Thêm chức năng check in cho fanpage

  -  

Thương hiệu, nhà hàng quán ăn gồm fanpage facebook, khi quý khách hàng cho tới, chúng ta mong ước quý khách vẫn tiến hành thao tác kiểm tra in vào page đúng không ạ. Điều này đang có tác dụng tăng thêm cơ hội tiếp cận thêm những quý khách hàng mang đến cửa hàng đúng không nhỉ.

Bạn đang xem: Thêm chức năng check in cho fanpage

Tuy nhiên thì có một vấn đề gây ra đó đó là gồm một số fanpage bị mất kiểm tra in, giỏi nói cách khác là không check in được fanpage facebook. Vậy tại sao lại như vậy, với hướng khắc phục và hạn chế là như thế nào, hãy thuộc BeoBeo Marketing đi tìm đọc tức thì.


Tại sao ko check in được fanpage?

1. Bị trùng thông tin page

Trùng tại đây đã bao hàm 2 yếu ớt tố:

Trùng tên page, thương hiệu page tương đồng.Trùng địa điểm kiểm tra in.

do vậy, nếu như 2 fanpage tương đương về tên, gồm thuộc địa điểm kiểm tra in thì lúc ấy Facebook sẽ xác định rằng một trong các 2 fanpage là giả danh fanpage facebook sót lại. Và tất nhiên, cùng với page bị xác minh là mạo danh thì sẽ bị mất check in fanpage.

2. Bùng chi phí lăng xê Facebook

khi chúng ta chạy quảng cáo mang lại fanpage facebook, tiếp cận được không ít khách hàng rồi mà lại các bạn ko chịu trả tiền cho Facebook. Chắc chắn những án phạt sẽ mở ra, bao gồm:

Tài khoản truyền bá bị khóa, thẻ visa ko cần sử dụng được nữa.Với fanpage facebook thì nhiều án phạt, trong các số ấy bao gồm cả án phạt là người. khác chẳng thể check in vào fanpage facebook này nữa.

3. Fanpage vừa new thay tên, fanpage thay tên nhiều lần

lúc fanpage vừa bắt đầu được cập nhập về dữ liệu bao hàm thương hiệu fanpage, tên người tiêu dùng, liên hệ, phiên bản thiết bị. Lúc bấy giờ Facebook phải một ít thời gian nhằm thu thập tài liệu biến đổi.

Thường là vào khoản thời hạn trường đoản cú 15 – 30 ngày, cùng điều này, những bạn sẽ quan yếu kiểm tra in ở fanpage.

Fanpage đổi tên nhiều lần

Cũng giống như cùng với fanpage facebook new đổi tên, những lần thay tên, các bạn cần đợi tầm 15 – 30 ngày để đưa lại kiểm tra in fanpage.

Vì buộc phải nhớ, sự thay đổi về tên và địa chỉ, thương hiệu người tiêu dùng page là đa số thay đổi lớn, và lắp thêm Facebook bắt buộc là thời hạn để update hầu như thông báo các bạn thay đổi bên trên hệ thống.

4. Chưa bật xác định trên thiết bị check in

Đây là lỗi hơi thông dụng, cực kỳ thường gặp và ít ai chú ý. Các bạn cần khẳng định vụ việc rằng Việc các bạn check in là nhằm nói với đa số bạn rằng:”Ngay nghỉ ngơi thời đặc điểm này, tối đang sống cửa hàng, quán ăn này”.

Mà Lúc thiết bị không nhảy định vị thì làm sao Facebook lấy được biết tin tài liệu về vị trí của các bạn nhưng mà kiểm tra in đúng không ạ.

5. Fanpage không thuộc danh mục được cho phép check in

Có 2 một số loại hạng mục fanpage facebook chính. Bao gồm:

Doanh nghiệp hoặc uy tín.Cộng đồng hoặc nhân thứ của chông chúng.

Trong số đó thì tài năng kiểm tra in chỉ được hỗ trợ Lúc chúng ta tạo nên trang Facebook và chọn hạng mục là Doanh nghiệp hoặc chữ tín mang lại fanpage facebook này.

*

Tùy hạng mục fanpage mà Facebook bao hàm cung cấp khác biệt.

Xem thêm: Fix Ảnh Online Tốt Nhất: Pixlr, Canva, Fotor, Trình Chỉnh Sửa Ảnh Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy làm thế nào để tìm hiểu fanpage nằm trong danh mục nào?

Đơn giản chúng ta chỉ việc vào phần giới thiệu fanpage facebook, thêm hệ trọng đến page, giữ gìn.

Sau đó thì load lại fanpage facebook, vào lại phần ra mắt xem bao gồm phần phiên bản đồ gia dụng ko. Nếu tất cả, đó là fanpage ở trong danh mục doanh nghiệp lớn cùng uy tín. Còn ngược chở lại thì không hẳn.

Ghi chú:Phần check in fanpage facebook này thực sự không quá đặc biệt so với đông đảo các bạn chỉ kinh doanh bán hàng online.Thêm nữa phía khách hàng họ cũng lười dụ checkin này lắm, vậy phải chúng ta đừng nghĩ đến tuyệt mong muốn quá nhiều vào chức năng này.

Khắc phục lỗi fanpage facebook ko kiểm tra in được như thế nào?

Phần bên trên mình đã liệt kê 5 lý do khiến chúng ta thiết yếu check in ở fanpage facebook. Vậy làm cho ráng nào nhằm check in fanpage được. Hướng hạn chế sẽ có ngay lập tức sau đây.

Trường đúng theo 1: Bị trùng báo cáo page

Khắc phục: Đặt 1 tên fanpage không giống hoặc Ttuyệt thay đổi địa điểm kiểm tra in fanpage facebook.

Trường hòa hợp 2: Bùng tiền quảng cáo Facebook

Khắc phục: Tkhô hanh tân oán không còn khoản nợ từ các chiến dịch chạy Ads Facebook trước đây.

Trường phù hợp 3: Vừa thay tên page

Khắc phục:

– Đợi tự 15 – 30 ngày.

– Hoàn tất, đồng điệu với thiết lập đẩy đầy đủ ban bố page. Bao gồm: thay đổi link fanpage facebook theo thương hiệu fanpage, thêm liên can vào fanpage đúng chuẩn, cụ thể, chất vấn vị trí fanpage trên phiên bản thứ vẫn đúng xuất xắc không.

– Tich cực đăng thiết lập bài viết, tăng xúc tiến mang đến fanpage facebook nhằm nhanh lẹ lấy lại check in mang đến page.

– Các chúng ta có thể chạy lăng xê doanh nghiệp địa phương thơm đến fanpage facebook, bí quyết này tương đối hữu ích.

Trường đúng theo 4: Chưa nhảy định vị trên thiết bị

Khắc phục: Bật xác định mang đến vật dụng trước lúc kiểm tra in.

Trường hợp 5: Fanpage ko phía trong hạng mục cung ứng tác dụng kiểm tra in

Khắc phục: Chuyển fanpage facebook về dạng doanh nghiệp địa phương hoặc thương hiệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Page Trên Fb, Hướng Dẫn Cách Lập Fanpage Facebook Mới Nhất

Kết luận

Bên giờ đồng hồ chúng ta biết tại sao ko check in được fanpage facebook rồi đúng không nhỉ. Giờ chỉ việc làm theo hướng dẫn thêm tác dụng chế tạo ra kiểm tra in mang đến fanpage tại phần 2 của nội dung bài viết là ok. Chúc các bạn thành công xuất sắc.