Thay đổi tên trang trên facebook

  -  

Một số câu hỏi lúc đổi tên fanpage facebook

Đổi tên fanpage là vấn đề nhưng mà quản ngại trị viên thường xuyên làm tối thiểu một lượt vào thời hạn sử dụng trang. Vậy biện pháp nạm đổi tên fanpage như thế nào để facebook duyệt với tỷ lệ cao nhất . Nếu các bạn đang sẵn có một trang bán sản phẩm online cùng muốn đổi khác thương hiệu thì nên theo dõi phương pháp thay tên fanpage facebook bên trên facebook ngay tiếp sau đây nhé !

*

1. Một số câu hỏi lúc thay tên fanpage facebook facebook

1.1. Có thể đổi tên fanpage facebook mấy lần?

Số lần đổi tên page luôn luôn được những quản lí trị viên quan tâm Lúc ước ao làm bắt đầu trang của bản thân. Trên thực tiễn thì bây giờ chưa có một giải pháp như thế nào về bài toán ràng buộc số lần biến đổi biết tin trên fanpage. Tức là chúng ta có thể đổi tên fanpage giới hạn max. Nhưng khuyến cáo người tiêu dùng tránh việc đổi khác rất nhiều cùng tiếp tục vì đang tác động lớn mang đến số lượng người quan sát và theo dõi bên trên trang.

Bạn đang xem: Thay đổi tên trang trên facebook

1.2. Sau bao lâu thay tên thì fanpage facebook bắt đầu được chấp nhận?

Nếu như trang cá nhân, thương hiệu người dùng sẽ thay đổi sau vài phút thực hiện thay đổi thì tên fanpage facebook cũng như vậy. Nếu ngôi trường phù hợp thương hiệu trang tất cả nội dung khác các so với thương hiệu cũ hoặc chúng ta đang thực hiện vấn đề biến đổi thương hiệu thường xuyên, nhiều lần thì trong thời hạn 7 ngày fanpage mới sẽ được cập nhật. Nếu thương hiệu fanpage facebook không được chấp nhận, facebook vẫn gửi phản hồi đến người tiêu dùng.

*

1.3. Tên fanpage đã đạt được đặt trùng nhau không?

Hiện giờ, tên trang rất có thể đặt tương đương nhau, trùng lặp với nhau tuy thế tên người dùng thì không được trùng nhau. Tuy nhiên, chúng ta nên giảm bớt Việc viết tên page trùng nhau hoặc quá tương tự nhau bởi vì những điều đó thỉnh thoảng sẽ gây nên phát âm nhầm cho tất cả những người cần sử dụng. Dẫn mang đến một số sai lạc đáng tiếc.

1.4. Đổi tên fanpage facebook ko được phê duyệt

Hiện này việc chuyển đổi mục đích marketing và tận dụng Fanpage trước trên đây của mình để tiếp tục sale đang được rất nhiều cửa hàng bán đồ online và doanh nghiệp chọn lựa vì tiết kiệm được đưa ra phí tải fanpage và thời gian tiến nhanh trang mới. Nhưng hiện ni Facebook đã thắt chặt tính sách thương hiệu Fanpage để kiêng tình trạng spam tin tức bên trên newsfeed để đảm bảo tỷ lệ đổi thương hiệu trang fanpage facebook được đội ngũ Facebook phê duyệt người tiêu dùng cần chú ý

Bạn có thể thấy việc đổi tên fanpage hiện ni rất khó thực hiện và ko an toàn vì nếu rủi ro sơ suất đổi tên Fanpage ko thành công trang của quý khách hàng sẽ bị huỷ đăng hoặc chặn đổi thương hiệu fanpage facebook facebook hoặc ko bao giờ đổi được tên nữa. Vậy làm phương pháp như thế nào để đổi tên fanpage an toàn.

Xem thêm:

Có nặng nề không lúc thay tên fanpage facebook ?

Đổi tên fanpagethành công vào các trường hợp

2. Dịch vụ đổi thương hiệu Fanpage Facebook của Thuật Nguyễn Corp

*

Dịch vụ đổi thương hiệu Fanpage Facebook an toàn tại Thuật Nguyễn Corp giúp thay tên thành công mang lại fanpage bị vượt giới hạn lần đổi hoặc các bạn thay tên tuy nhiên không được thông qua, fanpage facebook bị chặn đổi tên hoặc không biết cách đổi tên fanpage nlỗi thế nào... Chúng tôi nhận đổi thương hiệu fanpage uy tín và nkhô cứng nhất kể cả những fanpage có lượng lượt thích hàng triệu lượt thích hay bị chặn đổi tên một cách an toàn và ko vi phạm chính sách của Facebook

+ Thời gian đổi tên Fanpage nkhô giòn gọn nhận tên mới ko quá 3 ngày.

+ An toàn mang đến fanpage facebook vì không vi phạm chính sách. Cam kết không bị chặn đăng trang xuất xắc chặn đổi tên, nếu thất bại chúng tôi đền bù 100% quý hiếm Fanpage.

Xem thêm:

+ Khách hàng KHÔNG CẦN THOÁT không còn tổng thể member vào page.

+ Đổi thương hiệu fanpage facebook với mức giá tốt

Miễn phí đổi tên lần đầu với người tiêu dùng sở hữu fanpage tại Thuật Nguyễn Corp. Ngoài ra, Cửa Hàng chúng tôi còn dìm tăng lượt thích fanpage facebook cùng hỗ trợ fanpage facebook theo số like với tên theo thử dùng của khách hàng. Do kia mong muốn gì hãy contact ngay lập tức mang đến Thuật Nguyễn Corp và để được cung ứng nkhô giòn độc nhất vô nhị nhé !