BÍ QUYẾT THEO DÕI TẤT TẦN TẬT HOẠT ĐỘNG CỦA NGƯỜI ĐẶC BIỆT TRÊN FB

  -  

Tại sao Facebook không tồn tại mục tín đồ theo dõi? Các bước bật hiển thị số người theo dõi mang lại facebook cá thể


*

*

*

*

*

Facebook vẫn là social được sử dụng những tốt nhất trên nhân loại. Và cũng là kho lưu trữ đọc tin lớn tưởng. Mọi nhật cam kết buổi giao lưu của chúng ta với anh em trên Facebook hầu hết được tàng trữ lại hết. Quý khách hàng rất có thể đánh giá lại bất kể thời gian như thế nào bạn thích. Kiểm tra nhật ký kết hoạt động vui chơi của bản thân thì dễ dàng và đơn giản rồi. Nhưng còn đánh giá nhật ký hoạt động vui chơi của tín đồ khác thì sao? Chúng tôi đang hướng dẫn các bạn nhị phương pháp đơn giản độc nhất vô nhị để coi nhật ký hoạt động vui chơi của bạn khác bên trên facebook nhưng mà không cần download bất kể ứng dụng gì về máy nhé.

Bạn đang xem: Bí quyết theo dõi tất tần tật hoạt động của người đặc biệt trên fb


Nội dung bài xích viết


2 bí quyết xem nhật ký buổi giao lưu của tín đồ khác bên trên facebook

Nếu bạn đang muốn coi nhật ký hoạt động vui chơi của bạn không giống trên fb thì thực hiện theo hướng dẫn dưới. Chúng tôi đã từng và các giải pháp sau đây cực kỳ hiệu quả bảo đảm chúng ta dễ ợt coi nhật ký kết hoạt động, comment tuyệt bất cứ bài toán gì của một ai kia.

Lấy lại mật khẩu Facebook

Cách 1: Truy cập Talk Scan

Cách 1: Bạn đăng nhập facebook cá thể cùng vào trang cá nhân của tín đồ mong mỏi xem nhật ký hoạt động. Mục tiêu chính là để copy con đường links cá nhân dẫn mang lại facebook của tín đồ kia. quý khách copy link bằng phương pháp copy băng thông trên thanh can hệ.

*

Cách 2: Các chúng ta cliông chồng vào link Tại đây để được đưa cho trang talkscan.com.

Bước 3: Sau khi giao diện nhỏng hình minc họa tồn tại. quý khách hàng dán mặt đường liên kết trang cá nhân của bạn hy vọng coi nhật cam kết vào ô trống tại chính giữa và cliông xã vào biểu tượng kính lúp bên phải. Hoặc dìm Enter.

*

Bước 4: Chờ hóng khối hệ thống soát sổ liên kết. Kiểm tra xong đang hiện hữu chữ Protệp tin phía bên dưới. Các bạn clichồng vào đó nhé.

*

Bước 5: Hàng loạt các kết quả khác biệt tồn tại. lấy một ví dụ nlỗi lượt thích, chia sẻ, comment,posts… quý khách mong mỏi coi gì thì click vào kia nhé.

*

Cách 2: Truy cập Talk Face

Với giải pháp này, chúng ta cũng có tác dụng tương tự như bí quyết 1. Chỉ không giống là rứa bởi vì truy vấn Talk scan, những các bạn sẽ truy vấn talk face cơ mà thôi.

Cách 1: Copy con đường link dẫn tới trang cá thể của tín đồ bạn muốn coi nhật ký chuyển động.

Bước 2: Truy cập lệ mặt đường link Tại trên đây. Sau đó dán links vừa copy vào ô trống và dấn Stalk.

*

Cách 3: Bạn kéo chuột xuống phía dưới chữ Unknow. Và tuyển lựa khoảng tầm thời gian mà lại bạn muốn xem nhật cam kết. Clichồng vào ô tròn trước sự gạn lọc của khách hàng.

*

Cách 4: Tương từ như bước 5 của biện pháp 1. Các các bạn bấm vào mục mà lại mình muốn xem nhỏng like, bình luận, post,video…

*

Với 2 biện pháp này chúng ta cũng có thể coi được hầu hết nhật ký kết hoạt động của bạn không giống. Nhưng chỉ với với gần như vận động được nhằm cơ chế công khai minh bạch thôi nhé. Một số nội dung bài viết nhằm quyền riêng biệt bốn không phải là công khai minh bạch thì bạn sẽ không xem được hết đâu.

*

Trên đấy là bài viết cách coi nhật ký kết hoạt động vui chơi của fan không giống facebook tác dụng. Nếu nlỗi không tiến hành thành công xuất sắc thì hãy phản hồi sống bên dưới. Mình sẽ sở hữu được một hướng dẫn giỏi chiêu không giống nữa. Chúc chúng ta thành công!

Nhật kí Facebook là list các nội dung bài viết cùng hoạt động vui chơi của chúng ta, từ ngày hôm nay trsống về trước. quý khách hàng cũng biến thành thấy tin với ảnh mình được gắn thêm thẻ vào cũng tương tự liên kết chúng ta đã tạo thành – nlỗi thời khắc bạn muốn Trang hoặc thêm ai đó có tác dụng anh em.

Để xem nhật kí của phiên bản thân thì cực kỳ đơn giản dễ dàng tuy vậy nếu còn muốn coi nhật ký của bạn không giống thì sao? Có rất nhiều nguyên nhân nhằm bạn coi nhật kí facebook của tín đồ khác như sẽ mong mỏi quyên tâm cho một ai đó mong mỏi coi hoạt động của bọn họ như người thân trong gia đình quan tâm người thân, bạn bè hoặc người yêu giỏi muôn theo dõi ai kia đang làm những gì vày một mục tiêu nào kia hoặc chỉ nhằm đọc hơn về fan kia.

Xem thêm: Top 13 Game Thời Trang Hiện Đại, Game Thời Trang Theo Trend

*
Các cách xem nhật kí Facebook của fan khác

CÁC CÁCH XEM NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

CÁCH 1

Tạo một Facebook bắt đầu, chuyển một mình tín đồ đó vào danh sách đồng đội của bạn với theo dõi và quan sát bọn họ. Tuyệt đối ko thêm hoặc quan sát và theo dõi bất kể ai khác. Điều này sẽ khiến cho các bài bác đăng công khai minh bạch mà họ vừa mới đây tmê mẩn gia để mang ra mối cung cấp cấp cho thông tin của công ty bên trên tài khoản mới của công ty.

Đây là bí quyết làm cho tác dụng tuyệt nhất giúp thấy nhật cam kết của fan khác mỗi lúc bọn họ post một bài viết trên tường của họ. Đây là cách làm cho tự động hóa và hiệu quả

CÁCH 2

Bước 1: Quý Khách truy cập website https://stalkscan.com

Bước 2: Copy links trang cá nhân của bạn mà bạn có nhu cầu theo dõi

Cách 3: Quý khách hàng Paste links vừa Copy vào trang trang web https://stalkscan.com

Cách 4: quý khách hàng ấn Enter tiếp đến kéo xuống dưới để hoàn toàn có thể coi cùng theo dõi hồ hết lên tiếng bạn muốn về người mà lại bạn thích coi.

CÁCH 3: CÁCH XEM LƯỢT LIKE ẢNH, VIDEO, POST TRÊN FACE CỦA NGƯỜI KHÁC

Tại ô tìm kiếm các bạn nhập chiếc lệnh như sau Photos liked by …. ( VD : thương hiệu của bạn bạn muốn kiểm tra là ABC thì các bạn gõ Photos liked by ABC )

Dường như , thiên tài này chỉ sử dụng được khi bạn cần sử dụng điện thoại thông minh hệ điều hành quản lý Android còn đối với các cái Iphone hiện thời vẫn không triển khai được nhé !

Bước 1: trước tiên chúng ta truy cập vào trang facebook, tiếp nối cliông xã vào coi trang facebook cá thể của fan mình bắt buộc quan sát và theo dõi để mang liên kết facebook cá thể của mình.

Cách 2: truy cập vào trang Facebook Scanner theo con đường links này http://scan.dyno.vn/ . Đây là website tổng thích hợp tất cả nhân tài tra cứu kiếm trên Facebook mà lại nhiều bạn hiện nay chưa đổi mới cho.

Bước 3: Tại đồ họa của trang Facebook Scanner lúc cliông chồng vào, các bạn chỉ cần paste liên kết trang facebook cá nhân của tín đồ nên theo dõi sống bước 1 cùng nhận enter.

Sau lúc dìm enter thì toàn bộ báo cáo về buổi giao lưu của “tín đồ ấy” bên trên facebook vẫn chỉ ra cho mình xem. quý khách hàng hoàn toàn có thể hiểu rằng profile của họ hay biết họ đang Like mọi gì, phản hồi rất nhiều ai. Thật hữu ích yêu cầu ko nào.

Nếu bạn muốn kiểm soát người ấy sẽ phản hồi các ai thì tức thì dưới ô bình luận, các bạn cliông chồng vào trong dòng picture thì những phản hồi của fan ấy đã hiện nay ran tức thì trước mắt. Sau đó, cliông xã vào vào từng hình họa bạn sẽ thấy bạn đó bình luận những gì.

Tương trường đoản cú với trường thích hợp Like, chúng ta cũng có thể cliông xã vào cụ thể từng dòng dưới sản phẩm Like nlỗi Pictures, Videos, Posts để tìm hiểu người ấy Like phần nhiều gì nhé.

Bạn vẫn tò mò về chúng ta của chính mình hoặc một fan như thế nào không giống vẫn với đã làm cho đa số gì trên Facebook, bên dưới đây congngheaz.org chỉ bạn phương pháp xem nhật kí facebook của người không giống.

1.Cách coi nhật kí facebook của người không giống bằng việc áp dụng website 

giữa những tác dụng hơi thú vui là bạn có thể lọc ra đông đảo hình hình ảnh nhưng mà chúng ta mình đã bình luận bên trên Facebook. Cụ thể, bí quyết có tác dụng nlỗi sau:

Bạn truy cập vào trang web của 2 cách thức ấy, vào mục Your Profile, chúng ta điền băng thông trang cá nhân của anh em, người bạn muốn mày mò vào.

Phía dưới, vào mục Comment, kích chọn Picture, website đã dẫn về trang cá thể của người đó với tróc nã xuất ra đông đảo hình ảnh nhưng bạn ấy đang comment vào.

Nhờ giải pháp xem nhật ký kết hoạt động của bạn khác trên Facebook bạn có thể hiểu rằng người ấy đang để ý cho ai hoặc mày mò về sở trường cũng giống như tính phương pháp của chúng ta ấy ở hầu hết nơi khác cơ mà bạn không biết đến.

Ngoài ra, còn không hề ít những thiên tài như lọc địa điểm, sở trường, trang mà họ đang lượt thích, anh em.

Xem thêm: Cách Tạo File Doc Trên Google, Cách Tạo Trang Googe Docs, Soạn Word Trực Tuyến

Chức năng này chỉ thanh lọc được mọi tài liệu cơ mà người tiêu dùng công khai minh bạch. Tuy nhiên, nó rất đáng để nhằm bạn sản phẩm thử nghiệm tò mò về một bạn làm sao đó mà mình quyên tâm rồi đấy.