Tiện ích mở rộng liên kết trang web

  -  

Tiện ích mở rộng trong Google Ads được cho phép PR của chúng ta truyền mua nhiều công bố rộng mang đến khách hàng. Đồng thời, mẫu quảng bá Lúc hiển thị cũng trông rất nổi bật hơn so với quảng cáo của đối phương, từ kia giúp chủng loại quảng cáo của bạn được và tính điểm quality. Từ kia, tăng tỷ lệ click chuột mức độ vừa phải tự 10 – 15 %, bên cạnh đó giảm chi phí từng cliông chồng đi vào quảng cáo.

Bạn đang xem: Tiện ích mở rộng liên kết trang web

Bạn đã xem: Tiện ích không ngừng mở rộng links trang web

Quý khách hàng cũng bắt buộc xem xét những app vào Google Adwords để được tùy chỉnh thiết lập cấp chiến dịch. Sau trên đây, MOA cả nước đang reviews các bạn 6 ứng dụng mở rộng trong Google ads, bạn cần nên biết Lúc chạy truyền bá Ads.

Nội dung bài xích viết

8. Hướng dẫn thiết lập phầm mềm mở rộng lăng xê vào google ads

1. Tiện ích mở rộng liên kết website (sitelinks extension)

Tiện ích mở rộng liên kết trang web góp hiển thị danh mục sản phẩm tuyệt list các sản phẩm tiêu biểu vào trang web của người tiêu dùng bên dưới. app liên kết website sẽ tiến hành hiển thị theo dạng vnạp năng lượng phiên bản nằm hướng ngang bên dưới mẫu mã truyền bá thiết yếu chạy quảng cáo.

Một điểm bạn phải để ý, Khi quý khách clichồng vào liên kết tiện ích links trang web thì Google vẫn sẽ tính tiền bằng giá thành cliông xã vào link PR thiết yếu nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Comment Trên Facebook Thành Công, Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Comment Trên Facebook

Tiện ích mở rộng links website có thể chấp nhận được gồm có Điểm lưu ý bạn cần phải xem xét sau:

– Môt text links sẽ có được buổi tối đa 25 cam kết trường đoản cú hiển thị


*

*

*

*

*

Điền báo cáo tab mở rộng liên kết

Trong phầm mềm mở rộng links website, google hỗ trợ cho chính mình 4 liên kiết website. Dựa bên trên 4 links này, bạn có thể thêm những thành phầm / dịch vụ nằm trong hạng mục bên trên trang web vào Văn bản link trang web.

URL cuối cùng là liên kết dẫn cho sản phẩm hoặc hình thức không giống trên trang web của bạn. Nhằm buổi tối ưu hóa hình ảnh bên trên màn hình hiển thị, nhất là màn hình hiển thị điện thoại thông minh. Cung cấp cho thêm công bố đến mẫu mã quảng cáo bao gồm hoặc ra mắt thêm về thành phầm các dịch vụ doanh nghiệp của người sử dụng.

Bạn có tác dụng tựa như với liên kết trang web 2 – 3 – 4 . Sau kia bấm LƯU

Vậy là một mẫu của doanh nghiệp đã được xét coi sóc với lập.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Thêm Buổi Tối Tại Quận Bình Tân Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Kết luận

Hãy tiếp tục đón được phần nhiều nội dung bài viết của MOA nhé. quý khách hàng có thắc mắc và góp ý xin vui lòng contact với chúng tôi. Chúc các bạn thành công.