ của công ty thuộc một trong những đầu thẻ bị Facebook hạn chế

Do tình trạng chạy bùng tiền tại đất nước hình chữ S quá phổ cập, một vài đầu thẻ sẽ vào danh sách đen của Facebook, mặc dù đơn vị này chưa khi nào chính thức sự việc này. Một số thẻ người dùng đề nghị tránh:

Các đầu thẻ 4687, 4678, 4679, 4564 (không định danh Sacomngân hàng, Exim) Paypal add vào tài khoản gồm IPhường Việt Nam Thẻ debit làm cho vào 15 phút sống 1 số ngân hàng cũng khó khăn được chấp nhận

Thường, các bank nước ngoài hoặc công ty nước là dễ dàng được nhận duy nhất. Doanh nghiệp bao gồm thẻ áp dụng thẻ nghỉ ngơi một trong những ngân hàng sau: Ngân Hàng Á Châu (thẻ Visa, Debit), Vietcombank (thẻ VISA, Master, Unionpay), Techcombank (thẻ VISA), Sacomngân hàng (thẻ VISA, Master)

Phương thức tkhô cứng toán bị trợ thời dừng

khi đã chắc chắn thẻ đúng với những hiểu biết mà vẫn không thanh hao toán thù được, hoàn toàn có thể là vì hình thức thanh toán trước kia của người tiêu dùng là không hợp lý và phải chăng, nợ chi phí PR, hoặc thẻ của người tiêu dùng gồm sự việc về bảo mật thông tin. Tại ngôi trường thích hợp này tốt hơn hết các bạn cùng đề xuất contact cho ngân hàng nhằm thừa nhận sự tư vấn đúng chuẩn nhất

Thẻ đã hết chi phí hoặc nợ tiền quảng cáo

Người dùng phải khám nghiệm lại thật kỹ số dư thông tin tài khoản trước lúc bấm thanh tân oán hoặc kiểm tra lần thanh toán trước chúng ta sẽ dứt tkhô hanh toán thù với Facebook chưa. cũng có thể chúng ta ko tkhô hanh toán được là vì thẻ không còn chi phí hoặc số tiền không đủ, hoặc trước đó các bạn nợ chi phí quảng bá quá hạn sử dụng.

Thẻ phủ nhận tkhô giòn toán

Với trường hợp thẻ khước từ thanh toán thù, chúng ta nên soát sổ lại chính sách tkhô nóng toán thù của bank để cứng cáp răng phiên bản thân không vi phạm luật điều gì đấy Lúc giao dịch thanh toán tkhô giòn tân oán cùng xác thực lại với bank.

Phải làm gì nếu như tkhô giòn toán thù lăng xê trên Facebook không thành công

Nếu phương thức thanh hao toán bạn đang dùng để chạy quảng bá bên trên Facebook gặp sự vắt, có thể demo một trong số tùy lựa chọn sau:

Liên hệ cùng với đơn vị cung ứng cách làm thanh khô toán thù sẽ được giúp sức.Thêm cách tiến hành thanh hao toán new vào tài khoản của khách hàng bằng phương pháp đi tới Cài đặt thanh toán thù. Sau Khi thêm thủ tục tkhô nóng toán thù new, bạn cũng có thể tkhô giòn toán thù số dư theo cách bằng tay thủ công. Sau Lúc số dư đã có được thanh khô toán, hầu hết quảng bá vận động hoặc sẽ lên lịch sẽ đủ điều kiện bước đầu chạy ngay lập tức mau lẹ.Liên hệ cùng với nhân viên cung cấp của Facebook sống link: https://www.facebook.com/business/help/support

(Hầu hết thanh khô toán thù không thành công xẩy ra khi bank hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ tkhô hanh tân oán chạm mặt đề nghị sự gắng khi giải pháp xử lý thanh toán của doanh nghiệp.)

Nếu bạn không tkhô hanh tân oán được cho PR, Facebook sẽ:

Tìm phương pháp tính chi phí lại vào phương thức tkhô giòn toán thù bao gồm của bạn.Thử tính giá tiền cách thức thanh khô toán thù khác mà lại bạn đã tùy chỉnh bên trên tài khoản truyền bá của bản thân mình.Nếu toàn bộ những thủ tục tkhô cứng tân oán của người tiêu dùng hầu hết không thành công xuất sắc, Facebook vẫn ngừng toàn bộ lăng xê chúng ta đang chạy cho đến Lúc số dư của bạn được tkhô cứng toán.

Xem thêm: Khám Phá Bí Ẩn Nốt Ruồi Trên Môi Hãy Đọc Ngay Bài Này, Nốt Ruồi Ở Môi Trên, Dưới Đàn Ông, Phụ Nữ

Nếu lăng xê của người sử dụng bị dừng, các bạn sẽ không sở hữu và nhận được khoản giá tiền bổ sung nào cho tới khi tkhô giòn tân oán số dư. Sau Khi số dư của công ty được thanh khô tân oán, Facebook đã thường xuyên phần đa lăng xê vẫn lên kế hoạch hoặc đã chuyển động và cố gắng bổ sung gần như khoảng chừng thời hạn đã mất nhằm đáp ứng nhu cầu ngân sách với ngày của chiến dịch lúc đầu bạn đang đặt.