Tỉ lệ khung hình video

  -  
Đối với những chiến dịch PR video clip trên Facebook, tỉ lệ khung người vào vai trò rất đặc biệt quan trọng. Nếu chọn được tỉ trọng cơ thể chuẩn chỉnh, cân xứng để giúp đỡ quảng cáo của doanh nghiệp đủ điều kiện hiển thị ở các vị trí cụ thể trên Facebook, Instagram, Messenger với Audience Network. Vậy tỉ lệ thành phần khung hình Video Facebook Ads là gì? Cách chọn ra sao? Các nhiều loại tỉ trọng khung người Video Facebook Ads thịnh hành hiện thời là gì? Cùng tham khảo bài viết tiếp sau đây để sở hữu câu vấn đáp nhé.Quý khách hàng đã xem: Tỉ lệ khung người video

Tỉ lệ khung người là gì?

Tỉ lệ cơ thể là mối quan hệ giữa chiều rộng với độ cao trong một cơ thể. Để biểu diễn Phần Trăm khung người thường thì fan ta hay áp dụng hai số dương viết ngay thức thì nhau với bí quyết nhau vày vệt hai chấm trọng điểm.

Bạn đang xem: Tỉ lệ khung hình video


*

Lúc Này, định nghĩa tỉ lệ thành phần khung người được áp dụng siêu phổ cập trong những nghành nghề tương quan mang đến hình ảnh, Clip như: nức hiếp hình ảnh, truyền hình, quảng cáo… Với đều chiến dịch quảng bá Facebook, tỉ trọng cơ thể video clip là 1 trong những giữa những nguyên tố đặc trưng ra quyết định trực tiếp nối công dụng chiến dịch của người sử dụng. Tỉ lệ cơ thể video clip Facebook phổ biến duy nhất hiện thời là 16:9 ( tương tự Tỷ Lệ 1,78:1).

Vai trò của tỉ lệ thành phần khung người Video Facebook khi chạy quảng cáo

Facebook có không ít vẻ ngoài PR Video Marketing không giống nhau. Mỗi nhiều loại lăng xê đều phải có phần đa tận hưởng không giống nhau về những thông số kỹ thuật, về form size Clip Facebook cùng tỉ trọng khung người. Tỉ lệ cơ thể Video Facebook là yếu tố cực kỳ đặc biệt quan trọng giữa những chiến dịch truyền bá. Kích thước đoạn phim đang đưa ra quyết định trực sau đó kết quả chiến dịch của bạn.

lúc tạo ra quảng cáo video clip, bạn cũng có thể lựa chọn xác suất khung người để cắt video. Việc lựa chọn tỷ lệ cơ thể sẽ giúp PR của chúng ta đủ điều kiện hiển thị làm việc những địa điểm rõ ràng bên trên Facebook, Instagram, Messenger và Audience Network.

Các nhiều loại size PR Facebook video clip hiện tại nay

Tỉ lệ cơ thể Video Facebook Newsfeed

Video Facebook Newsfeed là truyền bá chất nhận được người tiêu dùng áp dụng Clip nhằm nói một mẩu chuyện, thông điệp về thành phầm bạn muốn truyền download mang lại quý khách. quý khách hoàn toàn có thể chạy PR Clip với tất cả mục tiêu kế bên quảng cáo danh mục sản phẩm.


*

Tỉ lệ khung hình Video Facebook Newsfeed chuẩn chỉnh được khuyến nghị là từ bỏ 9:16 cho 16: 9 (ngang: 16: 9; hình vuông: 1: 1; Dọc: 4: 5 hoặc 2: 3 cùng chân dung 9:16). Kích thước tối tđọc từ 600 x 315 (cảnh quan 1.9: 1) hoặc 600 x 600 px (hình vuông). Các định hình đoạn Clip được đề xuất là .MP4, .MOV, .Gif,… với kích thước tệp đoạn Clip về tối đa là 4GB cùng với thời lượng đoạn phim về tối đa là 240 phút.

Quý khách hàng cũng cần lưu ý về giới hạn ký từ bỏ tiêu đề đoạn Clip là 25 ký kết từ bỏ, biểu đạt liên kết 30 ký kết trường đoản cú, văn bạn dạng 125 ký kết từ.

Tỉ lệ khung hình truyền bá Video Facebook trình chiếu

Sử dụng tỉ trọng Clip PR này chất nhận được chúng ta tạo nên một truyền bá đoạn phim lặp với về tối đa 10 hình hình họa. Đồng thời bọn chúng cũng có sẵn cho những kim chỉ nam ngoài quảng bá hạng mục sản phẩm. Tỉ lệ khung hình PR Video Facebook trình chiếu là 16: 9, 1: 1 hoặc 2: 3 (độc nhất vô nhị quán). Kích thước hình ảnh là 1280 x 720 px cùng với định hình đoạn phim một số loại tệp .mov hoặc .mp4.


*

quý khách hàng cũng cần phải chú ý hình thu nhỏ tuổi đoạn Clip có vnạp năng lượng bản chỉ chiếm bên dưới 20%, số lượng giới hạn cam kết trường đoản cú title là 25 ký từ, diễn đạt liên kết 30 ký kết trường đoản cú, vnạp năng lượng bạn dạng 125 ký trường đoản cú. Nếu mong mỏi giữ lại hình hình ảnh của mình sống cùng size hoặc trình chiếu, tỉ lệ thành phần cơ thể đoạn Clip của bạn sẽ được cắt thành hình vuông vắn.

Tỉ lệ cơ thể Video quảng cáo Facebook In - Stream

Quảng cáo video clip Facebook In – Stream Facebook chỉ vĩnh cửu vào 5 mang đến 15 giây cùng với size video clip PR facebook theo tiêu chuẩn chỉnh. Theo chiến lược CPC ( ngân sách cho mỗi lượt nhấp chuột), Tỷ Lệ trên mục tiêu trung bình là gần 90% và bao gồm Xác Suất xem ngừng là 70%. Các Clip này đang là 1 trong những chắt lọc tuyệt đối cho các uy tín sẽ cố gắng đam mê sự để ý của người dùng bởi những liên can nhỏ.


*

Tỉ lệ khung người Video lăng xê Facebook In - Stream là 16: 9 (Xác Suất rơi trong tầm tự 9:16 mang lại 16: 9). Kích thước tệp đoạn phim về tối nhiều là 4GB với các định hình Clip được khuyến cáo là .MP4 và .MOV. Thời lượng video thường xuyên trường đoản cú 5 đến 15 giây và khuyến khích những nhà truyền bá cần nhằm âm thanh khô video clip và thu bé dại Clip có vnạp năng lượng bạn dạng chiếm bên dưới 20%. Quý Khách cũng cần chú ý giới hạn ký kết từ bỏ title là 25 ký kết từ, diễn đạt link 30 ký kết trường đoản cú, văn uống phiên bản 125 ký kết từ bỏ.

Xem thêm: Công Nghệ Số Là Gì ? Các Định Nghĩa Liên Quan Đến Thời Định Nghĩa Liên Quan Đến Công Nghệ Số

Tỉ lệ cơ thể truyền bá đoạn Clip bên trên những bài viết Facebook


*

Kích thước tỉ lệ khung người lăng xê video clip trên những bài viết Facebook buổi tối đa là 4GB với những format Clip được lời khuyên là .MP4 cùng .MOV và thời lượng về tối nhiều của đoạn phim là 240 phút. Lưu ý đề xuất nhằm thiết lập lên Clip độ phân giải cao nhất rất có thể, hình thu bé dại đoạn phim gồm văn bản chỉ chiếm bên dưới 20%. Giới hạn cam kết tự title là 25 cam kết tự, bộc lộ link 30 ký tự, vnạp năng lượng bản 125 ký tự.

Tỉ lệ khung người video clip quảng cáo trên Facebook Marketplace

Quảng cáo Facebook Marketplace được gọi đơn giản nhỏng một trung trung ương giao thương mua bán những sản phẩm góp đam mê người tiêu dùng vào website của mình để tra cứu tìm một sản phẩm rõ ràng hoặc thậm chí là địa điểm. Kích thước tỉ lệ thành phần cơ thể Clip lăng xê được khuyến nghị bên trên Facebook Marketplace là tự 9:16 mang lại 16:9.

Kích thước tệp video clip tối nhiều là 4GB với các định dạng video được lời khuyên là .MP4 cùng .MOV. Thời lượng tối nhiều của video clip là 240 phút và hình thu nhỏ tuổi video clip bao gồm văn bản chiếm phần bên dưới 20%. Giới hạn ký tiêu đề đoạn phim quảng bá là 25 ký kết tự, bộc lộ link 30 ký từ với vnạp năng lượng bản là 125 cam kết từ.

Tỉ lệ khung hình video Audience Network Native, Banner and Interstitial Ads

Quảng cáo trên Facebook Audience Network, Banner and Interstitial Ads để giúp đỡ chúng ta quảng bá thương hiệu/thành phầm quả mình một biện pháp rộng rãi mang lại toàn bộ những đối tượng người dùng khách hàng. Tỉ lệ khung hình Clip Audience Network Native, Banner and Interstitial Ads được khuyến nghị là từ bỏ 9:16 mang lại 16: 9.


Kích thước tỉ lệ thành phần khung hình tệp Clip tối đa là 4GB với những định dạng đoạn phim được đề xuất là .MP4 và .MOV. Thời lượng buổi tối tgọi của đoạn Clip là 10 giây với buổi tối nhiều là 121 giây và hình thu nhỏ Clip có văn uống phiên bản chỉ chiếm bên dưới 20%. Giới hạn ký tiêu đề video clip PR là 25 cam kết từ, mô tả liên kết 30 ký từ với văn phiên bản là 125 ký từ.

Tỉ lệ cơ thể quảng cáo video clip Collection Ads (Bao gồm Canvas Ads)

Quảng cáo Bộ sưu tập Facebook là 1 trong phương pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm cung ứng tuấn kiệt chuyên chú website trực quan tiền cao vào toàn bộ những địa điểm quảng bá. Loại quảng cáo này cho chính mình giới thiệu một vài thành phầm trên hình ảnh bìa hoặc đoạn phim. Khi người dùng nhấp vào phiên bạn dạng toàn màn hình hiển thị, người tiêu dùng sẽ được gửi tới Facebook Canvas với được đem về trải nghiệm liên quan di động cầm tay hoàn toàn có thể cuộn nhằm bài viết liên quan về thương hiệu.


Kích thước tỉ trọng tệp cơ thể tệp đoạn phim tối nhiều là 4GB với độ sắc nét được đề xuất là buổi tối tphát âm 1200 x 628 px. Thời lượng đoạn phim là 120 phút cùng với hình thu nhỏ dại video clip gồm văn uống bản chỉ chiếm bên dưới 20%. Giới hạn cam kết tiêu đề đoạn Clip PR là 25 cam kết từ bỏ, thể hiện links 30 cam kết từ cùng vnạp năng lượng bản là 125 cam kết trường đoản cú.

Tỉ lệ khung người PR Clip trên Facebook Messenger

Kích thước tỉ trọng khung người quảng cáo video clip trên Facebook Messenger được khuyến nghị là trường đoản cú 9:16 mang đến 16: 9. Kích thước tệp Clip tối đa là 4GB cùng với những format video được đề xuất là .MP4 và .MOV. Thời lượng buổi tối đa 240 phút cùng hình thu nhỏ dại Clip bao gồm vnạp năng lượng phiên bản chiếm dưới 20%. Giới hạn ký kết tiêu đề video quảng cáo là 25 ký kết trường đoản cú, thể hiện link 30 ký từ bỏ cùng văn bạn dạng là 125 ký từ.

Xem thêm: Zalo Không Có Mục Khôi Phục Tin Nhắn, Mẹo Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo

Kết luận

Hy vọng với đông đảo chia sẻ bên trên phía trên, các bạn sẽ biết cách chọn tỉ trọng khung người Video Facebook Ads chuẩn tuyệt nhất hiện nay. Chúc bạn áp dụng thành công.