THÊM TAB CHO FANPAGE

  -  

Fanpage của các bạn đã thiếu mất 1 tab nào kia, ví dụ như tab Cơ sở giỏi tab đánh giá chẳng hạn. Và hiện nay những bạn muốn thêm tab cho trang fanpage facebook Facebook của mình. Vậy bắt buộc làm chũm như thế nào. Hãy tìm hiểu thêm ngay công việc khuyên bảo dưới đây.

Bạn đang xem: Thêm tab cho fanpage


Tại sao đề xuất thêm tab đến fanpage?

Tab có thể chấp nhận được các bạn hiển thị các công bố về thành phầm, các dịch vụ . . . mà các bạn đã marketing bên trên fanpage facebook.

Hay tab có thể chấp nhận được chúng ta hiển thị một trang shop bên trong fanpage facebook của chính bản thân mình. Hình như, ví như các bạn muốn có thể sử dụng tab nhận xét để hiển thị Đánh Giá từ người sử dụng.

Facebook cung ứng khá nhiều tab trên fanpage. Vấn đề là số đông tab như thế nào đang được mặc định sẵn trên fanpage, tab như thế nào thì không. Và những bạn muốn thêm, thực hiện tab như thế nào mang đến fanpage của bản thân.

Tab hiển thị chỗ nào trên fanpage?

Các các bạn truy cập vào trang fanpage, những Tab đang hiển thị nghỉ ngơi cột phía bên trái, ngay lập tức dưới phần Tên fanpage facebook và Tên người dùng của fanpage.

*

Đối với cùng 1 trang fanpage, bao gồm một vài tab được mang định có sẵn. Có một số tab thì ko với nếu muốn hiển thị các tab này những bạn phải thêm Tab vào fanpage facebook.

Bây Giờ thì phía các nhà quản ngại trị fanpage, họ thường mong muốn thêm 2 thông dụng đó đó là tab cửa hàng với tab review mang đến fanpage của mình.

Tab tấn công giá: Hiển thị phần đánh giá khách hàng đối với thành phầm, dịch vụ mà lại chúng ta vẫn marketing trên fanpage.

Tab cửa ngõ hàng: Nơi những chúng ta cũng có thể bày bán các thành phầm ngay trên Facebook nhưng không quan trọng thời gian nào thì cũng đề xuất xây dừng một trang web hẳn hoi.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Tin Nhắn Trên Iphone Đơn Giản Nhất, Ứng Dụng Sms Backup & Restore

Hướng dẫn bí quyết thêm tab cho fanpage

Các các bạn thực hiện quá trình như sau:

Cách 1: Truy cập fanpage facebook.

Cách 2: Chọn Cài đặt trang.

*

Cách 3: Chọn Mẫu & Tab.

*

Bước 4: Tại hành lang cửa số Mẫu & Tab chúng ta kéo con chuột xuống bên dưới, lựa chọn Thêm Tab.

*

Cách 5: Chọn Tab mà các bạn có nhu cầu thêm, chọn Thêm Tab. Xong thì Đóng.

*

Ghi chú: Do fanpage của mình vẫn thêm shop bên trên Facebook trước kia, nên mình đang thêm 1 tab khác có tác dụng ví dụ.

do đó là hoàn tất, hiện giờ những chúng ta có thể trở về trang chủ fanpage facebook, tab chúng ta vừa thêm sẽ hiển thị rồi nè cổ.

Xem thêm: Đổi Url Fanpage Facebook Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Đổi Url Cho Fanpage

*

Video khuyên bảo thêm – xóa tab bên trên fanpage

Chúc thành công xuất sắc.

Bài Viết Khác

Post navigation


Hướng dẫn bí quyết ẩn fanpage facebook tạm thời trên Facebook
Lý vì fanpage không được tìm kiếm thấy trên Facebook