TIỆN ÍCH CHẶN QUẢNG CÁO CHO CỐC CỐC

  -  
Chỉ với 5 bước đơn giản tải Adblock Plus bạn đang tắt được những quảng cáo xuất hiện thêm bên trên trình coi xét. Quý Khách vẫn không thể khó chịu với bực bội khi vẫn lướt web, xem phim mà lại PR cứ xuất hiện thêm cùng với gia tốc rậm rạp.

Dẫu biết lăng xê là biện pháp tiếp cận thông báo đến người tiêu dùng một bí quyết nhanh chóng mà lại chưa hẳn thời điểm như thế nào chúng cũng xuất hiện đúng khi, đúng nơi, điều này đôi lúc có tác dụng người tiêu dùng khó chịu, có mặt “ác cảm” với các banner PR bên trên trang web.

*

Cách chặn quảng cáo bên trên Cốc Cốc, tắt PR Cốc Cốc:

->> Cách 1:

Msinh sống trình chú ý Cốc Cốc ->> Chọn options bằng phương pháp cliông xã vào hình tượng Cốc Cốc phía gióc trái trình chăm chú, lựa chọn mục “luật pháp khác” -> “tiện ích msống rộng” (hoặc bạn có thể xào luộc “coccoc://extensions/” vào tkhô nóng can dự URL)

*

->> Cách 2

Trong cửa sở app của Cốc Cốc các bạn chọn “Msinh hoạt cửa hàng Chrome trực tuyến”

*

->> Bước 3:

-Tại trang web của shop Chrome, các bạn nhập “Adblock” vào ô search tìm cùng dấn Enter:

*

Cài đặt Adbloông chồng Plus tắt lăng xê Clip trên CocCoc

->> Cách 4:

-Tiếp theo, chúng ta hãy chọn 1 phiên bạn dạng Adbloông xã nào phù hợp cùng với yêu cầu của mình và dấn “cấp dưỡng Chrome”

*

-Một bảng thông tin bé dại đang mở ra trong trình chăm chút Cốc Cốc, các bạn hãy nhấn “Thêm tiện ích”

*

->> Cách 5:

-Việc sót lại là các bạn chỉ việc ngồi hóng vào vài ba giây nhằm lịch trình Adblochồng tự động hóa thiết lập cùng tích phù hợp vào Cốc Cốc ->> Sau đó, hãy khởi cồn lại trình chuyên chú giúp thấy kết quả

*

Để đánh giá công tác Adblochồng đã hoạt động tuyệt chưa các bạn hãy làm theo phương pháp sau:

-Mngơi nghỉ trình trông nom Cốc Cốc ->> quý khách hãy chăm chú hình tượng bàn tay phía góc buộc phải trình duyệt y ->> Số hiển thị trên bàn tay đó đó là số truyền bá Adblochồng vẫn chặn được.

*

Chỉ với 5 bước thiết đặt Adblock nhanh chóng các bạn sẽ chặn sự phiền phức của truyền bá, hãy share cho anh em cùng người thân trong gia đình phương pháp ngăn quảng cáo trên trình chuyên chú Cốc Cốc nhé!