TÌM FILE DOWNLOAD TRONG MÁY TÍNH

  -  

Không search thấy tệp tin sau khi tải về về máy tính

Không kiếm tìm thấy tệp tin sau thời điểm download về lắp thêm tính – có bao giờ chúng ta chạm chán cần tình huống này không? Thực sự việc này tạo tương đối nhiều khắc chế cho những người thực hiện Lúc download tài liệu từ bỏ mạng internet. Hôm ni ad đang chỉ dẫn các bạn cách giải pháp xử lý vụ việc tải về này.

Bạn đang xem: Tìm file download trong máy tính

1. Nguim tắc kiếm tìm chỗ lưu giữ tệp tin sau khoản thời gian download về máy tính.

– Muốn vào trang web site ngẫu nhiên -> Ta cần có trình duyệt: IE, Firefox, Chrome, Cốc cốc,…

– Lúc tải về về laptop còn nếu như không được sửa đổi lại thư mục chứa tệp tin download thì các trình lưu ý này tự động download về một thư mục khoác định vào ổ C. Thông thường folder này mang tên là Download.

Vấn đề là phân vân vào phần như thế nào để tìm ra tlỗi mục Download như ad vừa nói. Lúc chúng ta biết phương pháp tra cứu đi xuống đường dẫn rồi thì coi như vụ việc được giải quyết và xử lý.

Trình thông qua như thế nào cũng có một mục có thể chấp nhận được bọn họ sàng lọc FOLDER cất tệp tin download ở chỗ thiết đặt. Tuy nhiên, từng một trình chăm chút lại sở hữu một cách đưa ra khả năng này khác biệt vày phần setup cũng ko dòng nào tương đương mẫu làm sao.

Xem thêm: Marketing Là Gì Philip Kotler, 9 Đặc Điểm Cơ Bản Về Marketing Bạn Nên Biết

2. Các giải pháp hạn chế và khắc phục “Không tra cứu thấy file sau khi tải về về thứ tính”

2.1. Cách 1 – Msinh hoạt folder cất file download thẳng tự thanh download của trình duyệt

Đây là biện pháp nhanh hao độc nhất vô nhị, đơn giản nhất – bạn tất cả thể:

– Mnghỉ ngơi thẳng file

– Mlàm việc tlỗi mục đựng tệp tin bắt đầu download

Sau lúc tải về tệp tin về laptop thanh khô tải về vẫn hiện hữu sinh sống phía bên dưới của trình chuẩn y, các bạn tham khảo hình sau bí quyết msinh sống thư mục không file mới download

*

2.2. Cách 2 – Xem hoặc Sửa folder tải về khoác định của trình duyệt

2.2.1. Xem hoặc sửa thư mục tải về mang định bên trên Google Chrome

Bước 1: Chọn download đặt

*

Cách 2:

Tìm cho tới mục Folder download mang định giúp thấy đường truyền. Nếu hy vọng chuyển đổi thì bạn click “Txuất xắc đổi” và cần sử dụng chuột để chọn folder mang định Khi download tài liệu. Sau Khi hoàn tất đoạn này, tất cả các tư liệu new được tải về về gần như được download về thư mục chúng ta new lựa chọn.

2.2.2. Xem hoặc sửa thư mục download khoác định trên Cốc Cốc

Cách 1:

Chọn setup – Cách này có khác so với google chrome, mời các bạn coi ảnh minc họa sinh sống bên dưới nhằm biết cách làm cho.

*

Cách 2: Bạn làm tương tự nlỗi vào phần 2.2.1 – lý giải mang đến google chrome.

2.2.3. Xem hoặc sửa folder download khoác định trên Internet Explorer (IE)

Bước 1:

Chọn biểu tượng hình bánh răng ở góc cạnh bên nên phía trên của trình để mắt tới IE >> Chọn View downloads

*

Cách 2:

Sau Khi chon view tải về, cửa sổ tải về vẫn hiển thị với list download vừa mới đây tốt nhất. Quý khách hàng liên tục chọn Options.

Xem thêm: 82 Bài Hát Làm Nhạc Nền Cho Video, Sự Kiện, Nhạc Dựng Clip Hay Nhất 2020

*

Bước 3:

Cửa sổ tải về options chỉ ra >> Quý Khách click lựa chọn “Browse” và lựa chọn thỏng mục khoác định mong ước chứa file tải về về từ trình chăm bẵm.

*

Để luôn luôn update kiến thức về internetstartup.vn – quý khách buộc phải đăng ký dìm nội dung bài viết bắt đầu qua tin nhắn nhé:

Cliông xã để đăng ký

Lưu ý: Sau Khi đăng ký, bạn hãy vào tin nhắn vừa đăng ký nhằm xác thực ĐK (Có thể thỏng kích hoạt bị lâm vào hoàn cảnh quan tài tlỗi spam – các bạn hãy vào cỗ áo thư spam để kiểm tra nhé)