Thay đổi kích thước video trong premiere

  -  

khi chỉnh sửa video vào Adobe Premiere Pro, nhiều khi có những cảnh mà bạn cũng có thể yêu cầu hoặc ước ao chuyển đổi theo một biện pháp làm sao đó. cũng có thể các bạn chỉ mong mỏi hiển thị một trong những phần nhất mực của chình ảnh cù, thêm cảm giác hoặc triển khai ngẫu nhiên thay đổi nào để tương xứng với các gì bạn Cảm Xúc đoạn Clip của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Thay đổi kích thước video trong premiere

Cắt, luân chuyển cùng biến đổi kích thước đoạn phim là một số chuyển đổi thông dụng hơn mà chúng ta có thể thực hiện Lúc sửa đổi video vào Adobe Premiere Pro. Tuy nhiên, nếu bạn là fan new bắt đầu sửa đổi đoạn Clip cùng với Premiere, bạn có thể chưa chắc chắn bí quyết triển khai đều điều đó, điều đó có thể khiến cho chúng ta tức bực.

 
*
 

Premiere có tác dụng cho những quy trình này trnghỉ ngơi đề nghị cực kỳ dễ dàng, bởi vì vậy hãy làm theo công việc sau nhằm nhanh chóng thay đổi fan bài bản trong câu hỏi giảm, luân phiên và thay đổi size video của người tiêu dùng.

Tải phần mềm Premiere Pro trên đây:

Cách cắt đoạn phim trong Premiere Pro

Cắt đoạn phim khá khác một chút ít đối với cắt hình họa, tuy vậy các bạn vẫn rất có thể có tác dụng điều ấy vào Premiere. Quý Khách sẽ thực hiện một cảm giác mà Premiere bao gồm để làm như vậy. Làm theo các bước sau để cắt Clip clip của doanh nghiệp.

Kéo đoạn Clip bạn muốn giảm vào trong dòng thời gian của chúng ta. Đi vào Các hiệu ứng bảng điều khiển và tra cứu tìm Mùa vụ. Nó sẽ hiển thị trong Transform. Nhấp cùng kéo nó vào đoạn Clip bạn có nhu cầu cắt.

Bây giờ, hãy bước vào Kiểm thẩm tra hiệu ứng. Tìm Mùa vụ hiệu ứng được liệt kê và xem trong trình đối chọi thả xuống. quý khách hàng vẫn thấy những tùy lựa chọn mang lại Left, Right, Top và Bottom. Bạn rất có thể kéo những giá trị số bên cạnh các giá trị này nhằm cắt đoạn phim của chính bản thân mình.

Quý Khách cũng rất có thể pđợi lớn đoạn phim của bản thân mình ở đây để đậy đầy màn hình nếu còn muốn bằng cách lựa chọn Thu pchờ. lúc các bạn dịch rời những quý hiếm lúc lựa chọn Thu pchờ, video của bạn sẽ lấp đầy screen tới mức bạn mong muốn.

Nếu các bạn không muốn sử dụng các giá trị số, chúng ta cũng có thể giảm bằng cách đánh dấu cảm giác cắt và một hình vuông gồm tkhô nóng biến đổi đã hiển thị xung quanh đoạn Clip của công ty vào hành lang cửa số coi trước. quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng những tkhô nóng này nhằm giảm video clip.

Nếu bạn muốn đoạn phim của mình mờ dần dần vào vùng giảm, bạn cũng có thể chọn Lông mép với sử dụng quý hiếm số để đổi khác độ mạnh của gradient.

Cách xoay đoạn Clip vào Adobe Premiere Pro

Xoay đoạn phim hoàn toàn có thể tạo ra một vài hiệu ứng thú vui vào kết quả sau cùng của người tiêu dùng. Đây cũng là một trong cảm giác rất giản đơn đã đạt được. Đây là bí quyết luân chuyển Clip của chúng ta vào Adobe Premiere Pro.

Đi tới Bảng tinh chỉnh Hiệu ứng và nhấp vào Chuyển động phần thả xuống.

Sau đó, các bạn sẽ thấy Vòng xoay tùy tuyển chọn được liệt kê ở chỗ này. Sử dụng cực hiếm số cạnh bên nó, chúng ta có thể đổi khác con số chuyển phiên bên trên đoạn phim của chính mình. Kéo nó sang bắt buộc sẽ luân phiên đoạn Clip của người sử dụng theo chiều kyên ổn đồng hồ thời trang và ngược lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Banner Chèn Banner Vào Wordpress Sử Dụng Plugin Wp In Post AdsNếu chúng ta chỉ muốn lật video của mình theo một phía cố định, 90 sẽ luân chuyển video clip ngơi nghỉ phía mặt đề xuất, 180 vẫn lật ngược video cùng -90 vẫn lật video thanh lịch bên trái.

Sử dụng phương thức này cho phép các bạn xoay Clip của bản thân mình bất kỳ các bạn đang thiết lập nó như thế nào hoặc bạn gồm tác động ảnh hưởng gì lên nó.

Cách biến hóa kích cỡ đoạn Clip vào Adobe Premiere Pro

Txuất xắc đổi kích cỡ video clip là 1 trong tùy lựa chọn xuất sắc giả dụ video clip các bạn đã thêm ko tương xứng với kích thước của dự án toàn diện và tổng thể của doanh nghiệp. Các thanh hao màu Đen xuất hiện thêm bao bọc những video clip nhỏ rộng này hoàn toàn có thể tạo tức giận, bởi vậy chúng ta cũng có thể ao ước size bọn chúng cho vừa vặn. Dưới đấy là bí quyết tiến hành điều đó vào Công chiếu theo một số trong những biện pháp khác nhau.

Đặt thành Kích thước form hình

Pmùi hương pháp này là cực tốt nếu bạn có khá nhiều clip ko phù hợp với thiết đặt size trình từ.

Tìm video vào dòng thời hạn nhưng bạn có nhu cầu vừa cùng với form size cơ thể.Nhấp loài chuột nên vào clip này cùng lựa chọn Đặt thành Kích thước form hình. đoạn phim hiện thời đã cân xứng với form size của thiết lập trình từ của doanh nghiệp.
Quy mô thành kích thước size hình

Lúc Premiere phân chia Xác Suất clip của khách hàng theo kích thước khung người, nó đang thao tác làm việc những px theo cách để đoạn phim tương xứng với thiết đặt trình tự của người sử dụng bên cạnh đó góp tiện lợi giải pháp xử lý. Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể làm giảm unique đoạn phim của người sử dụng, nhưng mà ví như bạn muốn thời hạn cách xử lý nkhô cứng rộng, bạn cũng có thể làm theo bí quyết này.

Tìm Clip trong loại thời hạn mà lại bạn muốn chia Xác Suất.Nhấp loài chuột yêu cầu và chọn Quy mô thành kích thước khung hình. quý khách hàng đang thấy clip của bản thân mình hiện thời được phân tách tỷ lệ theo thiết lập trình từ. Quy mô thủ công

Nếu bạn muốn biến đổi size video clip của bản thân mình Theo phong cách thủ công bằng tay nhằm đã đạt được điều nào đó không giống xung quanh câu hỏi đặt nó thành cài đặt trình tự giống nhau, thì cũng có thể có một biện pháp dễ ợt nhằm thực hiện vấn đề đó.

Đi vào của chúng ta Kiểm thẩm tra hiệu ứng bảng tinh chỉnh và điều khiển với chú ý dưới Chuyển động. quý khách vẫn thấy một tùy tuyển chọn được Call là Tỉ lệ.
Bên cạnh Tỷ lệ, tất cả một cực hiếm số nhưng mà bạn có thể chuyển đổi để tại vị kích cỡ clip của công ty vào form. Theo mặc định, nó được đặt thành 100, chúng ta có thể tạo cho nó bự nhỏng bạn có nhu cầu hoặc nhằm nó biến mất trọn vẹn.

Đối với bất kỳ giá trị nào các bạn thay đổi, bạn luôn có thể nhấp vào hình tượng mũi thương hiệu ở kề bên những cực hiếm để đặt lại chúng về mang định.

Cắt, chuyển phiên và biến đổi form size trong Premiere

Sử dụng những phương pháp trên, chúng ta có thể dễ ợt triển khai các thay đổi cần thiết đến Clip clip của bản thân. Thoạt nghe có vẻ nặng nề phát âm, quan trọng nếu khách hàng là tín đồ bắt đầu làm cho quen thuộc với sửa đổi đoạn phim với Adobe Premiere, dẫu vậy theo thời hạn, bạn sẽ chưa phải quan tâm đến kỹ về rất nhiều tác vụ này.

Xem thêm: Gia Chủ Mệnh Thổ Có Hợp Màu Đen Không ? Màu Hợp Mệnh Thổ Theo Phong Thủy

Nếu các bạn Cảm Xúc nhỏng tôi đã phát âm, bạn có thể demo chế tạo ra hoạt ảnh cho những hiệu ứng này bằng cách thực hiện khung người chủ yếu nhằm tạo ra tất cả những mô hình hình họa khác nhau. Khả năng là vô vàn lúc nói đến việc tạo nên với thao tác làm việc các hiệu ứng vào Adobe Premiere Pro.


Các các bạn giúp Admin bấm vào links Shopee với dấn follow shop nhé, internetstartup.vn đang tặng không tính phí 5 áo bất kỳ cho bạn như thế nào ước ao chạy thử sản phẩm với feedbaông xã (inb Facebook cá nhân bên dưới Footer cho ad nhé ưu tiên HCM)

*
*
*
*
*