Thay đổi liên kết adsense

      20
Để có thể thừa nhận chi phí tự kênh Youtube của bản thân mình chúng ta được đề nghị kết nối thông tin tài khoản adsense để thừa nhận các lên tiếng. Mỗi người rất có thể mua nhiều kênh Youtube không giống nhau, tuy nhiên tài khoản adsense thì mỗi cá nhân chỉ được một thông tin tài khoản. Nếu vì chưng 1 nguyên do nào đấy các bạn không muốn cần sử dụng tài khoản adsense sẽ liên kết cùng với kênh youtube mà lại mong muốn đổi khác thông tin tài khoản khác, điều đó vẫn rất có thể triển khai được nha.

Bạn đang xem: Thay đổi liên kết adsense


*

Trong nội dung bài viết này mình đã lý giải đến các bạn các bước nhằm rất có thể nạm thông tin tài khoản adsense không giống trong google adsense của bản thân.
Nếu đã được phê xem xét nhằm tham mê gia Chương thơm trình Đối tác YouTube thì chúng ta cũng có thể biến hóa tài khoản AdSense liên kết cùng với kênh YouTube của bản thân. quý khách hàng cần phải bảo trì một tài khoản AdSense hoạt động với link tài khoản kia với kênh của bản thân mình nhằm tiếp tục đầy đủ điều kiện tsay đắm gia Chương trình Đối tác YouTube.
*

*

Cách 3: Trong phần Lựa lựa chọn trong Chương thơm trình Đối tác YouTube, các bạn sẽ thấy thông báo cụ thể về thông tin tài khoản AdSense cơ mà các bạn hiện nay sẽ links cùng với kênh YouTube của mình.
*

Bước 4: Chọn Ttuyệt thay đổi nhằm gửi tìm hiểu AdSense. quý khách đã cần được nhập mật khẩu đăng nhập rồi lựa chọn một cách làm nhằm xác xắn lại. Tìm đọc về kiểu cách chính xác lại thông tin tài khoản YouTube.
Cách 5: quý khách sẽ tiến hành gửi cho AdSense nhằm liên kết tài khoản hiện bao gồm hoặc tạo thành thông tin tài khoản bắt đầu. Tài khoản hiện tại có: Nếu sẽ là công ty xuất phiên bản AdSense, bạn cần phải đăng nhập bằng Tài khoản Google dùng để truy vấn tài khoản AdSense hiện thời của bạn.
*

Lưu ý: tin tức đăng nhập của thông tin tài khoản này có thể khác với báo cáo đăng nhập mà lại các bạn áp dụng để đăng nhtràn lên YouTube.

Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Viettel Post, Viettelpost Chuyển Phát Nhanh


Tài khoản mới: Nếu chúng ta định chế tạo ra thông tin tài khoản AdSense bắt đầu, xin lưu ý rằng AdSense chỉ được cho phép mọi người sử dụng tạo ra một tài khoản.
Cách 6: Tài khoản cơ mà các bạn lựa chọn sẽ mở ra làm việc đầu screen, còn vào phần "Trang website của bạn" sẽ có được URL kênh YouTube của người sử dụng. Nếu các biết tin bên trên vẫn đúng mực, hãy nhấp vào Chấp nhấn link. Quý Khách sẽ được chuyển làn đường quay trở lại YouTube (nếu bạn vẫn ngơi nghỉ trang kia, nên chọn lựa Chuyển hướng).
quý khách vẫn thiết lập dứt AdSense! Để đặt những tùy chọn tìm chi phí, hãy tuân theo các bước tiếp theo sau bên trên màn hình.
Mã công ty xuất bản AdSense của bạn sẽ được cập nhật bên trên trang Liên kết AdSense. Hệ thống của Youtube có thể bắt buộc buổi tối nhiều 24 giờ đồng hồ để hiển thị thông tin tài khoản AdSense liên kết new sau khi chúng ta liên kết tài khoản đó với kênh YouTube của chúng ta.
Bởi vậy chúng ta hoàn toàn rất có thể biến đổi tài khoản adsense cho kênh youtube của bản thân mình, tuy nhiên chỉ thay đổi ví như thực sự quan trọng nha. Chúc chúng ta thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Accesstrade (Mô Hình Affiliate) Là Gì & Có Tiềm Năng?


internetstartup.vn Nơi phân chia đang những kiến thức về Youtube, sử dụng Phần mượt, biên tập Video, phương pháp tạo nên Website bán sản phẩm cùng phần đông kỹ năng về Nghiên cứu kỹ thuật... Có các kim cương khuyến mãi cuốn hút mang lại người sử dụng truy vấn website trong chuyên mục kim cương tặng ...


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity