Thơm ngon đến giọt cuối cùng

      30
Đây là khẩu hiệu của hãng cà phênổi tiếng ở Mỹ MaxWell House. Đọc qua câu slogan này, ko cực nhọc để bọn họ thấy nó gần giống khẩu hiệu quảng cáo của nước mắm Chinsu “Thơm ngon đến giọt cuối cùng” nhỉ?
Câu biểu ngữ này ra đời trong một trả cảnh thật tình cờ: Chuyện kể rằng năm 1907, tổng thống Mỹ thời gian bấy giờ là Roosevelt nổi tiếng là một người thích uống cafe. Biết được điều này, thương nhân Joel Owley Cheek đã cố tình thể hiện tài chế biến của ông tại hội chợ vùng Mashville, Tennessee, nơi Tổng thống sẽ ghé thăm.
khi Roosevelt đi ngang qua gian hàng của Joel, ngài được mời một ly cà phê bốc khói thơm lừng. Giai thoại kể rằng, Roosevelt đã tảo thanh lịch đội người đi thuộc cùng tulặng bố: “Good to the last drop!” Câu nói vô tình đó không ngờ đã mở ra một trang mới cũng như sự nổi tiếng cho nhãn hiệu coffe Maxwell House cùng trở thành một trong những biểu ngữ tuyệt nhất mọi thời đại. Hơn 100 năm qua, hãng sản xuất MaxWell House đã ko ngừng nỗ lực, phấn đấu để có hương vị thơm ngon cùng lời cam kết chất lượng của hãng để làm vừa lòng quý khách của họ.
*


Đây là khẩu hiệu tiếp thị được ngành quảng cáo chọn là một vào top 10 slogan của thế kỉ 20. Slogan này được hãng sản xuất quảng cáo N.W.Ayer tạo ra năm 1948 cho Cửa Hàng chúng tôi klặng cương De Beers Consolidated. “A diamond is forever” được khai quật từ câu danh ngôn “Love is forever” (Tình yêu thương là vĩnh cửu) nhằm ám chỉ kim cương của De Beers Consolidated đồng nghĩa với sự bất diệt, với bởi vì đó đồ trang sức kim cương được xem là biểu tượng của một tình yêu vĩnh cửu.

Bạn đang xem: Thơm ngon đến giọt cuối cùng


Cho đến ngày này, kyên ổn cương vẫn tiếp tục nắm giữ sức mê hoặc đến kỳ diệu, là một biểu tượng bất diệt của tình thân. Không thể phủ nhận câu khẩu hiệu này đã góp phần kích yêu thích mọi người tiêu thụ mạnh kyên ổn cương, tạo yêu cầu tiếng tăm cũng như nguồn doanh thu không nhỏ mang đến De Beer Consolidated.

Hãng Burger King đã từng đứng vị trí thứ nhị trên thị trường bánh hamburger tại Mỹ, chỉ sau McDonald’s. Mở đầu chiến dịch quảng cáo của mình với khẩu hiệu “Have it your way" vào năm 1974, gần như đây là một lời chế giễu của Burger King về cung giải pháp làm việc theo phương thức "sản xuất mặt hàng loạt" hamburger của McDonald"s. Đối với Burger King, ăn uống là một nghệ thuật với người thưởng thức là một nghệ sỹ, vị vậy hãy “thưởng thức Theo phong cách của bạn”. Đây tất cả thể xem như là một chiến dịch sale thành công xuất sắc, góp phần củng cố vị trí số hai của họ.

Hãng giầy thể thao Adidas được ra đời vào năm 1949. Thể thao chính là mục tiêu nhưng Adidas hướng tới. Vào năm 2004, Adidas thực hiện chiến dịch quảng cáo thương hiệu lớn nhất trong vòng sáu năm bằng việc in cụm từ “Impossible is nothing” mặt cạnh nhãn hiệu của mình, để mang đến rất nhiều vận động viên nổi tiếng của mọi thời đại vào làng mạc thể thao bên trên khắp thế giới sở hữu nó trên trang phục hoặc dụng cụ của họ và đã gặt hái thành công xuất sắc vang dội.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Sỉ Quần Áo Ở Chợ Hạnh Đông Tây Gò Vấp, Chợ Hạnh Thông Tây


Chiến dịch sale cũng như slogan này của Adidas không chỉ đem lại những lợi ích thiết thực mang đến người tiêu dùng, nhưng mà qua đó, tạo tình cảm của người dân với Adidas. Mục tiêu “Không gồm gì là ko thể” nhằm thúc đẩy phong trào thể thao, khuyến khích mọi người thuộc mọi lứa tuổi tham mê gia với trải nghiệm niềm vui của thể thao. Việc quảng bá hình tượng của cửa hàng một bí quyết hiệu quả trải qua biểu ngữ “Impossible is nothing” cùng những chiến dịch sale cho thấy Adidas không chỉ đã trở thành người dẫn đầu bên trên thị trường về trang phục thể thao Hơn nữa trở thành nhãn hiệu được ưa chuộng nhất.

Thông điệp mới này được Sony công bố năm 2009 nhằm thống nhất các ý tưởng truyền thông của Sony xuim suốt các lĩnh vực điện tử, trò chơi, phyên truyện, âm nhạc, điện thoại di động và các dịch vụ qua mạng.
“make.believe” biểu tượng đến tinc thần sáng tạo và cải tiến ko ngừng, đồng thời tôn vinh cả hai lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Sony: ngành điện tử với ngành giải trí.

Xem thêm: Bộ Phận F&Amp;B Là Gì - Kiến Thức Cơ Bản Về Ngành F&B Mọi Chủ Nhà Hàng


“believe” tượng trưng cho lý tưởng và những ý tưởng của Sony, bao gồm khả năng suy nghĩ, sự tưởng tượng cùng mơ ước; còn ”make” nhấn mạnh đến khả năng của tập đoàn trong việc biến những ý tưởng thành hiện thực.
Dấu chấm (.) nằm giữa make và believe sầu là sự giao quẹt giữa ý tưởng với hiện thực, là nơi mà cảm hứng gặp gỡ sáng tạo với sáng sủa tạo gặp gỡ thực tế. Dấu chấm tượng trưng mang lại mục đích của Sony vào việc "kết nối"các ý tưởng thành hiện thực. Có thể nói make.believelà sự kết hợp giữa giấc mơ với hiện thực, giữa bên thiết kế với các kỹ sư, giữa phần cứng và phần mềm, giữa điện tử cùng giải trí, giữa Sony cùng người tiêu dùng.
dịch vụ entity