THAY ĐỔI GIAO DIỆN YOUTUBE

  -  
(internetstartup.vn) -Nếu đã quá chán nản cùng với giao diện của YouTube, các bạn hãy áp dụng một số bí quyết dễ dàng sau đây nhằm đem lại một trải nghiệm bắt đầu khi xem đoạn phim.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện youtube


khi coi đoạn phim bên trên YouTube, bạn sẽ thấy các mẩu lăng xê, đoạn Clip liên quan được lộ diện không ít với dư thừa, Tức là đoạn Clip bạn đang xem chỉ chiếm khoảng một trong những phần nhỏ diện tích. Hình như, lúc dịch chuyển xuống dưới nhằm phát âm phản hồi thì bạn cũng quan yếu coi Clip tiếp tục được.

*


Việc này sẽ được khắc phục và hạn chế thuận tiện vớiUnique YouTube Skin (nhấn Install ở góc cạnh phải). Lúc thiết lập hoàn tất, đoạn Clip mặc định sẽ được phát toàn screen, cùng khi cuộn loài chuột xuống, các bạn sẽ thấy mở ra một khung nhỏ dại bên phải bao gồm biểu hiện đoạn Clip, comment với các nhắc nhở tương quan. Điều này tương đối có lợi khi chúng ta vừa có thể theo dõi thêm các biết tin mà lại không nhất thiết phải tách mắt khỏi Clip.

*


Tuy nhiên, vì chưng Unique YouTube Skin là một trong những đoạn mã được thiết kế sẵn, đề xuất bạn cần phải tất cả nguyên tố mở rộng tương xứng với trình chuẩn y nhằm mnghỉ ngơi nó. Tại đây người viết thử nghiệm trên Google Chrome, tương tự điều này cho những trình duyệt khác.
thường thì bọn họ ao ước sắp xếp lại những nguyên tố bên trên YouTube nhằm tiện áp dụng, tuy nhiên lại do dự nên làm cho nuốm nào? Về cơ phiên bản, chúng ta có thể điều khiển hầu hết phần lớn cẩn thận cùng những hoạt động của YouTube, chẳng hạn như bật/tắt những nguyên tố về hình ảnh, tùy chỉnh cấu hình chất lượng khoác định. Tuy nhiên, các tùy lựa chọn vẫn còn tương đối ít so với việc hỗ trợ của YouTube Center.

*


Khi truy vấn vào YouTube trong đợt tiếp sau, bạn sẽ bắt gặp thông tin mừng đón cùng hướng dẫn giải pháp thực hiện. Dường như, chúng ta có thể mở YouTube Center bằng cách nhấp vào TamperMonkey > YouTube Center Settings.

*


Nó hỗ trợ không hề ít tùy chọn từ các việc xem video, đồ họa, khung phạt, chế độ lặp lại với không hề ít tùy chọn khác. Việc bạn cần có tác dụng là khắc ghi lựa chọn vào những mục yêu cầu áp dụng là được. Ngoài ra, nếu như muốn lấy các cấu hình thiết lập này đi máy không giống, các bạn hãy thực hiện kĩ năng Import/Export settings ở ngay lập tức bên dưới.

Xem thêm: Copyright Là Gì, Copyright All Rights Reserved Là Gì ? All Rights Reserved Là Gì


*


Lưu ý: YouTube Center cũng là một trong đoạn mã được gia công sẵn, cho nên vì thế chúng ta cũng cần được thiết đặt những nguyên tố không ngừng mở rộng tương ứng đến trình duyệt tại vị trí 1 thì mới có thể có thể phát âm được nó.
YouTube tất cả giao diện hơi thân mật, tổng thể đồ họa trọn vẹn dựa vào 2 nút ít điều hướng là Go Home với Go back, bởi vì vậy tương đối dễ dãi sử dụng với cùng 1 tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa, tất yếu, người sử dụng máy tính còn có thể áp dụng phím mũi tên, cùng rất Enter cùng Backspace nhằm triển khai một số thao tác làm việc.
Các tùy chọn và đề mục chính mọi được đặt tại góc bên trái theo cột, với khi bạn chọn vào một mục ngẫu nhiên thì nó đang hiển thị 4 video lưu ý tiêu biểu. Trong khi, lúc tra cứu kiếm đoạn Clip, chúng ta còn có thể sử dụng các thứ di động cầm tay hoặc máy tính xách tay, truy vấn vào can hệ youtube.com/pair với nhập lệ hàng số khớp ứng để thấy Clip cùng mọi người trong nhà.
Mặc định, video sẽ tiến hành phạt sống chế độ toàn screen cùng rất biện pháp sắp xếp những nút rất hợp lý và phải chăng. Cung cấp cho rất đầy đủ những tùy lựa chọn tăng speed phát, đưa sang Clip sau đó, bật prúc đề, theo dõi và quan sát kênh,… điều đặc biệt, video clip chúng ta xem vẫn sẽ liên tiếp được phát vào khi bạn đang kiếm tìm tìm một video khác, hơi tuyệt đối nhằm vứt bỏ giảm các yếu tắc ko cần thiết.
Vẫn hỗ trợ những đoạn Clip bên trên YouTube nlỗi thông thường, mặc dù Toogl.es được thiết kế với lại hình ảnh cụ thể rộng. Cung cấp các đề mục với chủ đề ở cột phía bên trái cùng với một size kiếm tìm tìm tốt nhất. Không bao hàm thêm những nút ít tùy lựa chọn nào khác như đăng ký, singin, share video,…
khi chọn coi vào trong 1 video bất kỳ, mang định là nó sẽ được phạt ở góc cạnh đề xuất Khủng của screen, và khung nhỏ dại phía bên trái vẫn hiển thị các đọc tin về Clip, người sáng tác, lượt coi, phản hồi,…Nếu mong muốn vạc toàn screen, chúng ta chỉ cần kích chọn vào biểu tượng mũi tên 4 góc.
Hi vọng với 4 mẹo nhỏ bên trên, người dùng sẽ có được được không ít kinh nghiệm khác biệt lúc chứng kiến tận mắt Clip trên YouTube.

Xem thêm: Nhận Mua Sữa Mỹ Xách Tay Chính Hãng Abbott, Mead Johnson Hoa Kỳ


phapluattp.vn

Cấm xào nấu bên dưới hồ hết bề ngoài nếu như không tồn tại sự đồng ý bởi văn bạn dạng của Báo.