Thay đổi tên page facebook

  -  

Làm cầm cố như thế nào nhằm thay tên Fanpage Facebook? Đang là thắc mắc đưa ra của khá nhiều bạn đã và đang xuất hiện Fanpage. Đã có nhiều tín đồ vào Website PA Marketing của Cửa Hàng chúng tôi với thắc mắc rằng: Ad ơi, tại sao em không thay tên được Fanpage? hay đại một số loại như: Fanpage của em sẽ có 2000 lượt lượt thích trang, vậy tất cả thay tên được không?.. v..v..

Bạn đang xem: Thay đổi tên page facebook

Hôm ni, PA Marketing sẽ giải đáp các vướng mắc của chúng ta. Đồng thời gợi ý chúng ta thay tên Fanpage thuận tiện. Mời chúng ta thuộc theo dõi!


1. Điều khiếu nại yêu cầu để chúng ta có thể đổi tên Fanpage Facebook.

Xem thêm: 9 Cách Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm Hay Bằng Tiếng Anh, Đặt Tên Shop Và Cửa Hàng Hay

Điều trước tiên đó là: quý khách hàng nên là cai quản trị viên bắt đầu có thể đề nghị đổi tên trang của bản thân.Tên Trang new của bạn đề xuất tất cả liên quan cùng với tên trang cũ.Fanpage không thực sự 5000k like…

2. Hướng dẫn thay tên Fanpage Facebook

– Yêu cầu đổi tên Trang của bạn:

Bước 1: Nhấp vào Giới thiệu sinh sống phía bên trái của Trang

Bước 2: Nhấp vào Chỉnh sửa biết tin Trang

*

Bước 3: Nhập tên Trang bắt đầu với nhấp vào Lưu nạm đổi

*

Cách 4: Xem lại đòi hỏi của người tiêu dùng và nhấp vào Yêu cầu vắt đổi

– 4 lý do khiến các bạn không thấy tùy chọn sửa đổi tên Trang:

Quý Khách không tồn tại vai trò trên Trang chất nhận được chúng ta đổi tên Trang.Gần đây các bạn hoặc một quản ngại trị viên không giống vẫn thay tên Trang của doanh nghiệp.Tùy lựa chọn này hiện không khả dụng trên địa điểm của bạn.Có thể bao gồm những số lượng giới hạn trên Trang.

Xem thêm: Cách Chặn Mời Vào Nhóm Trên Fb, Cách Chặn Người Lạ Thêm Vào Nhóm Chát Facebook

Lưu ý:

Việc thay tên Trang của bạn sẽ ko tác động tới tên người dùng của Trang kia.Quý khách hàng cần thiết thay đổi tên của Trang khu vực nếu trang đó trực thuộc Trang thế giới.Đối với các fanpage facebook bên dưới 200 like: Hệ thống auto chấp nhận hoạt động đổi tên. Tuy nhiên, đối với fanpage facebook bên trên 200 like: Facebook đã lưu ý với phê cẩn thận trải đời thay tên trong tầm 3 ngày. Nếu tên được đồng ý, Facebook đã thông tin mang lại tất cả những người like page.

Trên đó là trả lời về giải pháp thay tên Fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn tránh việc thay tên vô số lần. Vấn đề này có thể khiến cho Facebook reviews page của người sử dụng spam. Đồng thời, khiến cho cho những người lượt thích trang của công ty không tin tưởng tưởng vào page. Để tìm hiểu thêm về các thủ thuật bên trên Facebook, các bạn tham khảo tại: Kiến thức Facebook Marketing của PA Marketing. Bên cạnh đó, PA Marketing mỗi tháng luôn luôn tổ chức những khóa đào tạo và huấn luyện về: Chạy lăng xê trên Facebook. Nếu quan tâm những bạn có thể tìm hiểu thêm Lich knhị giảng khóa đào tạo và huấn luyện. Chúc các bạn thành công!