THAY ĐỔI ẢNH ĐÃ ĐĂNG TRÊN FANPAGE

  -  

Cách thêm ảnh vào bài xích sẽ đăng trên fanpage là 1 trong giữa những hoạt động hay được áp dụng bởi đầy đủ người tiêu dùng từ Facebook. Tuy nhiên, nếu như bạn áp dụng fanpage facebook nhưng ko nắm vững công việc thực hiện thì vẫn mất khá nhiều thời gian. Đừng lo ngại nhé, hãy tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây để tìm ra biện pháp thực hiện chuẩn chỉnh, hối hả duy nhất.

Bạn đang xem: Thay đổi ảnh đã đăng trên fanpage

1. Hướng dẫn thêm hình họa vào bài vẫn đăng bên trên Fanpage sử dụng máy tính

Để đến hình ảnh vào bài viết đang đăng bên trên fanpage cũng không hề cực nhọc. Quý Khách có thể sử dụng 2 lắp thêm bao gồm nhằm điều chỉnh vận động này. Cụ thể kia đó là sử dụng máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách thêm hình ảnh vào bài đang đăng bên trên fanpage

Thêm một hình ảnh ngẫu nhiên vào bài bác đang đăng trên Fanpage lúc áp dụng máy tính cũng không thật phức hợp, chúng ta chỉ cần triển khai bí quyết làm theo trả lời sau đây.

+ Cách 1: Người dùng triển khai đăng nhtràn vào facebook, truy cập vào fanpage

*

Tiến hành truy vấn vào fanpage

+ Bước 2: Tìm kiếm bài viết bắt buộc thêm hình ảnh, lựa chọn vào hình tượng Dấu 3 chnóng. tiếp nối lựa chọn mục “Chỉnh sửa bài bác viết”

*

Chọn vào hình tượng dấu 3 chnóng – Chỉnh sửa bài bác viết

+ Bước 3: Tìm hình tượng dấu Cộng vào mục đó, tiếp đến click vào

+ Bước 4: Tìm kiếm hình ảnh bạn phải thêm

*

Thêm ảnh vào bài viết sẽ đăng trên fanpage facebook – tìm kiếm ảnh

Trong đoạn này, chúng ta cũng có thể đặt địa chỉ hình ảnh với thu xếp bọn chúng theo lắp thêm trường đoản cú hiển thị trước sau, kéo hỗ tương nhằm kiểm soát và điều chỉnh.

+ Cách 5: Sau Lúc tiến hành những vận động này hoàn thành xuôi, chúng ta click chuột mục lưu lại bài xích viết

do vậy, việc thêm hình họa vào bài viết các bạn đã đăng từ bỏ bên trên fanpage đã được ngừng rồi.

Cách chỉnh sửa, thay đổi hình họa vẫn đăng trên Facebook

Bên cạnh thao tác làm việc thêm hình họa vào bài xích đã đăng, bạn cũng có thể tiến hành chuyển động sửa đổi, đổi lại phần ảnh tôi đã đăng từ bên trên fanpage. Cách chế biến được tiến hành đơn giản như sau đây:

+ Bước 1: Tiến hành truy vấn vào fanpage bạn muốn chuyển đổi ảnh

+ Cách 2: Chọn bài viết – Chọn và cliông chồng vào Dấu 3 chấm – Chỉnh sửa bài viết

+ Cách 3: Tại trên đây các bạn cũng có thể sửa đổi, biến hóa hình ảnh của chính bản thân mình một giải pháp gấp rút cùng dễ ợt. Thao tác tiến hành nhỏng sau:

– Bnóng vào + để thêm hình ảnh

– Chọn vào vệt x tức thì trên mỗi ảnh, ví như bạn có nhu cầu xóa ảnh cùng thêm ảnh khác vào.

+ Bước 4: Sau kia bnóng lưu

Khá dễ dàng đúng không như thế nào, chỉ cần tiến hành đúng cùng với những phương pháp làm cho trên đây là chúng ta cũng có thể điều chỉnh rất nhiều tấm hình không ưng ý, sửa đổi nó một phương pháp đẹp nhất trên trang rồi đó.

Xem thêm: Chữ R Độc Quyền - Chữ R Trên Logo Có Ý Nghĩa Gì

Giải đáp: 1 lượt thích bên trên facebook được từng nào tiền?

Cách đăng đoạn Clip lên instagram bằng máy tính xách tay rất nkhô hanh và hóa học lượng

*

Cách sửa đổi, đổi khác hình ảnh đã đăng bên trên Facebook

2. Cách thêm hình ảnh vào bài bác đã đăng bên trên fanpage bằng năng lượng điện thoại

Nếu thực hiện điện thoại, chúng ta có thể thực hiện bí quyết thay đổi, thêm hình họa đang đăng tự bài viết bằng một ảnh như thế nào kia ngẫu nhiên.

Thực hiện theo lần lượt theo cách làm tiếp sau đây nhé.

Cách 1: Người cần sử dụng thực hiện mngơi nghỉ với truy vấn Facebook Pages Manager, tiếp nối tìm trang fanpage bản thân đã thống trị.

Bước 2: Trong giao diện của màn hình, bạn thực hiện tìm tới nội dung bài viết bản thân yêu cầu sửa đổi. Để ý cùng tra cứu vệt 3 chấm kề bên. Chọn chỉnh sửa bài viết.

Bước 3: Nhấn cùng lựa lựa chọn một hình hình họa bất kỳ trong bài viết, sau đó sửa đổi ảnh. Ở góc cần của hình hình ảnh, chúng ta có thể nhận vết X nhằm thải trừ ảnh

Cách 4: Kéo xuống bên dưới màn hình hiển thị trường hợp bạn có nhu cầu thêm ảnh. Bnóng vào thỏng viện hình họa với sở hữu lên trên sản phẩm công nghệ.

Cách 5: Nhấn Xong để hoàn tác các làm việc vừa tiến hành. Sau đó, dấn Lưu nhằm facebook lưu lại đông đảo biến đổi các bạn vừa tiến hành. Giờ thì bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi khi sử dụng điện thoại thông minh rồi.

Xem thêm: Bộ Quy Chuẩn Logo Next Branding GỒM Nhá»®Ng GãŒ? Bộ Quy Chuẩn Logo Guidelines Gồm Những Gì

*

Cách thêm ảnh vào bài vẫn đăng trên fanpage facebook bằng năng lượng điện thoại

do đó, với giải pháp thêm hình họa vào bài bác đang đăng trên fanpage trên trên đây, chúng ta cũng có thể lưu giữ về cùng vận dụng mọi khi trù trừ, tốt mất thời gian loay hoay cùng với phương pháp thêm hình ảnh. Chúc chúng ta thâu tóm được các tuyệt kỹ thành công xuất sắc, phù hợp cùng với mình.