Tik tok trên pc

  -  

Tiktok là một ứng dụng đến phép các người dùng quay những đoạn Clip âm nhạc ngắn và chèn thêm các hiệu ứng tuyệt vời. Hiện ni, các khách hàng đã có thể dễ dàng tải ứng dụng Tiktok bên trên máy tính nếu như ko sử dụng ở thiết bị điện thoại. Vậy các khách hàng đã biết bí quyết mua tik tok bên trên đồ vật tính chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới phía trên của Techcare Đà Nẵng nhé.

Bạn đang xem: Tik tok trên pc

Cách coi trang cá thể update trạng thái bên trên Zalo bằng máy tính

Hướng dẫn giải pháp áp dụng skype bên trên máy vi tính nkhô hanh nhất

Hướng dẫn biện pháp tạo tài khoản App Store bên trên sản phẩm công nghệ tính

1. TikTok là gì?

TikTok là mạng xã hội phát triển ở ncầu China, sau đó lan rộng ra ra những tổ quốc châu Á và toàn cầu. Lúc bấy giờ, số lượng tín đồ dùng TikTok ko dứt tăng thêm và sức lan toả ảnh hưởng khỏe mạnh. Với vận dụng này, các người mua hoàn toàn có thể cù những đoạn Clip ngắn (trong 10 giây) với các bài xích hát có sẵn với ckém thêm khá những hiệu ứng ưa nhìn nữa.

*

Nền tảng lúc đầu của ứng dụng TikTok là thiết bị di động, do đó nhằm thực hiện vận dụng này bên trên laptop máy vi tính cần được trải qua trình đưa lập. Tuy nhiên, nhà phát triển vận dụng đã cho ra mắt phiên bạn dạng TikTok bên trên hệ điều hành Windows 10, nhằm toại nguyện yêu cầu vui chơi của tín đồ dùng .

2. Cách sở hữu tik tok trên máy tính xách tay windows 10

Bước 1 : Trmong tiên các khách hàng mlàm việc Microsoft Store bên trên hệ điều hành Windows 10 bằng phương pháp tìm kiếm keyword Store trong Cortana.

*

Cách 2 : Tìm kiếm áp dụng 8 Tik bên trên công cụ Microsoft Store.

*

Nhấn vào mục Install tốt Get nhằm thực hiện tải và thiết đặt vận dụng.

*

Giao diện của vận dụng TikTok sẽ nhỏng ảnh bên dưới.

*

3. Cách mua tik tok bên trên máy vi tính Windows bởi Bluestacks

Cách 1 : Tải xuống trình mang lập Android.

Lúc bấy giờ có rất nhiều trình đưa lập Android khác nhau và TikTok phần nhiều đều hoàn toàn có thể vận động xuất sắc bên trên toàn bộ. Các trình trả lập này số đông cài xuống với tải bỏ trên hệ điều hành Windows. Và trong phần câu chữ này, các bạn hãy tìm kiếm tìm ứng dụng Bluestacks nhằm áp dụng TikTok bên trên hệ điều hành Windows 10.

*

Sau Lúc sẽ thiết đặt thành công xuất sắc, các quý khách hàng hãy singin bởi thông tin tài khoản Google của mình. Nếu nlỗi các bạn hoài nghi tưởng vào trình mang lập, thì hãy tạo nên mình một tài khoản Gmail tạm thời với dùng thông tin tài khoản kia nhằm singin.

Cách 2 : Tìm kiếm và Download.

Sau khi msinh hoạt siêu thị Google Play, các các bạn hãy nhập tên ứng dụng TikTok với bước đầu kiếm tìm kiếm. Sau kia, các bạn hãy thực hiện setup nó như những vận dụng khác trên điện thoại của mình.

Bước 3 : Mở TikTok và tùy chỉnh cấu hình nó

Nếu như các bạn có nhu cầu truy vấn xuất xắc lượt thích video, và các Clip mình vẫn share bên trên TikTok. Thì hãy đảm bảo rằng các các bạn sẽ đăng nhập bên trên cùng một tài khoản. Nếu các các bạn chỉ thiết lập nó nhằm thí điểm, thì rất có thể sử dụng nó cơ mà không nhất thiết đề xuất singin.

lúc các bạn khởi chạy vận dụng, thì nó sẽ auto biến đổi độ phân giải với trình giả lập Bluestacks đang hiển thị áp dụng TikTok này sinh sống chế độ màn hình hiển thị dọc.

Mặc cho dù các các bạn tất yêu sử dụng nó để có thể chế tạo một video clip hài hước cho mình Khi đã sinh hoạt bên trên hệ điều hành Windows 10. Nhưng các chúng ta cũng có thể xem không hề ít Clip giải trí của người khác nhưng mà không nhất thiết phải gắng Smartphone suốt giờ liền.

Xem thêm: Không Thấy Bài Đăng Của Bạn Bè Trên Facebook, Cách Hạn Chế Người Xem Bài Đăng Trên Facebook

4. Mẹo hay cùng với TikTok trên Windows

Đối cùng với phiên phiên bản hệ điều hành Windows, các bạn quan yếu dễ dãi download videos về máy tính như trên thiết bị điện thoại cảm ứng. Mà cần phải can thiệp của ứng dụng thiết bị 3. Đồng thời các bạn có thể dễ dãi xem TikTok của những đất nước không giống. Bằng cách thay đổi khoanh vùng rất đơn giản.

Cách xem TikTok của những quốc gia khác

Bước 1 : Vào Settings (Cài đặt) bằng phương pháp dấn hình tượng răng cưa bên đề xuất của thanh khô tìm kiếm Start. Sau kia lựa chọn vào Time & Language (Thời gian & Ngôn ngữ).

*

Bước 2 : Chọn vào mục Region (Khu vực). Sau kia tuỳ chọn non sông mà lại các bạn muốn xem Tik Tok trong mục Country or Region.

*
Country or Region" style="width: 600px;" title="Region (Khu vực) -> Country or Region">

Tiếp đến msinh sống lại vận dụng TikTok, các bạn sẽ coi được những video clip của nước nhà mà mình muốn.

*

Cách sở hữu video TikTok không bám ID

Vì lí vì bạn dạng quyền, ứng dụng Tik Tok trên hệ điều hành windows 10 chưa chất nhận được các các bạn thiết lập về đoạn Clip. Tuy nhiên, mẹo sau đây của Techcare Đà Nẵng đang trả lời các bạn thực hiện phần mềm Fiddler để có thể sở hữu về đoạn phim nơi bắt đầu cơ mà không hề bám ID nlỗi Lúc người mua hàng thiết lập trên điện thoại thông minh.

Bước 1 : Trcầu tiênDownload Fiddler về máy vi tính của mình.

Fiddler là một trong dụng cụ giúp gỡ lỗi lưu lượng truy vấn Internet mang đến các vận dụng bất kỳ áp dụng proxy. Ứng dụng này vẫn tự động hóa ghi lại những kết nối HTTPhường khởi chạy xe trên máy tính xách tay laptop để các chúng ta cũng có thể so với được dữ liệu.

Bước 2 : Sau đó mngơi nghỉ Fiddler lên và chọn vào Winconfig -> Exempt None -> 8 Tik -> chọn vào Save sầu Changes.

*
Exempt None -> 8 Tik -> Save sầu Changes" style="width: 600px;" title="Winconfig -> Exempt None -> 8 Tik -> Save sầu Changes">

Cách 3 : Nhấn vào biểu tượng X và chọn vào Remove all nhằm có thể xóa tất cả tài liệu quét bây chừ.

*

Bước 4 : Mở vận dụng 8Tik lên đợi chờ cho đoạn phim chạy và tiếp đến mở lại Fiddler.

Bước 5 : Chọn vào Find. Tiếp theo nhập từ khóa video clip vào form search tìm với dấn vào Enter.

*

Bước 6 : Nhấp loài chuột đề xuất vào vùng màu sắc vàng được hiện ra bên trên màn hình. Chọn Copy -> cuối cùng nhấn vào Just URL.

*
Just URL" style="width: 600px;" title="Copy -> Just URL">

Dán hệ trọng vừa copy vào trình chuyên chú website của mình. Video hiện ra sẽ là đoạn Clip cội và ko dính bất cứ hình ảnh sản phẩm hoặc ID nào. Chọn vào Tải xuống để tải đoạn phim về sản phẩm.

Xem thêm: Không Vào Được Facebook Lite, 7 Cách Sửa Lỗi Khi Không Vào Được Facebook

*

Nlỗi vậy Techcare Đà Nẵng đã gợi ý các người dùng biện pháp mua tik tok bên trên laptop bằng 2 cách sự khác biệt. Đồng thời giới thiệu các mẹo tuyệt cho ứng dụng bên trên hệ điều hành. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.